Baidu PC Faster 3.6 ดาวน์โหลด Baidu PC Faster 3.6

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 03 กรกฎาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 49,352 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และโปรแกรมด้านความปลอดภัย

รายละเอียดโปรแกรม
Baidu PC Faster 3.6 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพสูงที่ช่วยป้องกันรักษาความปลอดภัยให้กับเครื่องทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ ช่วยอุดช่องโหว่ของระบบปฏิบัติการวินโดวน์ มีระบบช่วยอัพเดทแพทวินโดวน์ที่จำเป็นต่าง ๆ อย่างชาญฉลาดด้วยการคำนวณและประเมินประสิทธิภาพของเครื่องขของคุณก่อนการอัพเดท สามารถการเร่งความเร็วสูงสุด เคลียร์ไฟล์ขยะ ซ่อมแซมรีจีสทรี่ที่เสียหาย เพิ่มประสิทธิภาพ และช่วยเพิ่มพื้นที่ในการเก็บข้อมูลภายในเครื่องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอินทริเกรดรวบรวมเอาโปรแกรมสแกนไวรัสเข้ามาใน Baidu PC Faster เพื่อเพิ่มความสามารถในการสแกนและกำจัดไวรัสได้ด้วย ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ครบเครื่องเลยทีเดียวใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีตลอดชีพตามสโลแกน Free Forever ของทาง Baidu ซึ่งเป็นจุดเด่นและจุดยืนของทาง Baidu ที่ไม่หวังผลกำไรในการพัฒนา


หลาย ๆ คนอาจจะคุ้น ๆ ชื่อ Baidu (อ่านว่า ไป่ตู้ ไม่ใช่ ไบดู อย่างที่หลาย ๆ คนอ่าน) ซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อของเซิร์สเอ็นจิ้นอันดับ 1 ในประเทศจีนนั่นเอง ซึ่งได้มาทำการตลาดในประเทศไทยด้วยการพัฒนาโปรแกรมรักษาความปลอดภัย Baidu PC Faster ลงสู่ตลาดเป็นตัวแรกในกลางปี 2012 พัฒนาให้รองรับภาษาไทยในปลายปี 2012 ซึ่งทำให้มีผู้ใช้งานแพร่หลายมากและได้เสียงตอบรับอย่างท่วมท้นด้วยความสามารถที่หลากหลายมีประสิทธิภาพสูง และใช้งานได้ฟรีทำให้มียอดผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานมากกว่า 7 ล้านคน และได้รับรางวัลมาตรฐานระดับโลกทางด้านการรักษาความปลอดภัย

ต่อมาก็ได้พัฒนาโปรแกรมสแกนไวรัส Baidu Antivirus ออกมา ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเคย เนื่องจากผู้ใช้งานมีความประทับใจในการใช้งาน Baidu PC Faster ซึ่งต้องคอยติดตามว่าต่อไปทางบริษัท Baidu จะมีโปรแกรมดี ๆ ตัวไหนอีก หากมีโปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นดี ๆ ทางทีมงานจะรีบเอามากแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานโดยเร็วที่สุดครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 2.4  เมกกะไบต์ (2,457.6  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Baidu PC Faster 3.6
Baidu PC Faster 3.6
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com