OmniFormat 12.3 ดาวน์โหลด OmniFormat 12.3

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 14 มิถุนายน 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 32,679 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเอกสาร

รายละเอียดโปรแกรม
โปรแกรม OmniFormat เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์เอกสารหรือไฟล์รูปภาพต่าง ๆ ให้กลายไปเป็นไฟล์ Acrobat หรือไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และไม่มีความผิดเพี้ยน ซึ่งหลาย ๆ คนเคยถามมาว่าทำไมเอกสารที่โอนย้ายรับส่งบนอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันทำไมนิยมส่งไปเป็นไฟล์ .PDF ทำไมไม่ส่งเป็นไฟล์เวิร์ด (.doc), ไฟล์ Excel (.xls, xlsx) หรือส่งเป็นไฟล์รูปภาพ เออนะ.... บางครั้งก็เคยคิดเหมือนกันว่าทำไม แต่ตอนนี้รู้คำตอบแล้วครับ

เนื่องจากไฟล์ PDF นั้นมีรูปแบบที่คงที่ไม่ว่าจะใช้โปรแกรมเปิดไฟล์ PDF ตัวไหนเปิดก็จะเห็นเป็นเหมือนกันทั้งหมดเช่น ใช้โปรแกรม Acrobat Reader เปิด หรือจะใช้โปรแกรม Foxit Reader เปิด ผลลัพธ์ที่ได้จะเหมือนกัน 100% ไม่มีผิดเพี้ยนแม้แต่น้อยนิด แต่ถ้าหากเราส่งไปเป็นไฟล์ Word หรือ Exel จะเปิดดูได้ต้องมีโปรแกรม Microsoft Office แล้วต้องดูอีกว่ารุ่นที่เค้าบันทึกมาเป็น Office เวอร์ชั่นไหนหากเป็นเวอร์ชั่นใหม่ซึ่งไฟล์ Word จะมีนามสกุล .docx เราก็ต้องหา Microsoft Office รุ่นใหม่ ๆ มาลงไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถเปิดได้ หากเปิดได้เอกสารก็จะแสดงผิดผิดเพี้ยนไปหมด อีกทั้งไฟล์ PDF ยังช่วยป้องกันการแก้ไขเอกสารได้อีกด้วย และมีความปลอดภัยสูงอีกด้วยไฟล์เอกสารอื่น ๆ เนื่องจากมีความเสี่ยงน้อยในการติดไวรัสหรือันตรายอื่น ๆ พูดมาซะยาวเลยมาดูความสามารถทั้งหมดของ OmniFormat ดีกว่าครับ


ความสามารถของโปรแกรมแปลงไฟล์เอกสาร OmniFormat
- สามารถแปลงได้ทั้งไฟล์เอกสารและไฟล์รูปภาพให้กลายไปเป็นไฟล์ PDF ได้อย่างรวดเร็ว รองรับไฟล์หลากหลายนามสกุลกว่า 75 นามสกุลไฟล์
- สามารรถแปลงไฟล์ PDF ให้เป็นเอกสารและไฟล์รูปภาพได้ หากเป็นการแปลงไปเป็นไฟล์รูปจะมีโปรแกรมสำหรับตกแต่ง ตัดต่อรูปภาพเพิ่มเติมให้ด้วย
- โปรแกรมมีขนาดเล็ก มีอินเตอร์เฟสสวยงามใช้งานได้ง่าย
- รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น ตั้งแต่ Windows 98 จนถึง Windows 8 เลยทีเดียว
- สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 14  เมกกะไบต์ (14,336  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 8; Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2008, Windows Server 2003, Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows ME

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 8; Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2008, Windows Server 2003, Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows ME

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
OmniFormat 12.3
OmniFormat 12.3
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com