GIMP 2.8.10 ดาวน์โหลด GIMP 2.8.10

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 02 ธันวาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 11,730 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
GIMP 2.8.10 ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งภาพยอดนิยมความสามารถสูงคู่แข่งตัวฉกาจของ Photoshop แต่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรีตลอดชีพต่างจาก Photoshop ที่ต้องเสียเงินซื้อลิขสิทธิ์ GIMP 2.8.10 เวอร์ชั่นเต็มตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้เพิ่มเทคโนโลยีช่วยให้โปรแกรมสามารถประมวลผลและโพรเซสรูปได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตกแต่งไฟล์รูปภาพที่มีความละเอียดสูงได้ดียิ่งขึ้น ปรับปรุงระบบการแปลงไฟล์รูปภาพให้เสียคุณภาพของภาพน้อยที่สุด เปลี่ยนหน้าตาเมนูสำหรับเรียกใช้เครื่องมือต่าง ๆ ในโปรแกรม มีเมนูป๊อบอัพเพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกรวดเร็วขึ้น ปรับเปลียนตัวหนังสือให้มีความโค้งมนทำให้อ่านได้ง่ายขึ้น และแก้ไขข้อผิดพลาดจากเวอร์ชั่นก่อนหน้าทั้งหมด ใครที่อยากใช้โปรแกรมแต่งรูปที่ใช้งานได้มีเครื่องมือครบ และก็ฟรีอย่าพลาดที่จะดาวน์โหลดไปติตตั้งใช้งานกันนะครับ


โปรแกรม GIMP ถือว่าเป็นโปรแกรมแต่งรูปที่มีชื่อเสียงมานาน และได้มีการปรับปรุงและพัฒนาระบบให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกเวอร์ชั่น และที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ  Windows, Mac OS และ Linux ด้วยความสามารถในการแต่งภาพที่ถือได้ว่าครบเครื่องมากทั้งเครื่องมือในการเพ้นท์ ดินสอ แปลง หรือภู่กันที่มีให้เลือกขนาด สี และรูปแบบของแปลงที่หลากหลาย สามารถสร้างแบบของภู่กันขึ้นมาเองได้อีกด้วย มีเฉดสีให้เลือกครบถ้วนทุกเฉดสี สามารถแบ่งเลเยอร์เพื่อแบ่งรูปภาพออกเป็นส่วน ๆ ทำให้ตกแต่งภาพได้ง่ายขึ้น สามารถเพิ่มปลั๊กอินหรือความสามารถเสริมเข้ามาในโปรแกรมได้ มีระบบไล่โทนสีที่แม่นยำ ปรับแต่งแสง สี ฟิลเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ทำงานกับภาพที่มีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็ว รองรับการทำงานร่วมกับภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว และยังมีความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ กันเลย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 82  เมกกะไบต์ (83,968  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows, Linux, Mac OS

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Linux
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Mac OS

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
GIMP 2.8.10
GIMP 2.8.10
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com