FlashFXP 4.2.6 Build 1860 Beta ดาวน์โหลด FlashFXP 4.2.6 Build 1860 Beta

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 07 ตุลาคม 2555
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 3,247 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเน็ตเวิร์ค

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดทโปรแกรม FTP เวอร์ชั่นล่าสุด FlashFXP 4.2.6 Build 1860 Beta ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยโอนย้ายข้อมูลจากเครื่องของเรา(Client หรือ Local Site) ไปไว้ที่เครื่องเซิร์ฟเวอร์(Server หรือ Remote Site) สามารถทำงานได้ยอย่างรวดเร็วกว่าการโอนย้ายแบบธรรมดาผ่าน Windows Explorer และยังมีความปลอดภัยมากกว่าอีกซึ่งมีเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลก่อนทุกครั้ง รองรับโปรโตคอล FTP, FTPS, SFTP และ FXP สามารถซิงค์ไฟล์หรือเปรียบเทียบเวอร์ชั่นของไฟล์ได้เพื่อไม่ให้เราอัพเวอร์ชั่นของไฟล์ที่เก่ากว่าไปทับของใหม่ วิธีใช้งานเพียงแค่ใส่ชื่อ Remote Site ที่ต้องการและใส่รหัสผ่าน เมื่อล็อกอินเรียบร้อยโปรแกรมจะแบ่งหน้าจออกเป็น 2 ฝั่งคือหน้าจอทางซ้ายเป็นข้อมูลที่อยู่ภายในเครื่องของเรา หน้าจอทางขวาเป็นข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์หากต้องการอัพโหลดให้ลากลากไฟล์หรือโฟลเดอร์จากซ้ายมาวางด้านขวา หากต้องการดาวน์โหลดไฟล์จากเซิร์ฟเวอร์ก็ให้ทำตรงกันข้ามกันครับ


มาดูรายละเอียดความสามารถเกี่ยวกับการใช้งานกันดีกว่า เมื่อมีการอัพโหลดหรือมีการดาวน์โหลดเกิดขึ้นระบบจะแสดงชื่อไฟล์ที่กำลังโอน ย้ายอยู่ในขณะนั้น, มีโปรเกรซบอกตลอดว่าความคืบหน้าของการโอนย้ายไฟล์นั้น ๆ ว่าโอนย้ายได้กี่เปอร์เซ็นแล้ว, สามารถบันทึกเป็นล็อกไฟล์ว่าเราได้โอนไฟล์อะไรไปแล้วบ้างเก็บไว้ได้อีกด้วย, เมื่อเสร็จสิ้นการโอนย้ายข้อมูลจะมีเวลาแจ้งบอกว่าใช้เวลาไปทั้งหมดกี่ ชั่วโมง กี่นาที กี่วินาที, สามารถเรียงลำดับไฟล์ได้อย่างง่ายดาย(ตามขนาดไฟล์ ชื่อไฟล์ วันที่โมดิไฟด์) ทั้งไฟล์ที่เครื่องของเราและจากเครื่องเซิร์ฟเวอร์, สามารถกำหนดได้อีกด้วยว่าต้องการให้สีตัวหนังสือของไฟล์ที่มีรูปแบบ ที่แตกต่างกันให้มีสีต่างกันออกไปเล่น สีแดง ให้แสดงเป็นไฟล์ที่อ่านได้อย่างเดียว สีเขียว คือไฟล์ที่สามารถอ่านได้และแก้ไขไฟล์ได้, สามารถวิวดูรายละเอียดของไฟล์ได้ละเอียดยิบ, สามารถปรับแต่ไขคุณสมบัติของไฟล์ได้ (Attributes) และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 3.8  เมกกะไบต์ (3,891.2  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
FlashFXP 4.2.6 Build 1860 Beta
FlashFXP 4.2.6 Build 1860 Beta
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com