ข่าวทั้งหมด 165 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 12 กรกฎาคม 2558 11:51   โดย: Administrator   ดู: 1,391
เมื่อก่อนเราอาจจะมองว่าการตัดต่อวิดีโอเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและวุ่นวาย เพราะกว่าจะได้งานออกมาแต่ละครั้งนั้นถือว่าต้องใช้เวลาพอสมควร แต่พอมาในยุคปัจจุบันการตัดต่อวิดีโอกลับกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมากกว่าที่คิด เพราะนอกจากจะไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ แต่เราก็ยังสามารถที่จะสร้างวิดีโอสุดเจ๋งออกมาได้ด้วย แอพพลิเคชั่นในมือถือระบบแอนดรอยด์ ส่วนจะใช้แอพพลิเคชั่นไหนบ้านั้นต้องลองดูกัน

VideoShowLab:Free Video Editor  เป็นโปรแกรมการตัดต่อวิดีโอที่ออกมาให้เราได้ทดลองใช้กันฟรีๆ และได้รับการรีวิวจากหลายคนว่านี่คือ แอพที่คนชอบถ่ายวิดีโอโดยใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จำเป็นต้องมีติดเครื่อง สิ่งที่น่าสนใจ ของ VideoShowLab รุ่นล่าสุดคือ มีรูปแบบของวิดีโอมากกว่า 200 แบบให้เราได้เลือกใช้เพื่อให้เหมาะสมกับงานของเรา นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่คนทำวิดีโอจำเป็นต้องใช้งานรวมเอาไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟ็คต่างๆ หรือ การใส่ตัวหนังสือในคลิปก็ตาม


อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2558 02:56   โดย: Administrator   ดู: 1,861
เรียกว่ากระแสดีไม่มีแผ่วเลยนะครับ ใครที่ใช้สมาร์ทโฟนถ้าจะให้ดุดีมีราศีหน่อยก็คงต้องใช้ไอโฟน iPhone ตามกระแสหละครับ ดารา นักร้อง คนดังใครๆ ก็ใช่กันโดยเฉพาะพวกคนมีกระตังหน่อยยังไงๆ ก็ต้องเลือกใช้ไอโฟน iPhone อย่างแน่นอน ดังนั้นทางผู้ผลิตอย่าง Apple รู้ดีว่าถึงจะผลิตไอโฟน iPhone รุ่นไหนออกมาก็ต้องมีคนซื้อใช้อย่างแน่นอน ล่าสุดหลังจากที่ได้ปล่อยไอโฟน 6 ไปได้ไม่เท่าไร วงในก็ได้ปล่อยข่าวออกมาเรื่องของการผลิต ไอโฟน 7 iPhone 7 ซึ่งได้มีบางสำนักได้นำเสนอภาพคอนเซ็ปท์ของ iPhone 7 ออกมากันแล้ว ซึ่งต้องขอบอก ว่าดีไซน์อันนี้ออกจะแปลกๆ มันจะมาพร้อมจอที่แทบจะเรียกได้ว่าไร้ขอบกันเลยทีเดียว เพราะมันบางเฉียบเลยก็ว่าได้ โดยมีให้เลือก 5 สีครับ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ คราวๆ ก็เป็นดังนี้ครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 9 กรกฎาคม 2558 11:10   โดย: Administrator   ดู: 1,394
สำหรัคนเล่นสมาร์ทโฟนการมีธีมหรือแอพพลิเคชั่น Launcher ที่สวยงามและใช้งานได้ง่าย คือ สิ่งที่พวกเราต่างต้องการ และแน่นอนว่ากว่าจะหาสิ่งที่ใช่เจออาจจะต้องเสียเวลาซักหน่อย และในหัวข้อนี้เราได้ทำการรวบรวมเอา 5 สุดยอดแอพพลิเคชั่นธีม และ Launcher ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าไม่เป็นรองใครมาให้คุณได้ลองเลือกใช้งาน ส่วนแอพพลิเคชั่นไหนจะโดนใจคุณก็ต้องลองใช้งานกันดูก่อน1. Google Now Launcher อีกครั้งกับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นในนามของ กูเกิ้ลเอง ที่แน่นอนว่าจะต้องสามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์ได้อย่างแน่นอน โดยหลักการทำงานของ Google Now Launcher นี้จะน้นในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายดาย แต่เปี่ยมด้วยกระสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าถึงบริการของกูเกิ้ลด้วยการกวาดนิ้วเพียงทีเดียวก็สั่งการได้ หรือ แม้กระทั่งการสั่งงานด้วยเสียง ทำให้ง่ายสำหรับทุกคน แต่อย่างไรก็ตาม Google Now Launcher สามารถที่จะรองรับเฉพาะกับสมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean) หรือใหม่กว่าเท่านั้น
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 5 กรกฎาคม 2558 09:37   โดย: Administrator   ดู: 1,186
ในปัจจุบันเราแทบจะไม่จำเป็นต้องหากล้องถ่ายรูปราคาแพงๆมาใช้ในชีวิตประจำวันอีกต่อไป เพราะเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ก็สามารถทำให้เรื่องการถ่ายภาพเป็นเรื่องง่ายๆ ได้ทันที นอกจากกล้องที่คมชัดมากขึ้นแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือบรรดาแอฟพลิเคชั่นสำหรับการตกแต่งรูปภาพของเราให้สวยงามมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ Android ที่มีแอฟพลิเคชั่นสำหรับการแต่งภาพออกมาให้เลือกใช้อย่างมากมาย แต่ที่เห็นเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ มีแอฟพลิเคชั่นตัวไหนบ้าง เราจะนำมาให้ได้ชมกัน 
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 5 กรกฎาคม 2558 09:26   โดย: Administrator   ดู: 1,546
นอกจากจะนำมาใช้ในการสื่อสารแล้ว สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้รับการออกแบบมาเพื่อ ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย แต่แน่นอนว่าใช่ว่าทุกที่การมีเกมส์แบบออฟไลน์ไว้ติดเครื่องสมาร์ทโฟนของเรา ซักเกม 2 เกม จึงเป็นส่งที่จำเป็น เพราะไม่อย่างนั้นแล้วช่วงเวลาที่น่าเบื่ออาจจะมาเยือนเราได้1. Unblock Me FREE บล็อกไม้สีแดง อีกหนึ่งเกมส์แอนดรอยของคนไทยที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกด้วยหลักการในการ เล่นที่ไม่ยาก เพียงแค่ทำการเลื่อนบล็อกไม้อย่างไรก็ได้เพื่อให้บล็อกไม้สีแดงถูกนำออก จากกระดาน เป็นอีกหนึ่งเกมที่แทบจะทุกคนต้องการดาวน์โหลดมาไว้ติดสมาร์ทโฟนของตนเอง


อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 20 มิถุนายน 2558 03:29   โดย: Administrator   ดู: 15,508
สำหรับใครที่เล่น LINE อยู่เป็นประจำและชอบแชร์เพลงเพราะ ๆ ขึ้นแอพ LINE วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ ในการแชร์เพลงจาก LINE Music ขึ้นบนไทม์ไลน์ หรือส่งให้เพื่อน ๆ ใน LINE กัน ซึงเพื่อนจะสามามารถเปิดฟังจากแอพได้ทันทีไม่ต้องลิงค์ออกไปเว็บหรือแอพสำหรับเปิดเพลงด้านนอก มาดูวิธีการทำกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 9 มิถุนายน 2558 12:21   โดย: Administrator   ดู: 1,092
ในที่สุดทางแอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดแบบเป็นทางการแล้ว สามารถอัพเดทได้แล้วทั้ง iPhone และ iPad ซึ่งได้นำเอาฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมายเพื่อที่จะช่วยให้การทำงานต่าง ๆ ของระบบปฏิบัติการนั้นดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งด้านความเร็วที่สูงขึ้น ความฉลาดของระบบที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ มากมาย และสามารถทำงานได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่ามีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามานี้จะมีอะไรกันบ้าง
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 1 มิถุนายน 2558 01:12   โดย: Administrator   ดู: 1,989
อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเว็บเพื่อความบันเทิงหรือเพื่อหาความรู้ นั่นคือ แอพพลิเคชั่นบราวเซอร์ (AppBrowser) นั่นเองครับ บางคนยังไม่รู้ว่าจะไช้ตัวไหนดี วันนี้เรามี 5 แอพพลิเคชั่นบราวเซอร์ยอดนิยม สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแอนดรอยด์ปี 2015 โดย phonearena.com เว็บไซต์ไอทีชื่อดังในต่างประเทศ ได้เป็นคนรวบรวมข้อมูลดังกล่าวไว้ ซึ่งจะมีแอพไหนบ้างไปดูกันเลบครับ
อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 4

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | ... | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com