Abdio Word to PDF 9.00 ดาวน์โหลด Abdio Word to PDF 9.00

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 19 มกราคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 71,157 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเอกสาร

รายละเอียดโปรแกรม
Abdio Word to PDF 9.00 ดาวน์โหลดโปแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถแปลงไฟล์ Word ไปเป็นไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไฟล์เอกสาร Microsoft Word ได้หลายเวอร์ชั่นทั้ง Word 97(.doc), Word 2003(.doc), Word 2007(.docx) และ Word 2010 (.docx) ไม่เพียงแค่แปลงไฟล์ Word เป็นไฟล์ PDF เท่านั้นยังสามารถแปลงไฟล์ประเภทอื่น ๆ ไปเป็นไฟล์ PDF ได้อีกด้วยได้แก่ ไฟล์นิยตสาร .RTF, ไฟล์ HTML, ไฟล์ XML, ไฟล์ .TXT, ไฟล์ CSS และยังสามารถแปลงไฟล์รูปภาพ .PNG, .JPG, .JPEG, .Bmp, และไฟล์ .Gif  ไปเป็นไฟล์ PDF ได้อีกด้วย สามารถตั้งค่าเพจที่ต้องการแปลงได้ สามารถตั้งค่าระบบรักษาความปลอดภัยได้ รองรับการใช้งานได้หลายภาษาทั้งภาษาอังกฤษ จีน เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี่ และญี่ปุ่น สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงแค่สั่งพิมพ์เอกสารออกทางเครื่องพิมพืและเลือกชื่อเครื่องพิมพ์เป็น Abdio Word to PDF และตั้งชื่อไฟล์ PDF เพียงแค่นี้เราก็จะได้ไฟล์ PDF ตามที่ต้องการแล้ว ... โหลดไปใช้งานกันเลย


สำหรับนักเรียน นิสิตนักศึกษา ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับบัญชี หรืองานออกแบบต่าง ๆ ต่างก็มีความจำเป็นที่จะต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสารอยู่เป็นประจำ โดยหลัก ๆ แล้วจะนิยมพิมพืงานใน Microsoft Word จากนั้นก็ และหากเราทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วต้องการเอาเอกสารเหล่านั้นส่งให้บุคคลอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่งให้อาจารย์ หัวหน้า เพื่อนในบริษัท ส่งให้ลูกค้า หรือบุคคลอื่นๆ หากเราต้องการที่จะไม่ให้มีการแก้ไขเปลียนแปลงเอกสารใด ๆ ในระหว่างการการส่งขอแนะนำให้ใช้โปรแกรม Abdio Word to PDF ช่วยแปลงไฟล์เอกสารเหล่านั้นให้เป็นไฟล์ PDF ดีที่สุด ซึ่งเราจะได้รูปแบบเอกสารที่คงที่ ไม่มีเปลี่ยนแปลงสามารถใช้โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF เปิดอ่านได้ทั้งหมด ไม่มีความผิดเพี้ยนของเอกสาร ต่างจากการส่งไฟล์ Word (.doc, .docx) ซึ่งหากมีการใช้โปรแกรม Microsoft Office ที่เวอร์ชั่นต่างกันเปิดผลลัพธ์ที่ได้อาจจะได้ไม่เหมือนกันบางครั้งอาจจะไม่สามารถเปิดได้เลย ทำให้เสียเวลา ยุ่งยาก และมีปัญหาอยู่เป็นประจำ ... ใครที่ทำงานทางด้านเอกสารเป็นประจำลองโหลดโปรกร Abdio Word to PDF ไปใช้กันดูครับ แล้วจะรู้ว่าทำไมยุคปัจจุบันเค้าถึงนิยมแปลงไฟล์ไปเป็นไฟล์ PDF

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 14  เมกกะไบต์ (14,336  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Shareware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Abdio Word to PDF 9.00
Abdio Word to PDF 9.00
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com