1Mobile Market 3.9.1 ดาวน์โหลด 1Mobile Market 3.9.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 21 สิงหาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 50,308 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมเดสท๊อป

รายละเอียดโปรแกรม
หลาย ๆ คนคงจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเข้าไปค้นหาโปรแกรมใน Google Play (แหล่งรวมแอพพลิเคชั่นของกูเกิ้ล) แต่ค้นหาโปรแกรมที่ต้องการไม่เจอ อีกทั้งแอพใน Google Play มีเยอะมากเกินไปไม่รู้ว่าจะโหลดตัวไหนมาใช้งานดี หรือแอพพลิเคชั่นตัวไหนที่เค้านิยมใช้กัน ลองเปลี่ยนมาใช้แอพฯ 1Mobile Market 3.9.1 กันดีกว่าครับ ซึ่งถือว่าเป็นแอพยอดนิยมบนมือถือและแท็บเล็ตที่มีผู้คนดาวน์โหลดไปใช้งานเยอะที่สุดบนเว็บไซต์ download.com เลยทีเดียว แอพตัวนี้มีดียังไง มีอะไรพิเศษที่เหนือกว่า Google Play ของ Google มาดูความสามารถของแอพนี้กัน

1Mobile Market เป็นแอพฟรีที่ติดตั้งบนมือถือและแท็บเล็ต Android ซึ่งภายในตัวแอพจะรวบรวมแอพยอดนิยม ได้เลือกสรรค์เฉพาะแอพที่มีคุณภาพระดับกลางไปหาสูง มีความปลอดภัยสูง และมีความเสถียรในการใช้งาน โดยจะมีแอพทุกแนวทุกประเภทอาทิเช่น หมวดหมู่เกมส์ แอพแชท แอพจัดการเครื่อง แอพแต่งรูป แอพด้านมัลติมีเดีย และหมวดหมู่อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเรียงลำดับแอพตามยอดดาวน์โหลด ตามเรทติ้ง ตามวันที่ ตามขนาดของไฟล์ ฯลฯ ถือว่าเป็นศูนย์กลางของการดาวน์โหลดแอพดี ๆ แห่งใหม่เลยทีเดียว ... รีบดาวน์โหลดไปใช้งานก่อนใครเลย


ความสามารถของแอพตัวนี้ยังมีอีกหลายอย่างด้วยกันยกตัวอย่างเช่น สามารถค้นหาแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว บางแอพค้นหาใน Google Play ไม่ก็มีใน 1Mobile Market สามารถใส่เรตติ้งและใส่คอมเม้นต์ให้แอพได้ สามารถเรียกดูรายการที่ดาวน์โหลดไปแล้วได้ มีรายละเอียดของแอพพลิเคชั่นที่ละเอียด มีการดีไซน์หน้าตาอินเตอร์เฟสของ 1Mobile Market ให้สามารถใช้งานได้ง่ายทั้งบนมือถือและแท็บเล็ต ใครที่สนใจลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู บางทีเพื่อน ๆ อาจจะเลิกใช้งาน Google Play ไปเลยก็ได้ :)

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 2  เมกกะไบต์ (2,048  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
1Mobile Market 3.9.1
1Mobile Market 3.9.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com