Google Play Store 4.4.52 ดาวน์โหลด Google Play Store 4.4.52

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 20 ตุลาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 322,594 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดท Google Play Store กันอีกครั้ง สำหรับแอพแหล่งรวมแอพพลิเคชั่นที่ใหญ่ที่สุดบนระบบปฏิบัติการ Android บนมือถือและแท็บเล็ต ซึ่งเป็นพัฒนาจาก Google เอง ภายในแอพจะช่วยให้เราสามารถค้นหาและติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย มีหมวดหมู่ของแอพพลิเชั่นและหมวดของเกมส์ใหเราได้เลือกโหลดกันอย่างสะดวกสะบาย สามารถดูแอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่มีผู้คนดาวน์โหลดไปใช้งานมากที่สุด แอพฟรียอดนิยม แอพไม่ฟรียอดนิยม แอพใหม่ยอดนิยม และแอพแนะนำ ซึ่งในแอพแต่ละตัวจะมีรายละเอียดแสดงประโยชน์และวิธีการใช้งานของแอพ ขนาดของแอพ จำนวนการดาวน์โหลด เรตติ้งของแอพ  รูปภาพแสดงตัวอย่างของแอพแต่ละตัวก่อนดาวน์โหลด และรีวิวจากผู้ใชงานแอพ Google Play Store 4.4.52 เวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการปรับปรุงระบบระบบให้มีการทำงานที่เสถียรมากยิ่งขึ้น ปรับระบบ Google API เกี่ยวกับแผนที่ ปรับปรุงระบบการสั่งซื้อแอพพลิเคชั่น ปรับปรุงระบบ Google Play Game แก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดจากการปิดแอพเองกรณีที่ใช้งานอยู่ และแก้ไขข้อผิดพลาดอื่น ๆ ของระบบ


วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Google Play Store

เมื่อทำการดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Google Play Store จากเว็บไซต์ DownloadZeed ของเรา ระบบจะทำการเชื่อมโยงลิงค์ไปยังเว็บไซต์ Google Play ดูได้จากรูปด้านล่าง ซึ่งจะบอกรายละเอียดของแอพ Google Play Store เมื่อต้องการติดตั้งก็ให้คลิกที่ปุ่ม ติดัั้ง จากนั้นก็จะมีหน้าจอแสดงเงื่อนไขการติดตั้งให้เราคนลิกที่ปุ่มยอมรับการติดตั้ง จากนั้นรออีกไม่นานระบบก็จะทำการติดตั้งแอพให้เราเสร็จเรียบร้อย


ดาวน์โหลด Play Store

วิธีการใช้งาน Google Play Store

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วไปดูที่หน้าโฮมสกรีนจะพบกับไอคอนของ Play Store ให้เปิดเข้าไปใช้งานจะแสดงหน้าจอตามรูปด้านล่าง ซึ่งจะมีเมนูแบ่งประเภทของแอพพลิเคชั่่นออกเป็น 4 ส่วนใหญ่ ๆ ด้วยกันคือ

1.  แอป

2.  เกมส์

3.  ภาพยนต์

4.  หนังสือ

ดูภาพตัวอย่างได้จากด้านล่าง และจะมีแอพพลิเคชั่นแนะนำให้เราเลือกดาวน์โหลดด้วย และหากเราต้องการค้นหาแอพก็ให้คลิกที่ไอคอนรูปแว่นขนายด้านบน และกรอกชื่อแอพพลิเคชั่นที่ต้องการค้นหาครับ


หน้าแรกของ Google Play

หากเราเลือกหมวดแอพ ภายในก็จะมีแท็บเมนูย่อยให้เราได้เลือกใช้งานได้แก่ หมวดหมู่แอพ หน้าแรก แอปฟรียอดนิยม แอปทำรายได้สูงที่สุด แอปใหม่ไม่ฟรียอดนิยม แอปใหม่ฟรียอดนิยม และแอพที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ซึ่งสำหรับหมวดที่เป็นเกมส์ก็จะแยกหมวดหมู่เหมือนกับแอปเช่นกัน


รูปแสดงตัวอย่างของหมวดหมู่แอพใน Google Play Store


รูปแสดงแอพพลิเคชั่นฟรียอดนิยมใน Google Play Store


รายละเอียดของแอพพลิเคชั่นใน Google Play Store

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 10  เมกกะไบต์ (10,240  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Google Play Store 4.4.52
Google Play Store 4.4.52
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com