Word to PDF Converter 4.0 ดาวน์โหลด Word to PDF Converter 4.0

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 07 ธันวาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 9,955 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเอกสาร

รายละเอียดโปรแกรม
Word to PDF Converter 4.0 ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยแปลงไฟล์ Word ไปเป็นไฟล์ PDF ได้อย่างรวดเร็ว เป็นโปรแกรมที่ถือว่าใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากอีกหนึ่งตัว เพียงแค่เราดาวน์โหลดโปรแกรมแล้วทำการติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดไฟล์เอกสาร Microsoft Word ขึ้นมาเราจะเห็นปุ่ม Save as PDF เพิ่มขึ้นมาในโปรแกรม จากนั้นเมื่อเราต้องการที่จะแปลงไฟล์เอกสาร Word ไปเป็นไฟล์ PDF ก็ให้กดปุ่ม Save as PDF จากนั้นจะมีหน้าจอป๊อปอัพขึ้นมาให้เราใส่ชื่อไฟล์ PDF ที่ต้องการและตำแหน่งที่ต้องการจะเก็บไฟล์ PDF จากนั้นก็กดปุ่ม Save แล้วก็รอให้โปรแแกรมทำการแปลงไฟล์เพียงไม่กี่วินาที่เราก็จะได้ไฟล์ PDF ตามที่ต้องการแล้วครับ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านเอกสารอยู่เป็นประจำ หรือต้องการรูปแบบไฟล์ที่สวย ๆ เปิดดูได้ง่าย ไม่มีผิดเพี้ยนเอาไว้ส่งให้เพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าลองโหลดไปใช้งานกันดูครับ


หลายคนคงมีความสงสัยว่าทำไมเราต้องแปลงไฟล์ Word เป็น PDF ด้วยหากต้องการส่งไฟล์ให้คนอื่น ๆ ทำไมไม่ส่งเป็นไฟล์ Word ไปเลย จะแปลงไฟล์ทำไมให้เสียเวลาผมจะเล่าให้ฟังครับ

การสร้างไฟล์เอกสารจากไฟล์ Word มีความหลากหลายในการสร้างและแก้ไขมาก เช่น เราสร้างจาก Microsoft Word 2003 หากเราเอาไปเปิดกับ Microsoft Word 2010 อาจจะเปิดได้ แต่ถ้าสร้างจาก Word 2007 เป็นไฟล์เมื่อเอาไปเปิดกับ Word เวอร์ชั่นที่เก่ากว่าจะไม่สามารถเปิดได้หรือถ้าเปิดได้อาจจะมีรูปแบบที่ผิดเพี้ยนขึ้นได้ และนามสกุลไฟล์ยังมีหลากหลายด้วยมีทั้ง .doc และ .docx ซึ่ง .docx ใน Word บางเวอร์ชั่นก็ไม่สามารถเปิดอ่านได้ แต่หากเราแปลงไฟล์ไปเป็นไฟล์ .PDF ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ PDF เหล่านั้นด้วยโปรแกรม Adobe Reader, Foxit Reader หรือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ตัวอื่น ๆ จะสามารถเปิดดูไฟล์เหลานั้นได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยนและมีรูปแบบที่สวยงามเหมือนต้นฉบับ 100% ไม่ว่าจะเปิดด้วยโปรแกรมที่แตกต่างกันและเวอร์ชั่นที่ต่างกันก็ตามครับ อีกทั้งไฟล์ PDF ยังไม่สามารถแก้ไขหรือเปลียนแปลงได้ทำให้เชื่อใจได้ว่าเอกสารจะไม่ถูกปรับเปลี่ยนกลางทางหากมีการส่งต่อ ๆ กันหลาย ๆ คนครับ เห็นข้อดีของโปรแกรม Word to PDF Converter กันแล้วโหลดไปใช้งานกันเลยครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 2.5  เมกกะไบต์ (2,560  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Shareware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Word to PDF Converter 4.0
Word to PDF Converter 4.0
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com