ข่าวทั้งหมด 164 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2558 09:24   โดย: Administrator   ดู: 2,525
เพื่อนๆ หลายคนที่เซ็ง กับ Windows XP ที่มาพร้อมกับภาษาอังกฤษ ล้วนๆ บางคำสั่ง ก็เป็นทางการซะจนเราแปลไม่ถูก กดผิดบ้าง มั่วบ้างละ วันนี้เรามี วิธีการ Windows ให้เป็นภาษาไทย กันแบบ ใช้งานง่ายๆ ไม่ต้องเดา คำศัพท์ ให้ยุ่งยากค่ะ แต่สามารถใช้ได้เฉพาะ Windows XP เท่านั้นนะค่ะ ส่วน Windows7 ต้องรอลุ้นกันในทความหน้าค่ะ และ ในบทความนี้ แม้ว่าเพื่อนๆ จะลง Windows XP เป็นภาษาอังกฤษ ไปเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถคืนชีพ ให้ Windows XP เป็นภาษาไทยได้ทั้งหมดเช่นกันคะ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2558 09:17   โดย: Administrator   ดู: 5,699
หลังจากที่ได้รวมรวมข้อมูลและศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลของ vpi,vci คืออะไรและ มีอะไรที่เกียวข้องกันกับ vpi,vci บ้าง วันนี้ ทางได้สอบถาม และ เข้าไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ vpi,vci มาในระดับที่ปานกลาง ยังถือว่า ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็อาจจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ไม่มากก็น้อย อันดับแรกเลยค่ะ เพื่อน ๆ พอจะรู้จักกับ ADSL กันบ้างไหม หรือ คุ้นๆ บ้างไหม ถ้ายังไม่คุ้น ตอนนี้เพื่อนๆ ลองจินตนาการ นึกถึงเร้าท์เตอร์ ที่ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ต ตามบ้านนี่ละค่ะ ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้น แหล่งข้อมูลดีๆ ให้เราได้รู้จักกับ vpi,vci ว่าที่มาอย่างไร
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2558 09:50   โดย: Administrator   ดู: 3,814
สำหรับเพื่อนๆ หรือ นักอ่านท่านใด ที่กำลังค้นหาวามหมายของ wireless controller คืออะไร แล้วแตกต่างอย่างไรกับ ระบบเครือข่ายอื่นๆ ขั้นแรกเราต้งรู้จักกับ สัญญาณ wireless ก่อนค่ะ ว่ามีกี่แบบ และ อุปกรณ์ ที่เกี่ยวข้องมีอะไรบ้าง ก่อนที่จะทำการ wireless controller เพื่อ ตั้งค่า และ เซ็ทรบบเครือข่าย ระบบ และ สัญญาณ เพื่อให้ใช้ในองค์กรณ์ ได้อย่างครอบคลุม และ ปลอดภัย คล้ายๆกับการตั้งค่า เพื่อเป็นกุญแจ ของการอนุญาติให้ช้งานอินเตอร์เน็ต เพื่อฟิกซ์ ผู้ใช้งานสัญญาณอินเตอร์เน็ตในรูปแบบไร้สาย ที่รัดกุม และปลอดภัย
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2558 09:46   โดย: Administrator   ดู: 2,138
บทความนี้ อาจจะเป็นบทความ ที่เพื่อนๆ หลายคนกำลังหาคำตอบอยู่ก้ได้นะค่ะ สำหรับหัวข้อของโหมดเครื่องบิน ในมือถือ แน่นอนค่ะว่า โหมดนี้ ปรากฏให้เพื่อนๆเห็นกันตั้งแต่สมัยนมนานมากแล้ว แต่ส่วนใหญ่ ก็ยังไม่มีโอกาสได้ใช้ เนื่องจากยังไม่เคยได้ขึ้นเครื่องบิน แต่สำหรับยุคนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ จำนวนไม่น้อยเลยค่ะ ที่เดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ โหมดนี้จึงมีบทบาทขึ้นมามากกว่าในสมัยก่อนเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมือถือ หน้าจอขาวดำ ก็มีค่ะ แถม ตัวผู้เขียนเอง แม้จะเคยขึ้นเครื่องเพียงไม่กี่ครั้ง แต่ก็มีโอกาสได้ใช้มัน
