nVIDIA GeForce Driver 334.89 WHQL ดาวน์โหลด nVIDIA GeForce Driver 334.89 WHQL

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 10,810 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
nVIDIA GeForce Driver 334.89 WHQL ดาวน์โหลดไดรเวอร์การ์ดจอ nVIDIA อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นเวอร์ชั่น WHQL หรือ Windows Hardware Quality Labs testing เป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการทดสอบและการันตีเป็นที่เรียบร้อยจากค่าย Microsoft ว่ามีความสเถียรและเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่ง nVIDIA GeForce เป็นการ์ดจอที่มีการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและมีผู้ใช้งานมากที่สุดด้วยความสามารถในการเรนเดอร์ภาพที่เนียนและไม่มีสะดุดทั้งภาพแนว 2 มิติ และ 3 มิติ สามารถประมวลผลเกมส์ งานตกแต่งภาพ งานออกแบบ และงานด้านสื่อมัลติมีเดียอื่นๆ ที่ต้องการความสามารถทางด้านกราฟฟิกที่สูง ๆ ได้เป็นอย่างดี ใครที่ใช้การ์ดจอของ nVIDIA GeForce อยู่โหลดไปติดตั้งอัพเดทได้ฟรี ๆ เช่นเคยครับ


การ์ดจอ nVIDIA GeForce Driver 334.89 WHQL เวอร์ชั่นล่าสุดพัฒนาให้รองรับการ์ดจอรุ่นใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นดังต่อไปนี้ GeForce 800M Series, GeForce 700 series, GeForce 600 series, GeForce 500 series, GeForce 400 series, GeForce 300 series, GeForce 200 series, GeForce 100 series, GeForce 9 series, GeForce 8 series และ GeForce ION series

NVIDIA (เอ็นวีเดีย) เป็นบริษัทที่พัฒนาเกี่ยบเทคโนโลยีต่าง ๆ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการพัฒนาการ์ดจอ หรือ หน่วยประมวลผลทางด้านกราฟฟิก และรุ่นที่ถือว่าได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากก็คือ nVIDIA GeForce นั่งเอง ซึ่งเป็นการ์ดจอที่เน้นการประมวลผลทางด้านเกมส์เป็นส่วนใหญ่ แต่ทาง NVIDIA ก็ยังมีการ์ดจอรุ่นอื่น ๆ อีกหลายตัวเช่นกันไม่ว่าจะเป็น NVIDIA Quandro เน้นด้านกราฟฟิก, NVIDIA Tegra ใช้งานบนมือถือ, NVIDIA Nvidia Tesla ชิปประมวลผลขั้นสูงใช้กับองค์กรที่ทำงานเฉพาะทาง ด้านวิทยาศาสตร์และการแพท์ และ NVIDIA nForce ซึ่งเป็นชิดประมวลผลบนเมนบอร์ด

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 105  เมกกะไบต์ (107,520  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 64 บิต, Windows 32 บิต

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 64 บิต
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 32 บิต

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
nVIDIA GeForce Driver 334.89 WHQL
nVIDIA GeForce Driver 334.89 WHQL
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com