PDFCool Studio 3.84 ดาวน์โหลด PDFCool Studio 3.84

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 25 เมษายน 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 4,389 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเอกสาร

รายละเอียดโปรแกรม
ในปัจจุบันเราได้มีการทำงานเกี่ยวกับเอกสารอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะไฟล์เอกสาร Microsoft Office ทั้งไฟล์ Word, Excel, PowerPoint, ไฟล์เว็บเพจ HTML ในบางครั้งเมื่อเราต้องส่งไฟล์เอกสารนั้นไปให้อาจารย์ หัวหน้าที่ทำงาน หรือส่งไฟล์ให้กับเพื่อน ๆ ของเราซึ่งต้องการให้เป็นไฟล์เอกสารที่ดูได้อย่างเดียวและเปิดดูได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม Microsoft Office การแปลงไปเป็นไฟล์ PDF ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากเป็นไฟล์เอกสารที่มีรูปแบบที่สวยงาม มีรูปแบบที่ไม่ผิดเพี้ยนเมื่อเปิดด้วยโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันอาทิเช่น Adobe Reader, Foxit Reader, PDFZilla, Nitro และโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF อื่น ๆ

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์เอกสารต่าง ๆ ไปเป็นไฟล์ PDF มาฝากครับ โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า PDFCool Studio ซึ่งโปรแกรมจะช่วยแปลงไฟล์เอกสาร Word (.DOC), ไฟล์เว็บเพจ (.HTM และ .HTML), PowerPoint (.PPT), ไฟล์ Excel (.XLS), DWG และแปลงไฟล์รูปภาพ .JPG ไปเป็นไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว สามารถรวมไฟล์เอกสาร PDF ได้ สามารถหมุน ย่อ-ขยายและแก้ไขข้อความในไฟล์ PDF ได้ สามารถใส่ลายเซ็นทำเป็นเอกสารเวียนได้ สามารถเข้ารหัสไฟล์เอกสาร PDF ได้ ใส่ลายน้ำในเอกสารได้ สามารถแยกข้อความและรูปภาพออกจากไฟล์ PDF เพื่อบันทึกลงไปในไฟล์ .Excel หรือไฟล์ .CSV ได้ รองรับการทำงานร่วมกับ Batches ไฟล์เพื่อช่วยแปลงไฟล์อัตโนมัติ และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย


PDFCool Studio ยังมีฟังก์ชั่นช่วยจัดการเพจกว่า 17 ฟังก์ชั่นอาทิเช่นการรวมหน้า ย่อขยายเพจ หมุนเพจ ฯลฯ และยังมีฟังก์ชั่นในกาารจัดการเอกสารได้อีก 11 ฟังก์ชั่นเช่น ฟังก์ชั่นช่วยแยกไฟล์เอกสาร PDF รวมไฟล์เอกสาร PDF เปรีบเทียบไฟล์เอกสาร และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมจัดการไฟล์ PDF ที่ดีที่สุดอีกหนึ่งตัวเลยทีเดียว โหลดไปใช้งานกันเลย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 35  เมกกะไบต์ (35,840  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
PDFCool Studio 3.84
PDFCool Studio 3.84
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com