Firefox 27.0.1 ดาวน์โหลด Firefox 27.0.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 16,332 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดทเว็บบราวเซอร์สุนขจิ้งจอกไฟเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Firefox 27.0.1 ซึ่งตัวใหม่นี้ได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมและเปลียนแปลงระบบให้มีความสามารถในการโหลดหน้าเว็บเพจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้ทรัพยากรของเครื่องลดลงทั้งซีพียูและเมมโมรี่ ปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น มีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ปรับปรุงหน้าตาปุ่มและอินเตอร์เฟสเล็กน้อย สามารถปรับเปลียนสกินและอินเตอร์เฟสได้อย่างอิสระตามสไตล์ของแต่ละคน มีความสามารถในการบล็อกป๊อบอัพที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารซิงค์และนำเข้าข้อมูลจากบราวเซอร์ตัวอื่นๆ ได้ รองรับ Add-On มากกว่า 1,000 รูปแบบ มีปลั๊กอินให้ใช้งานอีกกว่า 5,000 ปลั๊กอิน แสดงผลภาพ เสียง และวีดีโอผ่านหน้าเว็บได้ดียิ่งขึ้น ทำงานร่วมกันฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ได้เสถียรยิ่งขึ้น รองรับระบบระบบการทำงานทั้งบน Windows 8.1,Windows 8,Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Mac OS X, Linux และบนระบบปฏิบัติการ Android บนมือถือและแท็บเล็ต โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรี ๆ เช่นเคยครับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีทั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows, Mac OS และบนเครื่อง Linux หากใครที่ใช้มือถือและแท็บเล็ต Android ก็สามารถดาวน์โหลด Firefox 25 ไปติดตั้งได้แล้วเหมือนกันครับ


บราวเซอร์ Firefox ไฟร์ฟอก หรือที่มีชื่อเรียกเต็ม ๆ ว่า Mozilla Firefox เป็นโปรแกรมสำหรับท่องเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งตัวด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำงานได้อย่างรวดเร็ว มีปลั๊กอินเและฟังก์ชั่นเสริมให้เลือกใช้งานหลากหลาย และที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของ Firefox ก็คือการอัพเดทที่มีการเพิ่มฟีเจอร์และความสามารถใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เป็นประจำแทบจะทุก 3-4 วันเลยทีเดียว ทำให้เรามั่นใจได้ว่า ระบบตัวใหม่จะมีความเสถียรและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด โหลดไปใช้งานกันเลยจ้าาา

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 21  เมกกะไบต์ (21,504  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows, Mac OS, Linux, Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Mac OS
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Linux
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Firefox 27.0.1
Firefox 27.0.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com