Foxit PhantomPDF 6.1.2.1227 ดาวน์โหลด Foxit PhantomPDF 6.1.2.1227

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 09 มีนาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 52,515 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเอกสาร

รายละเอียดโปรแกรม
Foxit PhantomPDF 6.1.2.1227 ดาวน์โหลดดโปรแกรมสำหรับจัดการไฟล์ PDF คุณภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถสร้างไฟล์ PDF, แปลงไฟล์ PDF, แก้ไขไฟล์ PDF และเปิดดูไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดายภายในโปรแกรมเดียว ซึ่งสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ง่าย ๆ รองรับการแปลงไฟล์เอกสารและไฟล์รูปภาพนามสกุลต่าง ๆ มาเป็นไฟล์ PDF ได้หลากหลายกว่า 200 นามสกุลไฟล์ รวมถึงการแปลงไฟล์ Word, Excel, PoerPoint เป็นไฟล์ PDF ด้วย ไม่เพียงแค่แปลงไฟล์ PDF ยังสามารถแก้ไขไฟล์ก่อนการแปลงได้อีกด้วยทั้ง เพิ่มเนื้อหาใส่ข้อความเพิ่มเติม ใส่รูป ลบ หมุน คัดลอก ใส่คอมเม้นท์ สร้างโฮไลน์ แทรกตาราง และแก้ไขส่วนต่าง ๆ ของเอกสารก่อนการแปลงได้ มีระบบรักษาความปลอดภัยสามารถตั้งรหัสผ่านเพื่อป้องกันเอกสารถูกเปิดจากบุคคลอื่นได้ สามารถใส่ลายเซ็นต์ในเอกสารได้ สามารถสร้างฟอร์มภายในเอกสาร PDF ได้ สามารถปรับขนาดไฟล์ของเอกสารได้ตามต้องการ และหากมีปัญหาการใช้งานสามารถสอบถามปัญหากับทางบริษัทได้ตลอด 24 ชั่่วโมงอีกด้วยครับ โหลดไปติดตั้งใช้งานกันเล้ยยย


หลายคนที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารอยู่เป็นประจำคงจะรู้ถึงประโยชน์ของการใช้งานไฟล์ PDF เป็นอย่างดี ซึ่งการสร้างไฟล์ PDF ไว้ใช้งานหรือเก็บเอกสารต่าง ๆ ให้อยู่ในรูปของไฟล์ PDF นั้นจะช่วยให้เอกสารสามารถเปิดดูได้ง่าย สวยงาม และดูเป็นระเบียบ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยของเอกสารได้ด้วย ซึ่งสามารถตั้งรหัสผ่านลงในเอกสารได้ด้วยเพื่อป้องกันบุคคลอื่่นที่ไม่ได้รับอนุญาติมาเปิดอ่านด้วย แต่หากเราบันทึกไฟล์เป็นไฟล์ Word, Excel หรือไฟล์เอกสารอื่น ๆ เก็บไว้เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี 10 ปี Microsoft Office ก็ได้มีการพัฒนาไปอีกหลายเวอร์ชั่นบางครั้งอาจจะไม่สามารถเปิดูไฟล์เอกสารดังกล่าวได้ แล้วเหมือนกับที่เกิดขึ้นตอนนี้ Microsoft Office เวอร์ชั่นเดิม ๆ ที่ไม่สามารถเปิดอ่านไฟล์ .docx ได้นั่นเอง ดังนั้นเรามาสร้างไฟล์ PDF ด้วยโปรแกรม Foxit PhantomPDF เก็บเอกสารงานหรือเอกสารส่วนตัวเก็บไว้กันดีกว่าครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 290  เมกกะไบต์ (296,960  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Foxit PhantomPDF 6.1.2.1227
Foxit PhantomPDF 6.1.2.1227
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com