ข่าวทั้งหมด 165 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 30 เมษายน 2558 07:00   โดย: Administrator   ดู: 913
สมาร์ทโฟนที่ถูกถามถึง และมีการรีวิวจากเว็บไซต์ ทั่วโลกมากที่สุด คงไม่พ้ 2 รุ่นนี้ค่ะ จาก ค่ายดังอย่าง Samsung ที่มีรุ่น Galaxy S6 และ จากค่าย Asus อย่าง Zenfone และมีรุ่นท็อปเท็น ประจำปี้นี้คือ Zenfone 2 มารีวิวให้เห็นกันบ้างแล้ว ทางเราได้นำเอาทั้ง 2 รุ่นนี้มานกันเลยค่ะ ให้เห็นกันจะๆ ว่า 2 ตัวนี้ ถ่ายรูปออกมาแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง เพราะ อย่างไรก็ตามกล้องถ่ายภาพ ถือว่าเป็นปัจจัยสำหรับการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน ที่หลายๆคนให้ความสำคัญ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 29 เมษายน 2558 04:16   โดย: Administrator   ดู: 1,286
เมื่อไม่นานมานี้มีเพื่อน ๆ น้อง ๆ และสมาชิกบางท่านแจ้งเข้ามาสอบถามกันเยอะว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านเปิดไฟล์ไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่เคยใช้งานอยู่ทุกวัน ซึ่งจะมีข้อความว่า "Your personal files are encrypted." หรือไฟล์ที่ต้องการเปิดนั้นถูกเข้ารหัสไม่สามารถเปิดใช้งานได้ ซึ่งส่วนมากจะเป็นไฟล์จำพวกไฟล์เอกสารสำคัญ ๆ ทั้งไฟล์ Word, Exel, PowerPont, PDF,ไฟล์รูปภาพ, JPG, PNG, GIF และไฟล์อื่น ๆ โดยในเนื้อความที่แจ้งบอกนั้นจะบอกว่าเราจะต้องจ่ายเงินเพื่อที่จะสามารถปลดล็อคไฟล์ดังกล่าว ทำให้เป็นปัญหากับใครหลาย ๆ คน จากที่ได้วิเคราะห์ดูแล้วพบว่าเครื่องที่ขึ้นข้อความแบบนี้เกิดจากการติดมัลแวร์ที่ชื่อ CTB-Locker ซึ่งจะมีวิธีในการแก้ไขง่าย  ๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 28 เมษายน 2558 09:59   โดย: Administrator   ดู: 1,081
สำหรับเพื่อนๆ คอเกมส์ สมาร์ทโฟน บน แอนดรอยด์ ที่ชื่นชอบเกมส์ 3D เกมส์การต่อสู้ เอฟเฟกต์ กระจาย ไม่ควรพลาดกับบทความนี้เลยทีเดียวค่ะ เราได้รวบรวม 5 รายชื่อเกมส์ ที่จัดได้ว่าสนุกสนาน เร้าใจแน่นอน แต่อาจจะมีบางเกมส์ ที่จะเล่นได้ไหลลื่นดีบน สมาร์ทโฟนที่สเปกค่อนข้างแรง เนื่องจากมี ารแสดงผลที่สูง ภาพสวยงาม สมจริงอีกด้วย
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 28 เมษายน 2558 09:55   โดย: Administrator   ดู: 792
สำหรับสมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อ ลือชา หนาหู มากที่สุดในขณะนี้ มีหลากหลายรุ่น มากทีเดียวค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเทพ ไว้ใช้งานมาติดตามกันในบทความของเราได้เลย ทางเราได้รวบรวม จากเว็บไซต์ ต่างๆ เกี่ยวกับ 10 อันดับสมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุด สเปกแรงแรง และเทพ ที่สุดไว้ในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว รับรองว่า รุ่นที่เรานำมาเสนอนั้น เด็ดๆ ทั้งนั้นแน่นอนค่ะ สำหรับ ไตรมาสแรกของปีนี้ จะมีรุ่นอะไรที่ติดโผกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 21 เมษายน 2558 04:25   โดย: Administrator   ดู: 1,264
