Microsoft SQL Server 2012 11.0.2100.60 ดาวน์โหลด Microsoft SQL Server 2012 11.0.2100.60

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 26 กุมภาพันธ์ 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 11,840 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เครื่องมือพัฒนาแอพพลิเคชั่น

รายละเอียดโปรแกรม
Microsoft SQL Server 2012 11.0.2100.60 ดาวน์โหลดฐานข้อมูลยอดนิยมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ร่วมกับภาษาทุกภาษาทั้ง VB.NET, C#, C, C++, JAVA, PHP และภาษาคอมพิวเตอร์อื่น ๆ ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความปลอดภัยที่ถือว่าดีที่สุดเมื่อเทียบกับฐานข้อมูลตัวอื่น ๆ สามารถสร้างตาราง วิว สโตร์โพรซีเยอร์ ฟังก์ชั่น สร้างจ๊อบไว้รันงานต่าง ๆ ตามเวลาที่กำหนด มี SQL Agent ช่วยตั้งเวลาในการรันไฟล์งาน ทำงานร่วมกับเซอร์วิสของ Windows ได้ สามารถรันแบตไฟล์ได้ สร้างรายงานได้ สามารถทำงานได้รวเร็วกว่ารุ่นก่อน ๆ หน้า มีคำสั่ง SQL เพิ่มเข้ามาเพื่อให้การคิวรี่มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น สามารถทำงานร่วมกับ XML ได้ สามารถอินทริเกรดผสมผสานโปรแกรมเข้ากับ Visual Studio ได้ เพื่อช่วยให้พัฒนาระบบได้สะดวกสะบายยิ่งขึ้น มีระบบบวิเคราะห์ความเร็วในการประมวลผลคำสั่ง SQL ว่ามีประสิทธิภาพสูงแค่ไหนหรือช่วยวินิจฉัยว่าช้าเนื่องจากคิวรี่ตัวไหน เพื่อที่จะแก้ไขให้สามารถคิวรี่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจจะพัฒนาเว็บไซต์หรือพัฒนาแอพพลิเคชั่นจำเป็นต้องศึกษาและเรียนรู้การสร้างฐานข้อมูลไว้ด้วย ลองโหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ เลย


Microsoft SQL Server ถือว่าเป็นฐานข้อมูลที่ได้รับการยอมรับจากนักพัฒนาระบบทั่วโลกด้วย ด้วยที่เป็นฐานข้อมูลที่สร้างโดยไมโครซอร์ฟทำให้มีระบบรักษาความปลอดภัย และระบบการจัดการข้อมูลที่ใช้งานได้ง่ายและเข้ากับระบบปฏิบัติการ Windows ได้เป็นอย่างดี สามารถจัดการสิทธิการใช้งานของยูสเซอร์ได้อย่างง่ายดาย มีเครื่องมือและปลั๊กอินต่าง ๆ ให้โหลดมาใช้งานหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสามารถกับโปรแกรม

หากเทียบกับฐานข้อมูล My SQL ก็คงอาจจะเทียบกันไม่ได้เนื่องจากความสามารถของ Microsoft SQL Server มีเยอะมากกว่าเยอะ หากเป็นฐานข้อมูลที่ถือว่าเป็นคู่แข่งของ Microsoft SQL Server จริง ๆ คงเป็น Oracle เนื่องจากเป็นฐานข้อมูลที่มีขนาดใหญ่และใช้งานกันแพร่หลายในระดับองกรณ์ใหญ่ ๆ เหมือนกัน แต่ SQL Server ก็ถือว่ายังได้เปรียบอยู่มากด้วยที่ใช้งานได้ง่ายกว่า รองรับการทำงานร่วมกับภาษาหลากหลายภาษา ทำงานได้รวดเร็วกว่า ทำงานร่วมกันระบบปฏิบัติการ Windows ได้เสถียรมากกว่า และความสามารถอื่น ๆ ที่น่าใช้มากกว่าครับ โหลดไปใช้งานกันเลย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 4300  เมกกะไบต์ (4,403,200  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 , Windows Vista

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 , Windows Vista

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Microsoft SQL Server 2012 11.0.2100.60
Microsoft SQL Server 2012 11.0.2100.60
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com