WinISO 6.2.0.4637 Beta ดาวน์โหลด WinISO 6.2.0.4637 Beta

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 12 กันยายน 2555
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 3,320 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมไรท์แผ่น

รายละเอียดโปรแกรม
WinISO 6.2.0.4637 Beta ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับจัดการไฟล์อิมเมจจากแผ่น CD, DVD และ Blu-ray Disc ได้ โดยไฟล์อิมเมจที่ได้สามารถกำหนดได้ว่าต้องการสร้างไฟล์ประเภทไหนมีให้เลือกทั้ง .ISO และ .BIN สามารถแก้ไขไฟล์ได้ สามารถเปิดไฟล์เม้าส์อิมเมจไฟล์ .ISO สำหรับคัดลอกข้อมูลด้านในได้ สามารถไรท์แผ่นได้ทุกประเภท CD,  DVD +/- R , DVD +/- RW, DVD +/- DLและ Blu-ray Disc ได้ สามารถปรับขนาดของหน้าจอแสดงผลก่อนการไรท์แผ่นได้ สามารถสร้างแผ่นบู๊ตได้ สามารถเพิ่มไฟล์และลบไฟล์ในไฟล์อิมเมจได้ และสามารถแปลงไฟล์อิมเมจ ISO หรือไฟล์ BIN ไปเป็นไฟล์นามสกุลอื่นนๆ ได้เช่น NRG, CCD หรือไฟล์ MDS สามารถสร้างแผ่นให้เป็นแผ่นสำหรับบู๊ตอัตโนมัติได้ โปรแกรม WinISO 6.2.0.4637 Beta เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้เพิ่มฟังก์ชั่นในการเม้าส์อิมเมจ เพิ่มภาษาที่ใช้งานอีก 5 ภาษา พัฒนาให้รองการทำงานกับระบบ 64 บิต และปรับปรุงระบบให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ใครที่สนใจสามารถโหลดไปใช้งานกันดูครับ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถจัดการไฟล์อิมเมจได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขขึ้นอีกเยอะเลย


สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นเคยกับไฟล์อิมเมจ .ISO หรือไฟล์ .BIN ซึ่งเป็นไฟล์ที่นิยมกันมากในการสร้างไฟล์อิมเมจ วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังกัน ไฟล์อิมเมจเป็นไฟล์สำเร็จรูปที่สร้างได้จากแผ่นดิสก์หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือการคัดลอกทำสำเนาของแผ่นดิสก์เก็บไว้นั่นเอง สำหรับบางคนไม่อยากที่จะเก็บแผ่นดิสก์หลาย ๆ แผ่นเอาไว้จึงได้ไรท์ไฟล์อิมเมจเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์แทน เนื่องจาฮาร์ดดิสก์มีความจุดที่มากกว่าและแผ่นดิสก์เองก็อาจจะเป็นรอยและเกิดการเสียหายได้ง่าย ดังนั้นทางบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมไรท์แผ่นจึงได้ทำความสามารถในการสร้างไฟล์อิมเมจขึ้นมา และความสำคัญของไฟล์อิมเมจก็มีอีกหลายอย่างอาทิเช่น ช่วยให้เราสามารถไรท์แผ่นได้รวดเร็วยิ่งขึ้นไม่ต้องไปตั้งชื่อแผ่นหรือนั่งใส่ข้อมูลใหม่เราเพียงแค่คลิกขวาที่ไฟล์อิมเมจแล้วเลือก Open With... เปิดด้วยโปรแกรมไรท์แผ่นก็สามารถไรท์แผ่นได้ทันทีช่วยให้เราสามารถเคลื่อนย้ายไฟล์อิมเมจต่าง ๆ ส่งไปให้เพื่อนหรืออัพขึ้นอินเตอร์เน็ตได้รวดเร็วกว่าการส่งแผ่นไปให้เพื่อน และประโยชน์ด้านอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 6.4  เมกกะไบต์ (6,553.6  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Shareware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
WinISO 6.2.0.4637 Beta
WinISO 6.2.0.4637 Beta
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com