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 6 พฤษภาคม 2558 08:37   โดย: Administrator   ดู: 1,227
สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหา แอพพลิเคชั่นที่เอาไว้ฝากไฟล์ต่างๆ ไว้บนท้องฟ้า คล้ายๆ กับ Cloud ไม่ควรพลาดกับความนี้เลยค่ะ รับรองว่า เพื่อนๆ ต้องชอบแน่นอนค่ะ เปรียบเสมือน มีไดร์ ส่วนตัว ที่เอาไว่เก็บข้อมูลลับต่างๆ หรือ ข้อมูล รูปภาพ ที่เพื่อนๆ ต้องการ เซฟไว้ โดยไม่ต้องเปลือง Rom บนสมาร์ทโฟน เพียงแค่ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น เหล่านี้ ที่ทางเราได้รวบรวมไว้ในบทความ ก็สามารถฝากไฟล์ ฟรี ได้ง่ายๆ แล้วค่ะ 
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 3 พฤษภาคม 2558 01:04   โดย: Administrator   ดู: 1,048
สวัสดีค่ะ ใครๆก็ชอบแต่งภาพ กันใช่ไหมละค่ะ โดยเฉพาะภาพการ์ตูน สติ๊กเกอร์ จากใบหน้าของเพื่อนๆ เอง แบบน่ารักๆ พร้อมให้เพื่อนๆ พบกับการตกแต่งสติ๊กเกอร์ ด้วยใบหน้า กวนๆ น่ารักๆ ของคุณเอง ที่มากกว่าความสนุกสนาน และ การพูดคุยโต้ตอบ สุดฮิตฉีกกฏสติ๊กเกอร์เดิมๆ ที่ไม่ใช่เพียงแค่ใบหน้า ของการ์ตูนรูปแบบเก่า เปลี่ยนการสนทนา ให้สนุกเมามันส์ ยิ่งขึ้น ด้วยสติ๊กเกอร์ จากใบหน้า หรือ สติ๊กเกอร์ รูปภาพของเพื่อนๆ ที่ออกแบบได้ง่ายๆ และหากหลายเลยทีเดียว เราได้รวบรวมมาทั้งหมด 4 แอพพลิเคชั่น ดังนี้ค่ะ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 30 เมษายน 2558 07:06   โดย: Administrator   ดู: 763
สำหรับสมาร์ทโฟนตัวท็อป จากค่าย HTC ยังคงเป็นที่ถามหา ของเหล่าบรรดา แฟนคลับ กันอย่างเนืองแน่น ไม่เพียงแค่ สเปกที่มาแรงแซงโค้งรุ่นอื่นๆ แต่สำหรับ HTC One M8S ยังมาพร้อมกับการอัพเกรด สเปกภายใน ให้ประมวลผลเร็วปื๊ด ด้วยซีพียู รุ่นท็อป อย่าง Snapdragon 615 จาก CPU รุ่นเก่าอย่าง Snapdragon 801 เรียกได้ว่า ทั้งแรง ทั้งเร็ว มากกว่ารุ่น HTC M8 เจ้าตัวเก่าแน่นอนค่ะ  รวมไปถึง ฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาอีกนิดหน่อย ผสมผสาน จนน่าใช้งานเลยทีเดียว
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 30 เมษายน 2558 07:00   โดย: Administrator   ดู: 697
สมาร์ทโฟนที่ถูกถามถึง และมีการรีวิวจากเว็บไซต์ ทั่วโลกมากที่สุด คงไม่พ้ 2 รุ่นนี้ค่ะ จาก ค่ายดังอย่าง Samsung ที่มีรุ่น Galaxy S6 และ จากค่าย Asus อย่าง Zenfone และมีรุ่นท็อปเท็น ประจำปี้นี้คือ Zenfone 2 มารีวิวให้เห็นกันบ้างแล้ว ทางเราได้นำเอาทั้ง 2 รุ่นนี้มานกันเลยค่ะ ให้เห็นกันจะๆ ว่า 2 ตัวนี้ ถ่ายรูปออกมาแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง เพราะ อย่างไรก็ตามกล้องถ่ายภาพ ถือว่าเป็นปัจจัยสำหรับการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน ที่หลายๆคนให้ความสำคัญ
อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 5

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com