ข่าวทั้งหมด 165 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 18 กันยายน 2558 03:21   โดย: Administrator   ดู: 45,458
เมื่อไม่กี่วันมานี้เวลาในเครื่องของผมเองกับเวลาที่อยู่ในแอพแชท LINE นั้นไม่ตรงกัน ถึงแม้วาจะไปปรับที่เครื่องให้ตรงแล้วแต่เวลาใน LINE ก็ไม่ตรงกันอยู่ดี ซึ่งปัญหานี้หลาย ๆ คนอาจจะเคยเจอกัน ทำให้เวลาที่แชทคุยกับเพื่อนที่ LINE อาจจะเกิดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการโต้ตอบคุยกันได้ว่าเราแชทไปเวลานี้ทำไมมันขึ้นไม่ตรงกับเวลาจริงๆ  ที่เราได้แชทไป วันนี้เรามีวิธีการปรับตั้งค่าวันเวลาของแอพ LINE ให้ตรงกับเครื่องของเราแล้วครับมาดูกันว่าทำยังไง
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 14 กันยายน 2558 06:08   โดย: Administrator   ดู: 3,214
สำหรับใครที่เข้าไปเล่น Facebook คง จะรำคาญกับเสียงวีดีโอที่เพื่อน ๆ ของเราได้โพสต์อยู่ที่หน้าไทม์ไลน์ของเรา ซึ่งในบางครั้งนั้นเราอาจจะเปิดลำโพงอยู่ เมื่อเราเจอคลิปวีดีโอบน Facebook คลิปวีดีโอนั้นก็จะเล่นทันที โดยเราไม่ได้ไปกดปุ่มเปิดให้เล่นเหมือนแต่ก่อน บางครั้งอาจจะเป็นคลิปที่เสียงดังมากทำให้เราตกใจด้วย และหากผู้ที่ใช้งานบนมือถือจะทำให้เราเสียแบนวิธหรือปริมาณการรับส่งข้อมูล ไปโดยที่เราไม่ได้อยากดูคลิปนั้นเลย วันนี้เรามีวิธีการปิดไม่ให้คลิปวีดีโอบน Facebook นั้นเล่นเองอัตโนมัติ ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น มาดูกันว่าทำกันอย่างไร
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 11 กันยายน 2558 02:28   โดย: Administrator   ดู: 1,977
หลังจากที่ iPhone 6s และ iPhone 6s เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยม และมีการปรับปรุงระบบทั้งด้านฮาร์ดแวร์ ฟีเจอร์ และซอร์ฟแวร์ที่ใช้ภายในให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด และแก้ไขข้อผิดพลาดที่มีเวอร์ชั่นก่อนหน้าได้ตรงจุด ทำให้ไอโฟนอยู่ในใจของแฟน ๆ ของค่ายแอปเปิ้ลตลอดมา
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 10 กันยายน 2558 12:33   โดย: Administrator   ดู: 1,701
หลังจากที่ให้แฟน ๆ ของไอโฟนรอกันมานาน เมื่อคืนนี้ทางแอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัว  iPhone 6s และ iPhone 6s Plus อย่างเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งสเป็คและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของไอโฟนส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามกระแสที่หลุดออกมาจริง ๆ ทั้งเรื่องของหน้าจอไอโฟน กล้องหน้าและหลัง ตัวเครื่องที่ใช้วัสดุใหม่ ชิปประมวลผลที่เร็วขึ้น และฟีเจอร์อื่นๆ  อีกมามายไม่รอช้าเรามาดูรายละเอียดทั้งหมดกันเลยดีกว่าว่าจะมีฟีเจอร์อะไรเจ๋ง ๆ กันอีก
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 28 สิงหาคม 2558 01:28   โดย: Administrator   ดู: 7,701
หลังจากที่ LINE ได้อัพเดท LINE 5.3.0 ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่น Keep เข้ามาในแอพ ซึ่งเป็นประโยชน์มากที่จะช่วยให้เราสามารถเก็บข้อความ รูปภาพ และคลิปวีดีโอเอาไว้ใน LINE โดยไม่ต้องเสียเวลาโหลดมาเก็บไว้ที่เครื่อง ช่วยประหยัดพื้นที่ในเครื่องของเราด้วย เมื่อเราต้องการที่จะส่งคลิปหรือรูปภาพต่อให้เพื่อนก็สามารถเลือกจาก Keep ได้ทันทีด้วย ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับเรามาก ... ฟีเจอร์ดี ๆ แบบนี้น่าจะมีมาตั้งนานแล้วนะครับ มาดูวิธีการใช้งาน Keep กันเลยดีกว่า สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้ครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 28 สิงหาคม 2558 12:25   โดย: Administrator   ดู: 1,416
Twitter ถือว่าเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดอันดับต้น ๆ ของโลก ช่วยให้เราสามารถติดตามข่าวสารจากแหล่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วที่สุด หากต้องการติดตามข่าวสารจากที่ไหนก็เพียงแค่เข้าไปฟอลล์โล่ (Follow) หรือติดตามคนนั้น ๆ หรือแหล่งข่าวนั้น ๆ เมื่อมีการอัพเดทสิ่งต่าง ๆ ข่าวการอัพเดทจะมาปรากฏที่หน้าฟีดของเราทันที เช่นเดียวกันหากว่ามีคนมาฟอลล์โล่เรา เมื่อเราได้โพสต์อะไรลงไปในทวิสเตอร์เราเค้าคนนั้น ๆ ก็จะเห็นโพสต์ของเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่ยังไม่มีแอ็คเค้าส์ของ Twitter วันนี้เราจะสอนวิธีการสมัครแบบใช้งานแบบง่าย ๆ กันครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 22 สิงหาคม 2558 09:33   โดย: Administrator   ดู: 9,025
วันนี้เอาวิธีการใช้งาน LINE มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ ซึ่งคนที่ใช้แอพแชท LINE บางคนคงจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนที่อยู่ใน LINE ของเรานั้นมักจะส่งข้อความมากวนใจ บางคนเราก็ไม่ได้คุยด้วยแล้วแต่ชอบส่งข้อความมาหา ส่งเชิญชวนให้เล่นเกมส์ และต่าง ๆ นา ๆ ซึ่งจะมีข้อความเด้งขึ้นมารบกวนเรา วันนี้เรามีวิธีการบล็อกเพื่อน ซ่อนเพื่อน และลบเพื่อนทิ่งมาฝากกันครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 13 สิงหาคม 2558 10:46   โดย: Administrator   ดู: 1,068
สำหรับใครที่เป็นแฟน  ๆ ของค่ายมือถือยังใหญ่ Apple คงจะได้ยินข่าวดีแว่ว ๆ มาแล้วว่าทาง Apple เตรียมที่จะเปิดตัว iPhone 6S ตัวใหม่ล่าสุดที่ได้พัฒนาเพื่อแก้ไขปัญหา iPhone 6 จากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ด้านความบอบบางที่ทำได้บางแต่ความแข็งแรงยังสู้ iPhone รุ่นก่อน ๆ หน้าไม่ได้ โดยเราจะมาเผยสเป็ค iPhone 6S ล่าสุดให้ได้รู้กันก่อนเปิดตัวจริงในวันที่ 9 กันยายน 2558 ที่จะถึงนี้
อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | ... | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com