Adobe Flash Player 12.0.0.47 ดาวน์โหลด Adobe Flash Player 12.0.0.47

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 17 มกราคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 16,107 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
Adobe Flash Player 12.0.0.47 ดาวน์โหลดแฟลชเพลเยอร์เวอร์ชั่นล่าสุด โปรแกรมเสริมสำหรับเว็บบราวเซอร์ที่จะช่วให้โปรแกรมสามารถรันแฟลชบนหน้าเว็บได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งการเล่นเกมส์บนหน้าเว็บจากเว็บ ดูวีดีผ่านหน้าเว็บ แชทออนไลน์ แสดงแบนเนอร์แฟลช และใช้งานได้กราฟฟิกบนหน้าเว็บไซต์ล้วนแล้วแต่ต้องมี Flash Player เป็นตัวช่วยในการแสดงผลแทบจะทั้งนั้น โดย Flash Player เวอร์ชั่นล่าสุดได้ได้พัฒนาให้สามารถทำงานและแสดงผลภาพกราฟฟิก 3D ได้ดียิ่งขึ้น รองรับการทำงานร่วมกับเว็บบราวเซอร์ได้หลากหลายเวอร์ชั่นยิ่งขึ้นได้แก่ Internet Explorer 11 บน Windows 7, Safari 6.1 และทำงานร่วมกับ Chrome แบบ 64-Bit PPAPI สามารถทำงานร่วมกับไฟล์ .pkg บนเครื่อง Mac ได้ ปรับปรุงระบบ Flash Player บนเครื่อง Android ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น ... ใครที่ยังไม่ได้อัดพเดทรับอัพเดทไปใช้งานก่อนใครกันเลยทั้งบนเครื่องพีซี และบนมือถือ แท็บเล็ตครับ


Adobe Flash Player สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows, Mac OS X, Linux ทั้งแบบ 32 บิต และ 64 บิต หรือบนมือถือและแท็บเล็ต Android และ iOS โดย Adobe ได้มีการปรับปรุงพัฒนาความเร็วในโหลดไฟล์ Flash บนหน้าเว็บอยู่เป็นประจ อีกทั้งยังพัฒนาเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ และแก้บั๊กด้านความปลอดภัยเนื่องจากช่วงหลัง ๆ มีคนรู้ช่องโหว่ของ Flash Player ทำให้ยัดสคริปเข้ามาฝังคริปต์ภายในเครื่งอของเราเพื่อเจาะข้อมูลและขโมยข้อมูลส่วนตัวไปใช้ในทางที่ไม่เหมาะสม เราเองซึ่งเป็นผู้ใช้งานทั่ว ๆ ไปต้องคอยอัพเดทอยู่เป็นประจำ ถึงแม้ว่า Flash Player จะมีการอัพเดทอัตโนมัติก็ตามเราต้องหมั่นตรวจเช็คเวอร์ชั่นล่าสุดไว้ด้วย และทางเว็บไซต์ DownloadZeed ของเราจะพยายามอัพเดทให้อย่างต่อเนื่องนะครับ โหลดไปติดตั้งฟรี ๆ กันเลย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 16  เมกกะไบต์ (16,384  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows (IE), Windows 32 บิต (Google Chrome, Firefox, Safari, Opera,... ), Mac OS, Android, iOS

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด


สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Adobe Flash Player 12.0.0.47
Adobe Flash Player 12.0.0.47
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com