ข่าวทั้งหมด 164 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2558 02:56   โดย: Administrator   ดู: 1,500
เรียกว่ากระแสดีไม่มีแผ่วเลยนะครับ ใครที่ใช้สมาร์ทโฟนถ้าจะให้ดุดีมีราศีหน่อยก็คงต้องใช้ไอโฟน iPhone ตามกระแสหละครับ ดารา นักร้อง คนดังใครๆ ก็ใช่กันโดยเฉพาะพวกคนมีกระตังหน่อยยังไงๆ ก็ต้องเลือกใช้ไอโฟน iPhone อย่างแน่นอน ดังนั้นทางผู้ผลิตอย่าง Apple รู้ดีว่าถึงจะผลิตไอโฟน iPhone รุ่นไหนออกมาก็ต้องมีคนซื้อใช้อย่างแน่นอน ล่าสุดหลังจากที่ได้ปล่อยไอโฟน 6 ไปได้ไม่เท่าไร วงในก็ได้ปล่อยข่าวออกมาเรื่องของการผลิต ไอโฟน 7 iPhone 7 ซึ่งได้มีบางสำนักได้นำเสนอภาพคอนเซ็ปท์ของ iPhone 7 ออกมากันแล้ว ซึ่งต้องขอบอก ว่าดีไซน์อันนี้ออกจะแปลกๆ มันจะมาพร้อมจอที่แทบจะเรียกได้ว่าไร้ขอบกันเลยทีเดียว เพราะมันบางเฉียบเลยก็ว่าได้ โดยมีให้เลือก 5 สีครับ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ คราวๆ ก็เป็นดังนี้ครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 9 กรกฎาคม 2558 11:10   โดย: Administrator   ดู: 1,132
สำหรัคนเล่นสมาร์ทโฟนการมีธีมหรือแอพพลิเคชั่น Launcher ที่สวยงามและใช้งานได้ง่าย คือ สิ่งที่พวกเราต่างต้องการ และแน่นอนว่ากว่าจะหาสิ่งที่ใช่เจออาจจะต้องเสียเวลาซักหน่อย และในหัวข้อนี้เราได้ทำการรวบรวมเอา 5 สุดยอดแอพพลิเคชั่นธีม และ Launcher ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าไม่เป็นรองใครมาให้คุณได้ลองเลือกใช้งาน ส่วนแอพพลิเคชั่นไหนจะโดนใจคุณก็ต้องลองใช้งานกันดูก่อน1. Google Now Launcher อีกครั้งกับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นในนามของ กูเกิ้ลเอง ที่แน่นอนว่าจะต้องสามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์ได้อย่างแน่นอน โดยหลักการทำงานของ Google Now Launcher นี้จะน้นในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายดาย แต่เปี่ยมด้วยกระสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าถึงบริการของกูเกิ้ลด้วยการกวาดนิ้วเพียงทีเดียวก็สั่งการได้ หรือ แม้กระทั่งการสั่งงานด้วยเสียง ทำให้ง่ายสำหรับทุกคน แต่อย่างไรก็ตาม Google Now Launcher สามารถที่จะรองรับเฉพาะกับสมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean) หรือใหม่กว่าเท่านั้น
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 5 กรกฎาคม 2558 09:37   โดย: Administrator   ดู: 927
ในปัจจุบันเราแทบจะไม่จำเป็นต้องหากล้องถ่ายรูปราคาแพงๆมาใช้ในชีวิตประจำวันอีกต่อไป เพราะเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ก็สามารถทำให้เรื่องการถ่ายภาพเป็นเรื่องง่ายๆ ได้ทันที นอกจากกล้องที่คมชัดมากขึ้นแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือบรรดาแอฟพลิเคชั่นสำหรับการตกแต่งรูปภาพของเราให้สวยงามมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ Android ที่มีแอฟพลิเคชั่นสำหรับการแต่งภาพออกมาให้เลือกใช้อย่างมากมาย แต่ที่เห็นเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ มีแอฟพลิเคชั่นตัวไหนบ้าง เราจะนำมาให้ได้ชมกัน 
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 5 กรกฎาคม 2558 09:26   โดย: Administrator   ดู: 1,214
