7-Zip 9.32 ดาวน์โหลด 7-Zip 9.32

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 03 ธันวาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 5,411 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมบีบอัดข้อมูล

รายละเอียดโปรแกรม
การบีบอัดไฟล์เป็นสิ่งที่จำเป็นมากในขณะนี้เนื่องจากการจะส่งข้อมูลทางอีเมล์ การโอนย้ายข้อมูลไปบนอุปกรณ์ต่าง ๆ หากไฟล์เหล่านั้นมีขนาดเล็กจะช่วยให้เราสามารถโอนถ่ายข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น วันนี้ก็มีโปรแกรมบีบอัดไฟล์คุณภาพสูงอีกหนึ่งตัวที่จะมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า 7-Zip ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรีแวร์สามารถดาวน์โหลดไปติตดั้งใช้งานได้ฟรี มีขนาดเล็ก บีบอัดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถลดขนาดไฟล์ได้ค่อนข้างมาก สามารถบีบอัดไฟล์โดยไม่ต้องรวมไฟล์อยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน มีการเข้ารหัสไฟล์แบบ Strong AES-256 เพื่อป้องกันความปลอดภัยของข้อมูล สามารถทำงานร่วมกับ Windows Shell ได้ จัดการข้อมูลได้ง่ายใช้งานง่าย รองรับภาษากว่า 79 ภาษาทั่วโลก ไฟล์ที่สามารถบีบอัดและแตกไฟล์ได้ด้วยเช่น 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP และ WIM สำหรับไฟล์ที่สามารถแตกไฟล์ได้อย่างเดียวได้แก่ไฟล์ ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR และไฟล์ Z สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรีบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรุ่นตังแต่ Windows 98 จนถึง Windows 7 เลยทีเดียว


7-Zip 9.32 อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการปรุงให้บีบอัดไฟล์มากยิ่งขึ้น สามารถบีบอัดไฟล์ได้รวดเร็วขึ้น ปรับปรุงให้รองรับไฟล์ ZIP, NSIS, HFS และ AR พัฒนาให้รองรับการบีบอัดไฟล์ที่มีขนาดมากกกว่า 4 GB ขึ้นไปได้ พัฒนาให้สามารถบีบอัดไฟล์ที่มีชื่อพาร์ทยาวกกว่า 260 ตัวอักษรได้ ปรับปรุงระบบการประเมินเวลาในการบีบอัดไฟล์ ปรับปรุงระบบการจัดการการเรียงไฟล์ในโปรแกรม และแก้ไขข้อผิดพลาดจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า ใครที่ได้โปรแกรมบีบอัดไฟล์ดี ๆ และก็ฟรีโหลดไปติดตั้งใช้งานกันเลยรับรองไม่ผิดหวังครับข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 1  เมกกะไบต์ (1,024  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2008, Windows 2003, Windows 2000, Windows NT, Windows ME, Windows 98

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2008, Windows 2003, Windows 2000, Windows NT, Windows ME, Windows 98

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
7-Zip 9.32
7-Zip 9.32
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com