360 Mobile Security 1.5.1 ดาวน์โหลด 360 Mobile Security 1.5.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 04 มกราคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 23,846 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และโปรแกรมด้านความปลอดภัย

รายละเอียดโปรแกรม
360 Mobile Security ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยมบนมือถือและแท็บเล็ต Android และบนเครื่อง iOS ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch ตัวแอพ 360 Mobile Security ใช้งานได้ง่าย ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถในการป้องกันรักษาความปลอดภัยให้กับเครื่องแบบรอบทิศทางตามชื่อ 360 องศา สามารถตรวจจับไวรัส มัลแวร์ แอพที่ไม่พึงประสงค์ ป้องกันการฝังตัวจากสคริปต์ สามารถสแกนและรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ มีระบบป้องกันการลักลอบเจาะเข้ามาขโมยข้อมูลส่วนตัวของเรา สามารถตั้งเวลาในการสแกนเครื่องได้ สามารถบล็อกเบอร์โทรศัพท์ที่ไม่ต้องการรับสายได้  มีระบบ System clean-up ช่วยทำความสะอาดเครื่อง สามารถเคลียร์แคชภายในระบบได้ และยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยเร่งความเร็วให้กับโทรศัพท์มือถือของเราได้อีกด้วย ... โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรีตลอดชีพจ้าา


แอพพลิเคชั่นสำหรับสแกนไวรัสบนมือถือและแท็บเล็ตถือว่าได้เข้ามามีบทบาทกับเรามากยิ่งขึ้น เนื่องจากไวรัส สปายแวร์ และมัลแวร์ได้ได้มีการแพร่กระจายแค่ในระบบปฏิบัติการ Windows, Mac OS หรือ Linux ในเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีเพียงเท่านั้น ตอนนี้ยังแพร่กระจายไปยังโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android และ iOS แล้ว ซึ่งหากเครื่องของเราเกิดติดไวรัสหรือโดนฝังสคริปต์ลงไปในเครื่องอาจจะทำให้ข้อมูลส่วนตัวของเราเกิดความเสียหายได้ หรือโดนขโมยข้อมูลไปใช้ในทางที่ไม่เหมาะสมอีกด้วย ดังนั้นเราควรมีแอพสแกนไวรัสติดเครื่องไว้ซักตัว แอพ 360 Mobile Security ก็ถือว่าเป็นแอพที่ใช้งานได้ดีและยังสามารถโหลดไปใช้งานฟรี ๆ อีกด้วย

360 Mobile Security 1.5.1 เวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการแก้ไขข้อผิดพลาดที่มีในเวอร์ชั่นก่อนหน้า พัฒนาให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และได้เพิ่มธีมของวันคริสมาสต์สวย ๆ ให้เลือกใช้งานอีกด้วย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 4  เมกกะไบต์ (4,096  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
360 Mobile Security 1.5.1
360 Mobile Security 1.5.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com