LINE camera 6.1.2 ดาวน์โหลด LINE camera 6.1.2

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 19 พฤศจิกายน 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 10,448 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
LINE camera 6.1.2 ดาวน์โหลดแอพแต่งรูปยอดนยิมเวอร์ชั่นล่าสุด จากผู้พัฒนาเดียวกันกับผู้พัฒนาแอพแชท LINE ที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ LINE camera 6.1.2 เวอร์ชั่นใหม่นี้ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงระบบให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นดังนี้ ปรับเปลี่ยนหน้าตาอินเตอร์เฟสให้สวยงาม ดูทันสมัยยิ่งขึ้น สามารถประมวลผลรูปภาพได้รวดเร็วขึ้น เพิ่มฟังก์ชั่นในการตกแต่งใบหน้าให้สวย เนียน ใส ไร้ริ้วรอยได้เพียงไม่กี่วินาที เพิ่มหน้าโฮมสกรีน สามารถเข้าหน้าแต่งรูปและแก้ไขรูปได้ทันทีจากหน้าโฮม เพิ่มฟิลเตอร์สำหรับปรับแต่งสไตลน์ของภาพได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น และแก้ไขข้อบกพร่องจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรี ๆ บนมือถือและแท็บเล็ต Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และบน iOS ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch ครับ


LINE camera เป็นโปรแกรมแต่งรูปบนมือถือและแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมที่สุดอีกหนึ่งตัวมียอดผู้ดาวน์โหลดกว่า 55 ล้านคนจาก 210 ประเทศ เรียกได้ว่าความสามารถไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ใครที่ว่า Camera360 ดีลองใช้ LINE camera ตัวนี้ดูจะเห็นว่าความสามารถเยอะกว่ามากครับ ตัวแอพ LINE camera  มีหน้าตาที่สวยงามทันสมัย ใช้งานได้ง่าย มีความสามารถหลากหลายช่วยถ่ายภาพที่สามารถปรับแต่งการถ่ายรูปได้หลากหลาย สามารถตกแต่งภาพและตัดต่อภาพได้ทุกรูปแบบทั้ง ปรับเปลี่ยนฟิลเตอร์ ใส่เอฟเฟ็กต์ ใส่กรอบซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 100 กรอบ ทำภาพถ่ายธรรมดาให้ดูตลกหรือทำภาพให้ผิดเพี้ยน มีฟัง์ชั่นในการตกแต่งภาพถ่ายบุคคล เช่น ใส่หมวก เปลี่ยนจมูก เปลี่ยน คิ้ว ตา จมูก ปาก รูปหน้า ฯลฯ ใส่ข้อความลงบนรูปภาพได้ ตัดภาพ คัดลอก หมุนภาพ ปรับแต่งแสงสีได้อย่างอิสระ สามารถวาดเขียนลงบนภาพได้ และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังแชร์ภาพขึ้นเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ทุกเครือข่ายอาทิเช่น Facebook, Twitter, Flickr, Mixi, me2day, Cyworld, Sina Weibo, Renren และเครือข่ายอื่น ๆ โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ เลย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 15  เมกกะไบต์ (15,360  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android, iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) ผ่าน Apple Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
LINE camera 6.1.2
LINE camera 6.1.2
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com