Android Device Manager 1.1.8 ดาวน์โหลด Android Device Manager 1.1.8

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 31 มีนาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 2,792 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมจัดการข้อมูล ฮาร์ดไดรฟ์ แฟลชไดรฟ์

รายละเอียดโปรแกรม
หากใครที่เคยใช้เครื่อง iPhone หรือ iPad คงจะเคยเห็นแอพ Find My iPhone ที่มีติดมากกับเครื่อง ซึ่งเป็นแอพที่ช่วยค้นหามือถือของเราเองเมื่อเราลืมมือถือไว้ในสถานที่ต่าง ๆ หรืออาจจะถูกขโมยไป ล่าสุดในมือถือและแท็บเล็ตก็มีแอพที่มีฟีเจอร์ทนี้แล้วเหมือนกันชื่อ Android Device Manager หรือ  แอพจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทาง Google ได้พัฒนาออกมาด้วยตัวเองเพื่อให้เราสามารถค้นหามือถือได้ง่าย ๆ โดยจะบอกพิกัดตำแหน่งของมือถือและแท็บเล็ตของเราได้จากแผนที่กูเกิ้ลหรือ Google Map โดยเราสามารถรู้พิกัดมือถือได้อย่างแม่นยำทั้งตำแหน่งละติจุดที่เท่าไหร่ ลองติดจุดที่เท่าไหร่ อยู่บ้านเลขที่อะไร ถนน อำเภอ ตำบล หรือจังหวัดอะไร ซึงจะช่วยให้เราสามารถตามหามือถือของเราได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น แอพจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ ตัวนี้ยังมีความสามารถที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับโทรศัพท์มือถือของเราได้อีหลายอย่างด้วยกันได้แก่

- มีระบบล็อกมือถือ หากมือถือของเราโดยขโมยไปหรืออยู่กับบุคคลอื่นที่เราไม่อยากให้ข้อมูลในมือถือของเรารั่วไหลไปข้างนอกซึ่งอาจะทำให้เกิดความเสียหายกับเราได้
- สามารถสั่งลบข้อมูลในมือถือได้ ซึ่งหากเราไม่แน่ใจว่าเราได้บันทึกอะไรไปในมือถือบ้าง บางอย่างอาจจะส่งผลกระทบกับเราในภายหลังได้ เราก็สามารถสั่งลบข้อมูลทั้งหมดในมือถือได้เช่น ลบรูปภาพ คลิปวีดีโอ เบอร์โทรศัพท์ ไฟล์เอกสาร ที่อยู๋ผู้ติดต่อ และข้อมูลอื่น ๆ เมื่อเราต้องการลบข้อมูลต้องแน่ในก่อนว่าข้อมูลเหล่านั้นเราได้แบ็คอัพไว้บน Google Drive หรือสำรองข้อมูลไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราไว้แล้วนะครับ
- สั่งมือถือให้ส่งเสียงให้เรารู้ว่ามือถืออยู่บริเวณไหน ซึ่งจะส่งเสียงด้วยความดังที่สุด และจะดังเป็นเวลา 5 นาที หากต้องการให้หยุดดังก็กดปุ่ม Stop บนหน้าเว็บ
- สามารถรีเซ็ตรหัส PIN ในมือถือได้


แอพจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ 1.1.8 เวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการปรับปรุงระบบให้มีการสอบถามรหัสผ่านบัญชีของเราก่อน เมื่อเรามีการสลับบัญชี เพิ่มความเร็วในการเข้าถึงข้อมูล และแก้ไขข้อผิดพลาดของโปรแกรมในเวอร์ชั่นก่อนหน้า

วิธีติดใช้งาน แอพจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ ก่อนอื่นเราต้องไปลงทะเบียนเพื่อสร้าง Google Account เสียก่อน โดยเข้าไปที่ http://www.android.com/devicemanager เมื่อลงทะเบียนแล้วเราสามารถเพิ่มอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้หลาย ๆ เครื่องลงไปในระบบได้ จากนั้นเมื่อเราต้องการค้นหาเครื่องก็ให้เข้าที่หน้าเว็บไซต์และใส่รหัสผ่านที่เราได้สร้างขึ้น เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วจะมีโหมดให้เลือกอยู่ 3 โหมดด้วยกันคือ ทำให้เครื่องส่งเสียง ล็อกอุปกรณ์ด้วยรหัสผ่านที่ตั้งขึ้นมาใหม่ และสั่งให้ลบข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในมือถือ เพียงแค่นี้เราก็สามารถควบคุมมือถือของเราได้ดั่งใจแล้วโหลดไปติดตั้งใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ... Google เค้าใจดีทำแอพดี ๆ มาแจกเพื่อชาวย Android ทุกคนครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 1.1  เมกกะไบต์ (1,126.4  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Android Device Manager 1.1.8
Android Device Manager 1.1.8
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com