วิธีแก้ "เวลา" ในแอพ LINE ให้ตรงกับเวลาในโทรศัพท์มือถือ
โพสต์เมื่อ: 18 กันยายน 2558 15:24  ดู: 45,682  หมวด: ทิปเทคนิคคอมพิวเตอร์ มือถือ ข่าวสารไอที

เมื่อไม่กี่วันมานี้เวลาในเครื่องของผมเองกับเวลาที่อยู่ในแอพแชท LINE นั้นไม่ตรงกัน ถึงแม้วาจะไปปรับที่เครื่องให้ตรงแล้วแต่เวลาใน LINE ก็ไม่ตรงกันอยู่ดี ซึ่งปัญหานี้หลาย ๆ คนอาจจะเคยเจอกัน ทำให้เวลาที่แชทคุยกับเพื่อนที่ LINE อาจจะเกิดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการโต้ตอบคุยกันได้ว่าเราแชทไปเวลานี้ทำไมมันขึ้นไม่ตรงกับเวลาจริงๆ  ที่เราได้แชทไป วันนี้เรามีวิธีการปรับตั้งค่าวันเวลาของแอพ LINE ให้ตรงกับเครื่องของเราแล้วครับมาดูกันว่าทำยังไง

วิธีการปรับเวลาในแอพ LINE ให้ตรงกับเวลาจริงบนมือถือ

1.  เริ่มแรกให้เข้าไปที่ที่การตั้งค่าของมือถือ มือถือแต่ละรุ่นจะมีวิธีการเข้าไปที่การตั้งค่าที่แตกต่างกัน ถ้าเข้ามาแล้วจะเห็นหน้าตาการตั้งค่าเหมือนกับรูปด้านล่าง โดยจะมีแท็บต่าง ๆ ให้เราได้เลือกใช้งาน ให้ไปที่แท็บ "ทั่วไป" (Others)

วิธีการปรับเวลาใน LINE

2.  จากหนั้นให้เราติ๊กถูกที่ "วันที่และเวลาอัตโนมัติ" ซึ่งระบบจะดึงวันเวลาจากเครือข่ายของเรามาใช้งานทำให้เวลานั้นเที่ยงตรงและเราไม่ต้องไปรับเองให้ยุ่งยาก หากเราปิดมือถือเวลานั้นก็จะเดินตรงและถูกต้องอยู่ตลอดเวลา

ปรับเวลาใน LINE ให้ตรงกับเครื่อง

เพียงแค่นี้เวลาในแอพ LINE และเวลาที่ใช้งานในเครื่องก็จะตรงกันไม่มีคลาดเคลื่อนแม้แต่วินาทีเดียวแล้ว จ้าา ใครมีปัญหาแบบนี้อยู่ลองเอาวิธีการนี้ไปใช้งานกันดูนะครับ
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com