AnyToISO 3.4.2 Build 451 ดาวน์โหลด AnyToISO 3.4.2 Build 451

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 28 ธันวาคม 2555
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 10,294 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมไรท์แผ่น

รายละเอียดโปรแกรม
AnyToISO 3.4.2 Build 451 เป็นโปรแกรมช่วยสร้างไฟล์อิมเมจ .ISO, .NRG, .MDF, .UIF, .DMG, .ISZ, .BIN, .DAA, .PDI, .CDI, .IMG ฯลฯ จากแผ่นดิสก์ CD, DVD และแผ่น Blu-ray Disk หรือจะสร้างไฟล์อิมเมจจากไฟล์และโฟลเดอร์ได้ได้วย สามารถเปิดดูไฟล์ในอิมเมจไฟล์ได้ สามารถคัดลอกไฟล์จากอิมเมจไฟล์ได้ซึ่งจะทำหน้าที่คล้าย ๆ กับโปรแกรม DaemonTool ที่ช่วยในการเม้าส์อิมเมจ รองรับการแตกไฟล์ ISO, DMG, DEB และไฟล์ RPM สามารถสร้างไฟล์อิมเมจได้หลากหลายทั้งจากแผ่น VCD, DVD และแผ่น Blue-ray Disk ได้ สามารถสร้างแผ่นบู๊ตเพื่อให้แผ่นสามารถรันตัวเองได้อัตโนมัติเมื่อใส่แผ่นเข้าไปในดิสก์ไดรฟ์หรือเครื่องเล่นดีวีดี รองรับการทำงานร่วมกับคำสั่งแบบ Command Line ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม AnyToISO ไปติดตั้งใช้งานได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Windows และเครื่อง Mac OS ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ไม่ต้องเสียเงินซื้อลิขสิทธิ์ในการซื้อมาใช้งานใด ๆ จ้าาา


โปรแกรมจัดการแผ่นในยุคปัจจุบันมีอยู่มากมายหลากหลายตัวด้วยกันแต่โปรแกรมที่เป็นโปรแกรมฟรีแวร์และใช้งานได้ดีนั้นมีไม่มากเหมือนแต่ก่อนเนื่องจากช่วงแรกบริษัทที่พัฒนาโปรแกรมต่างก็เร่งพัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรี ๆ แต่เมื่อมีคนใช้งานมากยิ่งขึ้นก็มีการทำเป็นโปรแกรมแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งสามารถใช้งานได้ 15 วัน หรือ 30 วัน ถ้าหากเกินเวลาที่กำหนดก็จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่โปรแกรม AnyToISO เป็นโปรแกรมฟรีแวร์แบบเต็มรูปแบบ เป็นที่รู้จักกันมานาน แต่ก็ยังเป็นโปรแกรมฟรีแวร์เรื่อยมา และยังได้พัฒนามประสิทธิภาพออกมาให้อัพเดทอยู่เป็นประจำอีกด้วย ถือว่ามีประโยชน์กับผู้ใช้งานมาก โปรแกรมดี ๆ แบบนี้ถ้าใช้งานดีช่วยแนะนำบอกต่อกันด้วยนะครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 6.1  เมกกะไบต์ (6,246.4  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows, Mac OS X

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Mac OS X

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
AnyToISO 3.4.2 Build 451
AnyToISO 3.4.2 Build 451
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com