Waterfox 27.0.2 ดาวน์โหลด Waterfox 27.0.2

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 04 มีนาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 9,658 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
เห็นโลโก้แบบนี้คุ้น ๆ กันหรือเปล่าครับ ใช่แล้วครับเป็นโลโก้ของเว็บบราวเซอร์สุนัขจิ้งจอกไฟล์หรือ Firefox นั่นเอง แต่เวอร์ขั่นเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows แบบ 64 บิต ได้เปลียนสีของโลโก้และเปลียนชื่อมาเป็น Waterfox แต่ก็สามารถโหลดไปใช้งานบนระบบแบบ 32 บิตได้เช่นเดียวกันครับ แต่หากลงบนระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิตจะสามารถทำงานได้รวดเร็วกว่า และโหลดหน้าเว็บเพจได้รวดเร็วกว่าแบบ 32 บิต อีกเยอะครับ

Waterfox มีหน้าตาโปรแกรมหลัก ๆ จะเหมือนกับ Firefox สามารถใช้งานบุ๊คมาร์ค ปลั๊กอินหรือส่วนเสริมต่าง ๆ ของ Firefox ได้ทั้งหมด ใครที่เคยใช้ Firefox อยู่สามารถติดตั้ง Waterfox เพิ่มเติมได้ทันทีข้อมูลต่าง ๆ ที่อยู่ใน Firefox จะถูกนำเข้ามาใช้งานใน Waterfox อัตโนมัติ ตัว Waterfox ไมได้มีแค่ความเร็วที่เร็วกว่า Firefox เท่านั้น ยังมีความสามารถอื่น ๆ ที่ได้พัฒนาให้เหนื่อกว่าอีกหลาย ๆ อย่างอาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมกว่า การแสดงผลงานกราฟฟิก ภาพ คลิปวีดีโด หรือแสดงขอ้มูลด้านมัลติมีเดียอื่นๆ ได้รวดเร็วและเสถียรมากกว่า ทำงร่วมกับ Java Script  และ WebGLได้ดีกว่า รองรับส่วนเสิรมหรือปลั๊กอินได้หลากหลาย รวมถึงปลั๊กอินแบบ 64 บิต สามารถปรับแต่งและตั้งค่าต่าง ๆ ให้ยืดหยุ่นและหลากหลายกว่ามาก ใครที่ใช้ระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต โหลดไปใช้งานฟรี ๆ ก่อนใครกันเลย


Waterfox 27.0.2 เวอร์ชั่นล่าสุดได้มีมีการปรับปรุงให้รองรับปลั๊กอินได้หลากหลาย สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขนาดของโปรแกรมที่ใช้ติดตั้งมีขนาดเล็กลงและติดตั้งได้รวดเร็วยิ่งขึ้นอีกกว่า 14 เปอร์เซนต์ ประสิทธิภาพในการทำงานของ JavaScript และการทำงานร่วมกับ WebGL ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 27  เมกกะไบต์ (27,648  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Waterfox 27.0.2
Waterfox 27.0.2
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com