Microsoft Visual Studio 2013 Final ดาวน์โหลด Microsoft Visual Studio 2013 Final

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 23 ตุลาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 13,044 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เครื่องมือพัฒนาแอพพลิเคชั่น

รายละเอียดโปรแกรม
Microsoft Visual Studio 2013 Final ดาวน์โหลดโปรแกรมที่ช่วยพัฒนาแอพพลิเคชั่น พัฒนาเว็บ และพัฒนาแอพสำหรับติดตั้งบนมือถือและแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมสูง หากใครที่เรียนวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทศวะคอม หรือผู้พัฒนาเว็บคงจะรู้จักโปรแแกรม Visual Studio ตัวนี้ดีอยู่แล้ว ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยเขียนโปรแกรมที่ได้ความนิยมสูงมาก ด้วยที่เป็นโปรแกรมที่ออกแบบจากไมโครซอร์ฟทั้งหน้าตาอินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว เลือกประเภทในการพัฒนาแอพได้หลากหลายรูปแบบ มีระบบช่วยตรวจสอบโค๊ดที่เขียนผิด มีการแยกสีของซอร์สโค๊ดช่วยให้ดูได้ง่าย มีระบบจัดเรียงซอร์สโค๊ดให้เป็นระบบอัตโนมัติ มีหลายภาษาให้เลือกใช้งานทั้ง VB.NET, C#.NET, HTML, HTML5, JavaScript, C++.NET, J# และภาาาอื่น ๆ และยังสามารถเขียนร่วมกันได้หลายภาษาอีกด้วย สามารถเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลได้ง่ายซึ่งสามารถดึงเอาฐานข้อมูลอย่าง SQL Server, Acess เข้ามาในโปรเจ็คได้เพื่อความสะดวกในการเรียกใช้งาน สร้างเว็บเซอร์วิสได้ง่ายและรวดเร็ว และเชื่อมต่อกับ Visual Soucesafe สำหรับแบ็คอัพข้อมูลในโปรเจ็ค สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมโดยการเชื่อมต่อใช้งานร่วมกับ Microsoft SharePoint ได้ และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจอยากพัฒนาแอพพลิเคชั่นแนะนำให้ลองโหลดไปใช้งานดูครับ รับรองว่าใช้งานได้ง่ายกว่าหลาย ๆ ภาษาที่ท่านเคยได้เขียนมา


ทางค่ายไมโครซอร์ฟได้พัฒนา Microsoft Visual Studio ออกมาหลายเวอร์ชั่นจนล่าสุดได้ปล่อย Microsoft Visual Studio 2013 Final ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเต็มออกมาซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการปรับปรุงให้สามารถทำงานเป็นทีมได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ปรับเปลี่ยนหน้าตา GUI อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายขึ้น มีเครื่องมือช่วยวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ระเอียดยิ่งขึ้น มีระบบยูนิตเทสที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น การดีบั๊กที่ทำได้ดีขึ้น เชื่อมต่อและทำงานผ่านระบบ Cloud ได้ ระบบการแจ้ง Error ที่บอกได้ละเอียดยิ่งขึ้น มีระบบการวิเคราะห์การใช้งานหน่วยความจำเพื่อช่วยให้เซิร์ฟเวอร์สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด และความสามารถเพิ่มเติมอื่น ๆ อีกมากมาย โดย Microsoft Visual Studio 2013 Final มาพร้อมกับ .NET Framework 4.5.1 ซึ่งช่วยให้การประมวลผลการทำงานของซอร์สโค๊ดสามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 2900  เมกกะไบต์ (2,969,600  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008, Windows Server 2012

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008, Windows Server 2012

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Microsoft Visual Studio 2013 Final
Microsoft Visual Studio 2013 Final
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com