เพื่อนๆ ที่กำลังสงสัย และกำลังค้นหาความหมาย ของคำว่า software นั้น หลายๆคนอาจจะพอจะจับใจความได้บ้าง และยังมีเพื่อนๆ อีกหลายๆคนที่ยังไม่ทราบความหมายที่แท้จริงของคำว่า software และวันนี้เราจะมาขยายความแบบละเอียด ให้เพื่อนๆ เข้าใจแบบง่ายๆ ทีละลำดับ ทีละความหมาย กันในบทความนี้ค่ะ ก่อนอื่น เพื่อนๆ คงจะ ทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ ว่า software กับ hard were นี่คือคนละอย่างกัน โดยสิ้นเชิง และคนละความหมายกันอีกด้วยค่ะ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 21 เมษายน 2558 04:22   โดย: Administrator   ดู: 1,284
เพื่อนๆ หลายๆคนคงจะคุ้นเคยกันดีค่ะ กับ คำว่า OS นั่นคือ คำที่ย่อมาจาก Operation System นั้นเอง ซึ่ง OS จะคอยทำหน้าที่ในการควบคุมฮาร์ดแวร์ และ ซอร์ฟแวร์ ให้ทำงานเข้าด้วยกันได้ และ ทุกๆเครื่อง ของคอมพิวเตอร์ จะต้องมี Operating System หรือ OS และ สิ่งที่ทาง ด้านผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ นิยมใส่ในตัวเครื่องนั้นกือ DOS เริ่มคุ้นๆกันแล้วใช่ไหมค่ะ DOS คือ ดิสก์ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อทำงานร่วมกันกับ OS เพื่อให้สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ ได้นั่นเองคะ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 10 เมษายน 2558 04:20   โดย: Administrator   ดู: 1,407
สวัสดีค่ะ สำหรับหลายๆท่าน ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน เจ๋งๆ สักรุ่น โดยเฉพาะ สาวก Samsung นั้น อาจจะกำลัง มองๆดูรุ่นท็อปที่กำลังจะตามมา เช่นรุ่น Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ที่กำลังจะเปิดตัว และ วางจำหน่าย ในไทยเร็วๆนี้นั่นเองค่ะ โดยข้อมูลของ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ก็ได้มีหลายๆ เว็บไวต์ เปรียบเทียบ และ เอามาให้ชมกันบ้างแล้วใช่ไหมค่ะ กับสเปกของ 2 รุ่นนี้ อีกทั้ง การใช้งาน ดีไซน์ ที่ไม่เหมือนใคร ใครมีไว้ครอบครองคงแปลกแหวกแนวแน่นอนค่ะ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 10 เมษายน 2558 04:15   โดย: Administrator   ดู: 3,397
สวัสดีค่ะเ พื่อนๆ นักอ่านทุกๆท่านวันนี้ทางเรามีบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับ 2ระบบปฏิบัติการบนสมาร์ทโฟนมาเล่าให้ฟังกันค่ะว่า แท้จริงแล้ว Android นั้นมีข้อดีอะไรบ้าง ที่จะไปสู้กับ ระบบ OS สุดเสถียร อย่าง iOS โดยแท้จริงแล้ว หลายๆคนบนโลกนี้ใบนี้ คงไม่เถียงกันหรอกค่ะ ว่า iOS นั้นมีความว่องไว และ ลื่นไหลมากกว่า Android แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นที่ใช้งานกับเครื่องและองค์ประกอบโดยรวมด้วยว่าแท้จริงนั้น Android มีประสิทธิภาพ มากกว่า iOS อย่างไรบ้าง
อ่านต่อ >>ข้อมูลทั้งหมด 21 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 21   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com