Photoscape 3.7 ดาวน์โหลด Photoscape 3.7

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 16 กุมภาพันธ์ 2558
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 9,424 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดทกันอีกครั้งสำหรับโปรแกรมแต่งรูป ตัดต่อรูป ยอดนิยมบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊ค ซึ่งได้อัพเป็นเวอร์ชั่น Photoscape 3.7 ได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมฟีเจอร์ต่าง ๆ ภายในระบบให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นได้แก่ การเพิมเมนูฟิลเตอร์ให้เราแก้ไขปรับแต่งสไตล์ของภาพได้อย่างง่ายดายคล้ายแอพบนมือถือ มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้งานหลากหลาย, เพิ่มเอฟเฟ็กต์เบลอ, ปรับปรุงและพัฒนาฟังก์ชั่นในการแก้ไขชื่อไฟล์รูปภาพพร้อมกันครั้งละหลาย ๆ ไฟล์, การแปลงไฟล์ Raw เป็นไฟล์ .JPG, ฟังก์ชั่นในการจับค่าสีบนหน้าจอ, ฟังก์ชั่นแค๊ปเจอร์หน้าจอ, ฟังก์ชั่นการต่อภาพ, ฟังก์ชั่นการตัดรูปภาพเดียวให้กลายเป็นส่วน ๆ ส่วน, เพิ่มสามารถปรับขนาดของภู่กันได้หลากหลายขึ้น, เพิ่มเอฟเฟ็กต์ฟิมล์อีกกว่า 29 รูปแบบ และแก้ไขข้อผิดพลาดจากเวอร์เดิม ๆ ถือว่าเป็นแอพฟรีที่มีประสิทธิภาพสูงมากที่สุด และได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ใครที่สนใจโหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลย


ฟังก์ชั่นเมนูทั้งหมดของ Photoscape เวอร์ชั่น 3.7 ตัวใหม่ล่าสุดนี้ เราสามารถเลือกใช้งานได้จากเมนูวงกลมที่อยู่ด้านล่าง หรือจะเลือกคลิกที่แท็บเมนูด้านบนก็ได้ ซึ่งจะมีเมนูให้เลือกใช้งานตกแต่งรูปแบบได้หลากหลายมาก วันนี้เราจะมีแนะนำฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่มีใน Photoscape 3.7 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า Photoscape มีความสามารถแบบนี้อยู่ด้วย มาดูกันเลย

Photoscape 3.7
เมนูทั้งหมดใน Photoscape 3.7 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

Photoscape 3.7
การแปลงไฟล์ Raw ไปเป็นไฟล์ภาพ JPG ใน Photoscape 3.7
วิธีใช้งานเพียงแค่กดปุ่ม Add เพื่อเพิ่มไฟล์ Raw เข้าไป โดยสามารถเพิ่มได้ครั้งละหลาย  ๆไฟล์ ก่อนที่จะกดปุ่ม Convert เพื่อแปลงไฟล์พร้อมกัน

Photoscape 3.7
การรีเนมหรือการเปลี่ยนชื่อไฟล์พร้อมกันครั้งละหลาย ๆ ไฟล์ใน Photoscape 3.7
การใช้งานให้กดปุ่ม Add เพื่อเพิ่มไฟล์เข้าไปจากนั้นก็สามารถปรับแต่งชื่อไฟล์ของเราตาที่ต้องการได้ เช่น ให้ต่อท้ายด้วยวันเดือนปี หรือต่อท้ายด้วยชื่อต่าง ๆ หรือให้รันนิ่งนัมเบอร์ไปเรื่อย ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

Photoscape 3.7
เมนูการจับค่าสีใน Photoscape 3.7
โดยเราสามารถตรวจดูค่าสีส่วนไหนก็ได้ที่อยู่บนหน้าจอ เช่น เราเข้าไปดูในเว็บเห็นโทนสีเว็บนี้สวยดีอยากรู้ว่าเป็นสีอะไรก็ให้คลิกที่เมนู Color Picker ขึ้นมาจากนั้นก็เอาเม้าส์ไปจิ่มสีที่อยู่บนหน้าจอ โปรแกรมจะบอกว่าสีนี้มีรหัสอะไร โดยจะเป็นค่าสีเลขฐานสิบหก 6 หลัก อาทิเช่น 3368b1 เลขจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือสี แดง เขียว และน้ำเงิน สามาารถก๊อปค่าสีไปใช้งานได้ทันที

Photoscape 3.7
เมนูการจับภาพหน้าจอใน Photoscape 3.7
สามารถจับภาพได้หลายแบบทั้ง จับภาพทั้งบนหน้าจอคล้ายกับการกดปุ่ม Print Screen บนคีย์บอร์ด, การจับภาพเฉพาะส่วนของ Windows Explorer และการลากกรอบเส้นเพื่อจับภาพส่วนที่ต้องการ

Photoscape 3.7
ฟังก์ชั่น Splitterการตัดภาพใน Photoscape 3.7
จากตัวอย่างด้านบนเป็นการตัดภาพภาพเดียวออกเป็น 9 ภาพเล็ก ๆ เท่า ๆ กัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเราไม่ต้องมานั่งตัดภาพเอง ซึ่งงานเหล่านี้มีประโยชน์มากในการทำป้ายโฆษณา การทำรูปบนหน้าเว็บซึ่งจะทำให้โหลดรูปได้เร็วยิ่งขึ้น

Photoscape 3.7
เมนู Combine การต่อรูปภาพให้อัตโนมัติใน Photoscape 3.7
เพียงแค่เลือกรูปที่ต้องการจะต่อจากนั้นก็เพียงแค่เลือกรูปแบบในการต่อ บนลงล่าง หรือต่อตามแนวนอน เลือกขนาดรูปภาพที่ต้องการ กำหนดขอบรูปภาพ รูปแบบกรอบรูป จากนั้นก็กดปุ่ม Save เพื่อบันทึกรูปภาพที่ได้

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 20  เมกกะไบต์ (20,480  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows NT, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows NT, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Photoscape 3.7
Photoscape 3.7
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com