Longdo Dict 1.2.1 ดาวน์โหลด Longdo Dict 1.2.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 9,587 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมแปลภาษา

รายละเอียดโปรแกรม
Longdo Dict 1.2.1 ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลภาษาอังกฤษ-ไทย แปลไทยเป็นอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในไทย เป็นโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาโดยคนไทย สามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้งบนมือถือและแท็บเล็ต หากอยู่บนมือถือและแท็บเล็ตจะเป็นแอพแปลภาษาทั้งไทยและอังกฤษ หากอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งเป็นเป็นโปรแกรมแปลภาษา หรือจะติดตั้งเป็นทูลบาร์(Toolbar) บนเว็บบราวเซอร์ต่างๆ  เช่น IE, Firefox, Google Chrome ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกในการแปลภาษาบนหน้าเว็บไซต์(เพียงเอาเมาส์ไปชี้คำศัพท์ที่ต้องการระบบจะทำการแปลให้อัตโนมัติ) หรือจะติดตั้งเป็นวิดเจ็ตบนหน้าจอเดสท็อปที่สามารถใส่คำศัพท์และแปลได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดเข้าใช้งานโปรแกรม ถือว่าเป็นโปรแกรมที่รู้ใจคนใช้งานคนไทยเป็นอย่างดี และยังใจดีแจกให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ อีกด้วยครับ ... คอนเฟิร์มใช้งานได้ดีจริง ๆ ไทยทำ ไทยเจริญ กินของไทยใช้ของไทยกันครับ


โปรแกรมแปลภาษาในปัจจุบันมีมากมายหลายตัวด้วยกัน แต่โปรแกรมที่ถือว่าได้ใจคนไทยก็คือ Longdo Dict ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถสูงมากที่สุดอีกหนึ่งตัวสามารถแปลผ่านหน้าเว็บได้จากเว็บไซต์ dict.longdo.com หรือจะโหลดเป็นโปรแกรมมาติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค บนโทรศัพท์มือถือ และบนแท็บเล็ต สามารถใช้งานได้หลากหลาย ใช้งานได้ง่าย ทำงานได้รวเร็ว ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่เป็นแอพแปลภาษาที่มีผู้คนค้นหาเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เหมาะสำหรับนิสิตนักศึกษา นักเรียน หรือผู้ใช้งานทั่ว ๆ ไปที่ต้องการแปลคำศัพท์อยู่เป็นประจำทั้งที่เป็นการเตรียมตัวในการสอบเข้าเรียนในสถาบันต่าง ๆ สอบ TOEIC, TOFEL หรือต้องการเรียนรู้คำศัพท์เพื่อที่จะไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ โหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลยครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 60  เมกกะไบต์ (61,440  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : iOS (iPhone, iPad,iPod Touch)

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS (iPhone, iPad,iPod Touch) ผ่าน Apple Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Longdo Dict 1.2.1
Longdo Dict 1.2.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com