วิธีเรียกแท็บบนหน้าเว็บกลับคืนมา กรณีเผลอไปแตะปิด
โพสต์เมื่อ: 21 ตุลาคม 2559 14:48  ดู: 3,828  หมวด: ทิปเทคนิคคอมพิวเตอร์ มือถือ ข่าวสารไอที

หลาย ๆ คนคงเคยเจอปัญหาที่ว่าใช้เว็บบราวเซอร์บนมือถือไม่ว่าจะเป็นเว็บบราวเซอร์ Google Chrome, IE, Friefox, Safar, Opera, Dolphin ฯลฯ เพื่อเปิดดูเว็บต่าง ๆ เมื่อกำลังอ่านหน้าเว็บอยู่นั้นเผอิญมือดันไปเผลอแตะที่ปุ่ม x ปิดหน้าเว็บไป อ้าวกรรมเลยทีนี้ จะเรียกกลับคืนมายังไง หากเป็นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ก็เพียงแค่กด CTRL+SHIFT+ปุ่ม T แค่นี้แท็บที่เราปิดไปก็จะกลับคืนมา แต่บนมือถือจะต้องทำยังไง วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ ที่จะเรียกแท็บเว็บที่เราพึ่งไปไปกลับคืนมา มาดูวิธีกันเลย

วิธีเรียกแท็บบนเว็บบราวเซอร์กลับคืนมา

ในทุก  ๆ บราวเซอร์จะมีเมนูที่แตกต่างกันออกไปแต่หลักวิธีจะคล้าย ๆ กันคือเราต้องไปดูประวัติการเข้าหน้าเว็บล่าสุดที่เราใช้งานอยู่ ยกตัวอย่างอาทิเช่น บนเว็บบราวเซอร์กูเกิ้ลโครม Google Chrome จะมีไอคอนเมนูด้านบนสุดให้แตะที่ไอคอนเมนู จากนั้นจะมีเมนูปรากฏขึ้นมาตามรูปด้านล่าง

http://www.downloadzeed.com/img/forum/255910/img_21143448.png

จากนั้นให้เลือกแท็บล่าสุด เพื่อที่จะเรียกแท็บล่าสุดขึ้นมาดู


http://www.downloadzeed.com/img/forum/255910/img_21143428.png

จากนั้นเมนูแท็บเล่าสุดก็จะปรากฏขึ้นมา ซึ่งด้านบนจะเป็นแท็บที่กำลังเปิดใช้งานอยู่และด้านล่างก็จะเป็นแท็บที่พึ่งปิดไป ซึ่งจากรูปจะเห็นได้ว่าเราพึ่งปิดแท็บของเว็บ Sanook ไป เมื่อต้องการที่จะเรียกแท็บดังกล่าวกับคืนมาก็ให้แตะที่รายการของเว็บนั้น ๆ แค่นี้แท็บที่เราเผลอปิดไปก็กลับคืนมาแล้ว ง่าย ๆ ลองเอาไปใช้กันดูนะครับ


ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com