นอกจากจะนำมาใช้ในการสื่อสารแล้ว สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้รับการออกแบบมาเพื่อ ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย แต่แน่นอนว่าใช่ว่าทุกที่การมีเกมส์แบบออฟไลน์ไว้ติดเครื่องสมาร์ทโฟนของเรา ซักเกม 2 เกม จึงเป็นส่งที่จำเป็น เพราะไม่อย่างนั้นแล้วช่วงเวลาที่น่าเบื่ออาจจะมาเยือนเราได้1. Unblock Me FREE บล็อกไม้สีแดง อีกหนึ่งเกมส์แอนดรอยของคนไทยที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกด้วยหลักการในการ เล่นที่ไม่ยาก เพียงแค่ทำการเลื่อนบล็อกไม้อย่างไรก็ได้เพื่อให้บล็อกไม้สีแดงถูกนำออก จากกระดาน เป็นอีกหนึ่งเกมที่แทบจะทุกคนต้องการดาวน์โหลดมาไว้ติดสมาร์ทโฟนของตนเอง


อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 20 มิถุนายน 2558 03:29   โดย: Administrator   ดู: 11,943
สำหรับใครที่เล่น LINE อยู่เป็นประจำและชอบแชร์เพลงเพราะ ๆ ขึ้นแอพ LINE วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ ในการแชร์เพลงจาก LINE Music ขึ้นบนไทม์ไลน์ หรือส่งให้เพื่อน ๆ ใน LINE กัน ซึงเพื่อนจะสามามารถเปิดฟังจากแอพได้ทันทีไม่ต้องลิงค์ออกไปเว็บหรือแอพสำหรับเปิดเพลงด้านนอก มาดูวิธีการทำกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 9 มิถุนายน 2558 12:21   โดย: Administrator   ดู: 851
ในที่สุดทางแอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดแบบเป็นทางการแล้ว สามารถอัพเดทได้แล้วทั้ง iPhone และ iPad ซึ่งได้นำเอาฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมายเพื่อที่จะช่วยให้การทำงานต่าง ๆ ของระบบปฏิบัติการนั้นดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งด้านความเร็วที่สูงขึ้น ความฉลาดของระบบที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ มากมาย และสามารถทำงานได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่ามีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามานี้จะมีอะไรกันบ้าง
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 1 มิถุนายน 2558 01:12   โดย: Administrator   ดู: 1,743
อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเว็บเพื่อความบันเทิงหรือเพื่อหาความรู้ นั่นคือ แอพพลิเคชั่นบราวเซอร์ (AppBrowser) นั่นเองครับ บางคนยังไม่รู้ว่าจะไช้ตัวไหนดี วันนี้เรามี 5 แอพพลิเคชั่นบราวเซอร์ยอดนิยม สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแอนดรอยด์ปี 2015 โดย phonearena.com เว็บไซต์ไอทีชื่อดังในต่างประเทศ ได้เป็นคนรวบรวมข้อมูลดังกล่าวไว้ ซึ่งจะมีแอพไหนบ้างไปดูกันเลบครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2558 01:37   โดย: Administrator   ดู: 8,483
การใช้งาน word 2007 นั้น ยังคงเป็นที่นิยม กันอยู่มากค่ะ แม้ว่า ยุคนี้ มี Microsoft Office 2013 กันไปแล้ว แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังใช้ 2007 อยู่ ไม่ต้องเสียใจค่ะ วันนี้เรามีทริคดีๆ มาฝากกัน สำหรับ Word 2007 โดยเฉพาะ คือ วิธีการสร้างย่อหน้า ที่มีการกำหนด ขนาดของกั้นหน้า และ กั้นหลัง ง่ายๆ แบบ ไม่ต้องง้อ Google หรือ โต๊ะข้างๆ การใช้กั้นหน้า กั้นหลังใน 2007 สามารถใช้ได้กันกับ 2010 ได้เช่นกันค่ะ
อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 4

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | ... | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com