doPDF 7.3 Build 393 ดาวน์โหลด doPDF 7.3 Build 393

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 12 มกราคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 27,133 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเอกสาร

รายละเอียดโปรแกรม
doPDF 7.3 Build 393 ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF คุณภาพสูงโหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรุ่น โปรแกรม doPDF จะช่วยแปลงไฟล์เอกสารทุกชนิดให้กลายไปเป็นไฟล์ Acrobat หรือไฟล์ PDF ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสารเวิร์ด Word, เอ็กเซล Excel, พาวเวอร์พอยต์ PowerPoint, โน๊ตแพด NotePad, เวิร์ดแพด WordPad และแปลงไฟล์รูปภาพต่าง ๆ วิธีใช้งานก็สามารถทำได้ง่ายเพียงสั่งพิมพ์ออกทางเอกสารแล้วเลือกชื่อเครื่องพิมพ์เป็น doPDF จากนั้นก็ให้ตั้งชื่อไฟล์และเลือกที่อยู่ในการจัดเก็บไฟล์เพียงเท่านี้เราก็จะได้ไฟล์ PDF ตามที่ต้องการแล้วครับ

doPDF 7.3 Build 393 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้มีการเพิ่มความความสามารถให้ทำงานได้รวเร็วยิ่งขึ้น ปรับปรุงการแปลงไฟล์รูปภาพให้มีระบบสีที่ตรงและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ปรับเปลียนหน้าตาปุ่มสำหรับใช้งาน และแก้ไขข้อผิดพลาดอื่น ๆ โหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลย
สำหรับใครที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสารอยู่เป็นประจำควรจะมีโปรแกรม doPDF เอาไว้ใช้งานมาก เนื่องจากหากมีการส่งไฟล์ไปให้หัวหน้า ลูกค้า สมาชิก หรือส่งให้เพื่อน ๆ ของเราหากเราส่งไปเป็นไฟล์เอกสาร Word หรือไฟล์ Excel ธรรมดาอาจจะมีปัญหาในการเปิดอ่านและใช้งาน เพราะเราไม่รู้ว่าปลายทางจะสามารถเปิดดูได้หรือไม่ไม่รู้ว่าเค้าจจะใช้งาน Microsoft Office เวอร์ชั่นอะไร ไฟล์จะผิดเพี้ยนจะตัวเดิมแค่ไหน และอื่น ๆ อีกมากมาย ลองหันส่งไฟล์เป็น .PDF กันเถอะ เสียเวลาไม่เกิน 5 วินาทีก็สามารถแปลงเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ ลองโหลดไปใช้งานกันดูนะครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 4.3  เมกกะไบต์ (4,403.2  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows Server 2012, Windows 8

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows Server 2012, Windows 8

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
doPDF 7.3 Build 393
doPDF 7.3 Build 393
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com