ข่าวทั้งหมด 165 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 9 พฤษภาคม 2557 01:04   โดย: Administrator   ดู: 4,896
สำหรับใครที่มีภาพที่ภาพส่วนตัวที่ถ่ายภาพจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หรือภาพประทับใจสวย ๆ อยากที่จะอัพขึ้นเว็บบอร์ด หรืออัพไปโชว์เพื่อนใน Facebook, Twitter, Instagram หรือเว็บไซต์อื่น ๆ แต่กลัวว่าจะมีผู้ไม่หวังดีมาขโมยภาพของเราไปใช้งานหรือนำไปตัดต่อทำให้เราเกิดความเสียหาย เราสามารถใส่ลายน้ำเพื่อบ่งบอกว่าภาพเหล่านั้นเป็นลิขสิทธิ์ของเราได้ ซึ่งวันนี้มีวิธีทำลายน้ำหรือลายเซ็นต์ติดไปกับภาพ ด้วยวิธีทำง่าย ๆ ผ่านทางโปรแกรม Photoscape ใครที่เครื่องคอมพิวเตอร์ยังไม่ได้ติดตั้งโปรแกรม Photoscape ก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งฟรีได้จากลิงค์ ดาวน์โหลด Photoscape เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วมาดูวิธีการทำกันเลย
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 6 พฤษภาคม 2557 11:53   โดย: Administrator   ดู: 7,421
เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้แอพแชท LINE ได้เข้ามามีบทบาทกับคนไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยที่เป็นแอพที่ใช้งานได้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว หน้าตาแอพดูทันสมัย สามารถแชททั้งแบบข้อความ วอยซ์แชท และล่าสุดยังใช้เป็นวีดีโอคอลได้แล้วด้วย อีกทั้งยังสามารถโหลดมาติดตั้งลงมือถือและแท็บเล็ตได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายระบบทั้งเครื่อง Android, iOS, Windows Phone, Blackberry และบนเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้แล้วเช่นกัน จึ่งทำให้มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ

ด้วยที่เป็นแอพที่มีผู้ใช้งานเยอะและสามารถเพิ่มเพื่อนเข้ามาได้เรื่อย ๆ ไม่จำกัด ทำให้เพื่อนที่อยู่ในไลน์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เป็นร้อยเป็นพันคน  บางครั้งเราแอดเพิ่มเข้ามาเพื่อคุยงานบางอย่างเมื่อคุยจบแล้วก็ไม่ได้คุยกันต่อก็เลยอยากลบเพื่อนคนนั้นออกจากไลน์หรือเราไม่ต้องการที่จะคุยกับเพื่อนคนไหนอยากที่จะลบเพื่อนเพราะไม่ต้องการที่จะรับข้อความหรือเห็นความเคลื่อนไหวของเพื่อนคนนั้นในไลน์ของเรา ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการลบเพื่อนใน LINE ง่าย  ๆ มาแนะนำกัน 2 วิธีดังนี้
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 30 เมษายน 2557 04:25   โดย: Administrator   ดู: 25,932
สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์ LINE บนมือถือไม่ว่าจะเป็นเกมส์ยอดนิยมอย่างไลน์คุ๊กกี้รัน LINE Cookie Run, LINE Party Run, LINE Rangers, Line Touch Monster, LINE Play, LINE POP, LINE, Pokopang, LINE Dozer, LINE Buble, LINE, WindRunner, LINE Jelly หรือเกมส์ไลน์อื่น ๆ หากเราไม่มีเวลาที่จะเล่นเกมส์เพื่อเก็บเลเวลเราก็สามารถเติมเงินเพื่อซื้อไอเท็มต่าง ๆ จากบัตรเติมเงินได้แล้วนะครับ ซึ่งระบบรองรับการเติมเงินด้วยบัตรเติมเงินของ True Money และบัตรเติมเงินของ AIS 1-2 Call ซึ่งเราสามารถเข้าหน้าเว็บไซต์ของ LINE เพื่อเติมเงินได้ง่าย ๆ ดังนี้
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 28 เมษายน 2557 03:11   โดย: Administrator   ดู: 5,524
สำหรับใครที่เล่นแอพแชท LINE ใหม่ ๆ เห็นเพื่อน ๆ ส่งสติ๊กเกอร์น่ารัก  ๆ กวน ๆ มาให้ หรือโพสต์สติ๊กเกอร์ลงในสถานนะบนไทม์ไลน์ และโพสต์คอมเม้นต์ให้เพื่อน ๆ เราอยากจะทำบ้างแต่ไม่รู้ว่าจะไปโหลดสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้จากที่ไหน แล้วมีวิธีการติดตั้งใช้งานยังไง โดยสติ๊กเกอร์เหล่านี้จะมีทั้งแบบที่ต้องเสียเงินซื้อมาใช้และแบบที่แจกให้โหลดมาใช้งานฟรี ๆ ... วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีวิธีการโหลดสติ๊กเกอร์ง่าย ๆ และก็ฟรี สำหรับสำหรับไปแชทคุยสนุก ๆ กับเพื่อน ๆ กันครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 28 เมษายน 2557 01:33   โดย: Administrator   ดู: 5,788
สำหรับใครที่กำลังเล่น LINE Cookie Run กันอยู่แล้วรู้สึกว่าเล่นทั้งวันแล้วทำไมคะแนนถึงยังไล่ตามเพื่อนไม่ทันซักที วันนี้เรามีวีวิธีการเล่นไลน์คุ๊กกี้รันให้ได้คะแนนเยอะ ๆ มาฝาก แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่า ถึงแม้ว่าเราจะรู้เทคนิคการเล่นเกมส์ต่าง ๆ มากแค่ไหน หากเราไม่ได้ฝึกฝนเทคนิคการกระโดด การสไลด์หลบ อย่างคล่องแคล่วจนชำนิชำนาญแล้วก็ เทคนิคต่าง ๆ เหล่านี้ก็เป็นแค่เพียงส่วนช่วยให้เราเล่นได้คะแนนเพิ่มขึ้นมาไม่มาก แต่หากเรามีความชำนาญบวกกับเทคนิคการเก็บคะแนนและเก็บเงินแล้วหละก็คะแนนของเราก็จะเพิ่มเป็นทวีคูณ เล่นไปได้ถึงด่านไกล ๆ และทำคะแนนแซงเพื่อน ๆ อย่างน่าอัศจรรย์เลยครับ คราวนี้มาดูเทคนิคการเล่นเกมส์กันดีกว่าว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง
อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 21

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | ... | 17 | 18 | 19 | 20 | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com