Samsung Kies 3.2.14013.45 ดาวน์โหลด Samsung Kies 3.2.14013.45

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 04 กุมภาพันธ์ 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 34,984 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
สำหรับคนที่ใช้มือถือหรือแท็บเล็ตของค่าย Samsung หากต้องการเชื่อมต่อมือถือเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีทั้งเครื่อง Windows และเครื่อง Mac OS ต้องลงไดรเวอร์สำหรับเชื่อมต่อ หรือไม่ก็ลงโปรแกรม Samsung Kies ที่จะช่วยเป็นทั้งไดรเวอร์และช่วยจัดการข้อมูลในมือถือซัมซุงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการแบ็คอัพข้อมูลที่อยู่บนมือถือมาเก็บไว้ในเครื่องคอมทั้ง เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ผู้ติดต่อ จดหมาย ข้อความมัลติมีเดีย รูปภาพ เพลง คลิปเสียง คลปวีดีโอ ไฟล์เอกสาร และไฟล์งานต่าง ๆ ที่เก็บอยู่ในมือถือ สามารถจัดการแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งใช้งานบนมือถือได้ทั้งติดตั้งเพิ่มเติม อัพเดทแอพ หรือลบแอพพลิเคขั่น สามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้เพื่อช่วยให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถซิงค์ข้อมูลผู้ติดต่อกับเว็บไซต์ Outlook, Google และ Yahoo ได้  สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi และเชื่อมต่อผ่านทางสาย USB และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย

Samsung Kies 3.2.14013.45 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ปรับปรุงให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แก้ไขข้อผิดพลาดจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า และพัฒนาให้รองรับมือถือ Samsung Galaxy Note 3, Galaxy S4 และ Galaxy Note 2 ใครที่ใช้มือถือของค่ายซัมซุงโหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ เลยครับ


ตั้งแต่ Google ได้พัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ขึ้นมา บริษัท Samsung ก็ได้นำมาใช้กับมือถือและแท็บเล็ต ส่งผู้ให้ตลาดมือถือของซัมซุงเติบโตได้อย่างรวดเร็วภายใน 3-4 ปี จนยอดขายแซงหน้าเจ้าตลาดอย่าง Nokia ไปแบบไม่เห็นฝุ่น และได้พัฒนาสมาร์ทโฟนให้มีความสามารถที่ไกล้เคียงกับทางฝั่งของ iPhone แต่มีราคาที่ถูกและใช้งานได้ง่ายกว่ามาก ทำให้ Samsung ยึดครองตลาดมือถือและแท็บเล็ตได้ทั้งตลาดบนและตลาดล่าง โดยมียอดขายมือถือทั้งฟีเจอร์โฟนและสมาร์ทโฟนมาเป็นที่ 1 ใน 2 ปีที่ผ่านมา มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และผู้ดาวน์โหลดโปรแกรม Samsung Kies ไปใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เนื่องจากความจุของมือถือมีจำนวนจำกัดถึงแม้จะซื้อเมมโมรี่เพิ่มขึ้นแต่ก็ยังไม่พอกับการใช้งานในการเก็บทั้งวีดีโอ รูปภาพ เพลง ภาพยนต์ ฯลฯ จึงจำเป็นต้องโอนย้ายข้อมูลเหล่านั้นมาจัดเก็บไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์นั่งเอง สำหรับใครที่ใช้มือถือ Samsung อยู่อย่าลืมโหลดไปใช้งานกันนะครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 38  เมกกะไบต์ (38,912  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows, Mac OS

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Mac OS

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Samsung Kies 3.2.14013.45
Samsung Kies 3.2.14013.45
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com