วิธีเพิ่มเพื่อนหรือเข้ากลุ่ม LINE จาก QR Code บนหน้าเว็บ
โพสต์เมื่อ: 01 ตุลาคม 2560 23:41  ดู: 1,817  หมวด: ทิปเทคนิคคอมพิวเตอร์ มือถือ ข่าวสารไอที

ทุก ๆ คนที่เล่นแอพแชท LINE คงจะเพิ่มเพื่อนหรือเข้ากลุ่มโดยจาก QR Code (คิวอาร์โค๊ด) กันเป็นอยู่แล้วเพียงแค่เปิด QR Code ของเพื่อนและเราก็ถ่ายรูป QR Code ของเพื่อนแค่นี้ก็สามารถเพิ่มเพื่อนหรือเข้ากลุ่มได้แล้ว แต่หากเราเห็น QR Code บนหน้าเว็บซึ่งเราเปิดจากมือถือของเราเราจะเพิ่มเพื่อนหรือเข้ากลุ่มนั้นได้ง่าย ๆ ยังไง วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ มาแนะนำกันจ้าา สามารถทำได้ใช้งานเพียงแค่ 10 วินาทีเพียงเท่านั้นเอง มาดูวิธีทำกันเล้ยยยย

เพิ่มเพื่อนหรือเข้ากลุ่ม LINE จาก QR Code บนหน้าเว็บ

1. ขั้นตอนแรกเมื่อเราเจอ QR Code บนหน้าเว็บหรือหน้าเฟสบุ๊ค หากเราต้องการที่จะเพิ่มเพื่อนหรือเข้าร่วมกลุ่มก็เพียงแค่จับภาพหน้าจอ QR Code นั้น ซึ่งรูปภาพก็จะถูกเก็บไว้ในเครื่องของเรา ดูภาพตัวอย่างภาพที่จับได้จากเว็บด้านล่าง

วิธีเพิ่ม LINE ID

ในการจับภาพในมือถือแต่ละเครื่องหรือบนแท็บเล็ตจะมีการจับภาพที่แตกต่างกันออกไปแต่หลัก ๆ ส่วนมากจะต้องกดปุ่ม Home กับปุ่ม Power พร้อมกัน ภาพบนหน้าจอก็จะถูกบันทึกทันที

2. เมื่อเราบันทึกภาพได้แล้ว จากนั้นให้เราเข้าไปที่แอพแชท LINE จากนั้นเข้าไปที่เพิ่มเพื่อน LINE จาก QR Code  จากนั้นที่หน้าจอด้านล่างจะมีปุ่มให้เลือก ให้เราเลือกที่ แกลเลอรี่ เพื่อที่จะไปเลือกภาพที่บันทึกไว้

วิธีเพิ่ม LINE ID

3.  จากนั้นจะขึ้นหน้าจอตามรูปด้านล่าง ซึ่งในการสแกนครั้งนี้เป็นการเข้าร่วมกลุ่มจะมีปุ่ม เข้าร่วม อยู่ด้านล่าง หากเราสแกนเพื่อเพิ่มเพื่อนจะมีปุ่ม เพิ่มเพื่อน ขึ้นมา เพียงแค่นี้ก็สามารถเข้ากลุ่มหรือเพิ่มเพื่อนจาก QR Code ได้แล้ว ลองเอาไปใช้กันนะครับ

วิธีเพิ่ม LINE ID
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com