Flash Player 12.0.0.17 ดาวน์โหลด Flash Player 12.0.0.17

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 28 พฤศจิกายน 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 8,065 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดทโปรแกรม Adobe Flash Player 12.0.0.17 เวอรชั่นล่าสุด ซึ่งเวอร์ชั่นใหม่นี้ปรับปรุงให้ระบบการแสดงผลแฟลชผ่านหน้าเว็บสามารถโหลดและประมวลผลได้รวดเร็วขึ้นทั้งเกมส์แฟลชผ่านเว็บได้เร็วขึ้น แสดงผลวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ดียิ่งขึ้น แสดงผลแบนเนอร์ได้ดีขึ้น ฯลฯ  ได้อุดช่องโหว่ของระบบและได้เพิ่มระบบรักษาความความปลอดภัยให้แน่นหนามากยิ่งขึ้น ทำงานได้เสถียรยิ่งขึ้นมี Error หรือการแสดงผลผิดพลาดของโปรแกรมน้อยลง แสดงผลระบบ 3 มิติได้ดีขึ้น รองรับ IE 11 และ Safari 6.1 ทำงานกรับระบบทัชสกรีนบนมือถือและแท็บเล็ตได้ดีขึ้น ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งบนเครื่องได้ฟรี ๆ ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี โน๊ตบุ๊คที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows, Mac OS X, Linux ทั้งแบบ 32 บิต และ 64 บิต หรือบนมือถือและแท็บเล็ต Android และ iOS ก็โหลดไปใช้งานได้แล้วเช่นกันครับ


ในบางครั้งเมื่อเราเปิดเว็บบราวเซอร์ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Firefox, Internet Explorer (IE), Safari, Opera หรือเว็บบราวเซอร์อื่น ๆ อาจจะมีการแสดงผลไฟล์แฟลชที่ผิดพลาด ภาพกระตุก ไม่ได้ยินเสียง ซึ่งอาจจะส่งผลให้โหลดหน้าเว็บไซต์ไม่ขึ้นเลยก็ได้ ซึ่งสาเหตุต่าง ๆ เหล่านี้เกิดมาจากเวอร์ชั่นของ Flash Player นั้นไม่ได้อัพเดทนั่นเองจึงไม่สามารถประมวลคำสั่งภายใน Flash Player เวอร์ชั่นใหม่ ๆ ได้ โดยเราต้องหมั่นอัพเดท Flash Player อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งตามปรกติแล้วเมื่อมีการอัพเดท Flash Player เวอร์ชั่นใหม่จะมีป๊อบอัพหน้าจอให้เราอัพเดทอัตโนมัติ แต่ในบางครั้งอาจจะไม่แสดงป๊อบก็สามารถเข้ามาเช็คในเว็บไซต์ DownloadZeed ของเราก็ได้ครับ ทางทีมงานของเรามีการอัพเดทอยู่เป็นประจำครับผม

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 17  เมกกะไบต์ (17,408  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 32 บิต (IE), Windows 32 บิต (Google Chrome, Firefox, Safari, Opera,... ), Mac OS, Android, iOS

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด


สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Flash Player 12.0.0.17
Flash Player 12.0.0.17
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com