ข่าวทั้งหมด 165 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 9 สิงหาคม 2558 01:46   โดย: Administrator   ดู: 2,192
ตั้งแต่มีมือถือสมาร์ทโฟนเข้ามา การใช้ชีวิตของคุณก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกรำคาญใจว่าทำไมหน้าเว็บที่คุณต้องการใช้งาน จึงไม่พอดีกับมือถือสักที มันใหญ่ไปบ้างเล็กไปบ้างชวนให้หงุดหงิดเสียอารมณ์  และจะทำอย่างไรดีถึงจะให้หน้าเว็บพอดีได้  วิธีการปรับหน้าเว็บให้พอดีกับมือถือนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเพียงแต่คุณทำตามดังนี้

Viewport metatag ช่วยปรับหน้าเว็บให้พอดีกับมือถือ
หากคุณมีเว็บเพจถึงแม้จะไม่อินเทรนด์มากนัก และเวลาเข้าดูเว็บผ่านมือถือทีไรก็รู้สึกไม่อยากให้เว็บย่อเล็กลงเลย สาเหตุก็เป็นเพราะว่า ใน Mobile modern browser โดยมากจะปรับขนาดลงเพื่อให้พอดีกับจอมือถือเท่าที่มันจะสามารถทำได้
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 9 สิงหาคม 2558 01:42   โดย: Administrator   ดู: 945
คอมพิวเตอร์เป็นแหล่งรวมข้อมูลและมีประโยชน์มากมายมหาศาลที่หลายคนนำมาใช้งานเรียกได้ว่าแทบจะทุกบ้านในปัจจุบัน ที่หันมาใช้งานด้วยคอมพิวเตอร์กันมาก เพราะคอมพิวเตอร์ทำให้เราเข้าถึงโลกแห่งอินเทอร์เน็ตที่จะนำคุณไปสู่โลกกว้าง และการเรียนรู้ รวมถึงรายได้ที่เข้ามาอย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งแน่นอนว่าการทำงานของระบบคอมพิวเตอร์บางครั้งอาจมีความล่าช้าเพราะสาเหตุต่าง ๆ ซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดขณะใช้งานได้  Overclock (โอเวอร์คล็อก) เป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้น
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 4 สิงหาคม 2558 01:57   โดย: Administrator   ดู: 1,642
สำหรับใครที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Andorid, iOS หรือ Windows Phone บางคนอาจจะต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแบบรายวัน ไม่อยากใช้โปรรายเดือนเนื่องจากต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ บางครั้งเราอาจจะไม่ได้ใช้อินเตอร์เน็ตเยอะแยะมากมายขนาดนั้น วันนี้ทางเว็บไซต์ downlaodzeed ของเราจึงได้นำเอาโปรอินเตอร์เน็ตเฉพาะแบบรายวัน และทริคในการดูโบร์ชัวอย่างชาญฉลาดไม่ให้เสียรู้มาฝากกันครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 3 สิงหาคม 2558 11:41   โดย: Administrator   ดู: 2,192
วันนี้ทางเว็บไซต์ DownloadZeed ของเราจะมารีวิวมือถือยอดนิยมอีกหนึ่งตัวของค่าซัมซุงที่ถือว่าเป็นมือถือที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ทั้งซึ่งได้ปล่อยตัวใหม่ออกเป็นเป็นรุ่น Samsung Galaxy  J7 และเปิดตัวในราคาที่จับต้องได้เพียงแค่ 8,900 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นมือถือที่ต่ำกว่าหมื่นที่ยัดออฟชั่นมาก็มีให้ใช้งานแบบเหลือ ๆ เลยทีเดียวมาดูกันว่ามาอะไรใหม่แตกต่างจากรุ่นเดิมที่เป็น Samsung Galaxy  J5 กันบ้าง
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 3 สิงหาคม 2558 11:08   โดย: Administrator   ดู: 1,174
หลาย ๆ คนที่กำลังที่จะซื้อทีวีที่มีความละเอียดและความคมชัดสูง คงจะลังเลว่าจะเลือกซื้อเทคโนโลยีตัว SUHD กับ OLED แล้วสองเทคโนโลยีนี้มีความแตกต่างกันอย่างไรอย่างไหนซื้อไปแล้วคุ้มกว่าแบบไหนจะคมชัดและสีสรรค์สดใสมากกว่ากัน วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังกัน
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2558 02:52   โดย: Administrator   ดู: 2,356
สำหรับใครที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตระบบปฏิติการแอนดรอยด์(Android) อยู่ มีหลาย ๆ ครั้งที่เราเจอแอพดี ๆ ในเพลย์สโตร์( Google Play Store ) แต่ไม่รู้จะคัดลอกเอา URL ของแอพนั้นส่งไปให้เพื่อนของเราได้ยังไง หากเป็นการเข้าผ่านหน้าเว็บก็พอจะคัดลอกจากแอดเดรสบาร์ด้านบนสุด วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ มาแนะนำกันครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2558 10:26   โดย: Administrator   ดู: 1,181
สำหรับคอสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ หรือ คนที่ต้องใช้แท็บเลตในการทำงานตลอดเวลา แอพพลิเคชั่น Widgets มีความจำเป็นอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากที่จะช่วยให้เราสามารถที่จะนำเอาส่วนที่ต้องใช้งานอยู่เป็นประจำมาไว้ที่หน้าจอให้ดูง่ายแล้ว ยังช่วยให้สมาร์ทโฟนของเราดูสวยงามอีกด้วย ส่วนแอพพลิเคชั่นไหนจะโดนใจคนชอบ widgets มากที่สุดมาชมกันดีกว่า

    1. ล็อคหน้าจอลายนิ้วมือสแกนเนอร์ ชื่อวิตเจตอาจจะยาวไปซักหน่อยแต่เชื่อได้เลยว่า หากคุณอยากหลอกให้เพื่อนของคุณรู้สึกว่าสมาร์โฟนของคุณมีความไฮเทคมาก จนถึงขนาดต้องสแกนรอยนิ้วมือก่อนจึงจะเล่นได้ แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมว่าแอพพลิเคชั่น widgets นี้เป็นเพียงการจำลองการสแกนรอยนิ้วมือเท่านั้นไม่ได้ล็อกระบบอย่างจริงจังแต่อย่างไร

อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2558 10:07   โดย: Administrator   ดู: 1,192
หลายคนอาจจะมองว่าการได้อ่านหนังสือเป็นเล่ม ที่ทำมาจากกระดาษมักจะได้ความรู้สึกมากกว่าการอ่านจากแอพพลิเคชั่นในคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน แต่อย่างไรก็ตามเราก็คงไม่สามารถที่จะหอบเอาหนังสือเหล่านั้นไปทุกทีได้ การดาวน์โหลดหนังสือ มาอ่านในรูปแบบของไฟล์ PDF จึงได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างมากมายจากบรรดาหนอนหนังสือ และคนทำงาน

    Adobe Acrobat Reader แอพพลิเคชั่นจากค่าย Adobe ที่ยังสามารถครองใจคออีบุ๊ค และคนที่ต้องทำงานกับไฟล์ PDF ได้อยู่เสมอ ด้วยรูปแบบของแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างไฟล์ หรือ อ่านไฟล์ PDF หรือ แม้กระทั่งการสั่งพิมพ์เอกสาร จากสมาร์ทโฟนของคุณก็ตาม นอกจากความง่ายในการใช้งานแล้ว เรื่องของการรองรับการทำงานกับอีกหลายๆภาษาก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Adobe Acrobat Reader มีความเหนือกว่าแอพพลิเคชั่นอื่นๆ

อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 3

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com