Baidu Antivirus 2014 4.0.3.54011 ดาวน์โหลด Baidu Antivirus 2014 4.0.3.54011

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 24 ธันวาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 10,582 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และโปรแกรมด้านความปลอดภัย

รายละเอียดโปรแกรม
Baidu Antivirus 2014 (ไป่ตู้แอนติไวรัส) ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนรัสยอดนิยมอีกหนึ่งตัว โปรแกรมสแกนไวรัสเชื้อสายจีนเจ้าของเดียวกันกับเซิร์สเอ็นจิ้นชื่อดังอย่าง Baidu และโปรแกรม Baidu PC Faster ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่ได้เข้ามาเปิดตัวและทำตลาดทางด้านซอร์ฟแวแอนติไวรัสอย่างเต็มตัวและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา ด้วยที่ Baidu Antivirus เป็นโปรแกรมสเวอร์ชั่นเต็มมีระบบการสแกนไวรัส สปายแวร์ และมัลแวร์ที่มีคุณภาพสูง มีฟีเจอร์หลากหลายที่ยัดเข้ามาเข้ามาแบบครบเครื่องไม่มีกั๊ก และที่สำคัญยังดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรีตลอดชีพตลอดชีพอีกด้วย ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Baidu Antivirus เลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊ครองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8, Windows 7, Windows Vista และ Windows XP ซึ่ง Baidu Antivirus 2014 4.0.3.54011 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ไดปรับปรุงและพัฒนาให้เป็นระบบของปี 2014 โดยเพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ เข้ามามากมายอาทิเช่น ปรับปรุงให้สามารถทำงานได้รวดเร็วกินทรัพยากรน้อยลง มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น สามารถอัพเกรดได้ฟรี เซอร์วิสบริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง รองรับภาษาไทยและอังกฤษ และปรับปรุงแก้ไขหน้าตาอินเตอร์เฟสอีกเล็กน้อย ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ เลยไม่ต้องลังเลครับ ของเค้าดีจริง ๆ +++


ในปี 2012-2013 นี้ถือว่าบริษัทไป่ตู้ได้เข้ามาตั้งบริษัทและทำตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว และได้พัฒนาโปรแกรมทางด้านโปรแกรมรักษาความปลอดภัย โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่อง และล่าสุดก็ได้ปล่อยโปรแกรม Baidu Antivirus 2014 เวอร์ชั่นเต็มออกสู่ตลาด แจกให้ผู้ใช้งานได้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันฟรี ๆ ต่างจากโปรแกรมสแกนไวรัสจากค่ายอื่น ๆ ที่ต้องเสียเงินซื้อเวอร์ชั่นเต็มเพื่อมาติดตั้งใช้งานหากเป็นรุ่นเบต้าก็ใช้ได้เพียงไม่กี่วัน ด้วยประสิทธิภาพที่มีไม่แพ้โปรแกรมสแกนไวรัสจากค่ายใด ๆ ทำให้ได้รับเสียงตอบรับและมียอดผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ หากต่อไปทาง Baidu เป็นได้ส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทางบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมสแกนไวรัสรายอื่น ๆ ก็ต้องปรับตัวกันยกใหญ่เลยทีเดียว ต้องรอดูกันต่อไปว่าสงครามซอร์ฟแวร์ด้านความปลอดภัยจะเป็นเจ้าตลาด ใครจะโดนเขี่ย และปิดตัวลงไป :)

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 19  เมกกะไบต์ (19,456  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Baidu Antivirus 2014 4.0.3.54011
Baidu Antivirus 2014 4.0.3.54011
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com