วิธีเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Facebook เป็นรูปธงชาติเพื่อไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตใน "ฝรั่งเศส"
โพสต์เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2558 19:53  ดู: 5,229  หมวด: ทิปเทคนิคคอมพิวเตอร์ มือถือ ข่าวสารไอที

เมื่อไม่นานมานี้ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสได้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่จากคนกลุ่ม ISIS ที่ได้ยิงปืนกราดฆ่าชีวิตคนในปารีสไปกว่า 129 คน ซึ่่งถือว่าเป็นการเสียชีวิตครั้งใหญ่อีกหนึ่งครั้งที่ถือว่าเป็นความเศร้าสลดของคนทั้งโลก ทาง Facebook จึงได้เชิญชวนให้คนทั่วโลกได้ไว้อาลังแก่การจากไปของคนที่เสียชีวิตครั้งนี้ โดยให้ทำลายน้ำใส่ลงไปในรูปโปรไฟล์ของเรา ซึ่งจะเห็นผู้คนในโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ได้ตื่นตัวและทำลายน้ำกันอย่างแพร่หลาย แต่บางคนก็ยังไม่รู้วิธีการทำ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำวิธีกรทำลายน้ำธงชาติฝรั่งเศษง่าย ๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น มาดูกันเลยว่าทำอย่างไร

วิธีการทำลายน้ำเป็นรูปธงชาติฝรั่งเศส สำหรับรูปโปรไฟล์ใน Facebook

1.  ก่อนอื่นเลยให้เราเข้าไปที่ลิงค์ https://www.facebook.com/facebook/?fref=ts

2.  จากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม "Try It" หรือ "ลองใช้ดู" ที่แสดงอยู่ใต้รูป ดูได้จากรูปด้านล่าง (ปุ่มอยู่ตรงโลโก้ DownloadZeed นะครับ อาจจบังไปนิดนึง)

http://www.downloadzeed.com/img/forum/255811/img_16150144.jpg


3.  จากนั้นจะมีหน้าจอป๊อบอัพขึ้นมา ซึ่งจะดึงรูปโปรไฟล์ของเรา และจะใส่รูปธงชาติเป็นลายน้ำเข้าไปให้เองอัตโนมัติ ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปอื่น ๆ ก็ได้ ดูจากรูปด้านล่าง

http://www.downloadzeed.com/img/forum/255811/img_16150151.jpg


4.  จากนั้นด้านล่างาจะมีให้เราได้เลือกว่าจะใช้รูปแสดงความไว้อาลัยให้กับฝรั่งเศสเป็นเวลาเท่าไหร่ ซึ่งมีให้เลือก 1 ชั่วโมง, 1 วัน, 1 สัปดาห์ และตลอดไป ซึ่งเมื่อครบกำหนดเวลาแล้ว ระบบจะทำการเปลี่ยนมาใช้รูปโปรไฟล์ตัวเดิมอัตโนมัติ ดูรูปตัวอย่างการเลือกช่วงเวลาด้านล่าง ...เพียงแค่นี้เราก็สามารถแสดงความเสียใจและไว้อาลัยได้ง่าย ๆ กันแล้วครับ ลองทำกันดูจ้าาา

http://www.downloadzeed.com/img/forum/255811/img_16150156.jpg

ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com