Google Play Store 7.3 ดาวน์โหลด Google Play Store 7.3

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 19 พฤศจิกายน 2558
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 385,296 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดท Google Play Store 7.3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาอินเตอร์เฟสให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ได้ย้ายเมนูหมวดหมู่ของแอพไปไว้บนสุด ปรับเปลียนหน้าแรกให้มีแอพแนะนำมากยิ่งขึ้น ช่องค้นหาอยู่ด้านบนสุดที่สามารถค้นหาแอพด้วยเสียงได้ ทำงานได้เสถียรยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์อื่น ๆ นอกเหนือจากมือถือและแท็บเล็ต อาทิเช่น นาฬิกา ทีวี แว่นตา และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android

Google Play Store ถือว่าเป็นแอพที่รวบรวมแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ไว้มากมายที่สุด คล้ายกับ App Store ของฝั่งทางแอเปิ้ลนั่นเอง ซึ่งภายในแอพเวอร์ชั่นใหม่นี้จะมีการจัดหมวดหมู่หลัก ๆ 2 หลัก ๆ ด้วยกันได้แก่ หมวดแอพ&เกมส์ และ หมวดบันเทิง ซึ่งภายในแต่ะละหมวดนั้นก็ได้แบ่งออกเป็นหมวดย่อย ๆ อีกหลายหมวดหมู่ สามารถค้นหาแอพได้จากช่องค้นหาด้านบนสุด หน้าแรกจะมีรายการแอพมาใหม่ แอพยอดนิยม และแอพแนะนำให้ได้เลือกดาวน์โหลดอย่างง่ายดาย เมื่อเข้าไปหน้าแอพจะมีรายละเอียดของแอพอย่างละเอียดทั้ง ภาพตัวอย่าง เนื้อหาแอพ หมวดของแอพ ผู้พัฒนา จำนวนดาวน์โหลด เรทติ้ง แอพที่คล้ายกัน ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน และรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อให้เราได้ศึกษาก่อนดาวน์โหลดแอพไปใช้งาน


วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Google Play Store

ก่อนการใช้งานนั้นเราจะต้องโหลดแอพ Play Store มาติดตั้งที่เครื่องของเราเสียก่อน ซึ่่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ๆ ผ่านทาง DownloadZeed เมื่อโหลดและติดตั้งแอพเสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อเข้ามาในแอพจะพบกับหน้าแรกของแอพตัวใหม่ที่เปลี่ยนไป แท็บด้านบนสุดจะมีหมวดหลัก แอพและเกมส์ กับ บันเทิง ตามรูปตัวอย่างด้านล่างสุด

Google Play Store

ด้านล่างของหมวดหมู่จะมีหมวดหมู่ย่อยให้เราได้เลือกดู และมีแอพแนะนำ แอพที่มีการดาวน์โหลดสูงสุดทั้งแบบฟรีและไม่ฟรี แอพใหม่ยอดนิยม ฯลฯ

Google Play Store

ตัวอย่างหมวดบันเทิงจะมีหมวดหมู่ย่อยเป็น ภาพยนต์ หนังสือ และแผงหนังสือ

Google Play Store

ตัวอย่างแอพแนะนำที่มีทั้ง แอพฟรียอดนิยม แอพไม่ฟรียอดนิยม แอพทำรายได้สูงสุด แอพใหม่ฟรียอดนิยม แอพมาแรง และแอพที่ถูกใจบรรณาธิการ

Google Play Store

ภาพตัวอย่างรายละเอียดของแต่ละแอพ สามารถติดตั้งแอพได้โดยการกดที่ปุ่มติดตั้ง เรทติั้ง จำนวนดาวน์โหลด รีวิว และรายละเอียดต่าง ๆ ภายในแอพ

Google Play Store

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 10  เมกกะไบต์ (10,240  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Google Play Store 7.3
Google Play Store 7.3
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com