GeekUninstaller 1.3.0.32 ดาวน์โหลด GeekUninstaller 1.3.0.32

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 01 พฤษภาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 2,221 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมลบข้อมูล ถอดถอนโปรแกรม

รายละเอียดโปรแกรม
หากใครที่เคยใช้โปรแกรม Uninstaller หรือโปรแกรมช่วยลบโปรแกรมที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องที่ติดมากับระบบปฏิบัติการ Windows แล้วรู้สึกว่ายังไม่สามารถลบโปรแกรมเหล่านั้นออกจากเครื่องแบบหมดจดได้ โดยจะลบเพียงไฟล์และโฟลเดอร์ที่อยู่ใน Program File ที่ไดรฟ์ C เท่านั้นไม่ได้ลบข้อมูลในรีจีสทรี่ (Registry) หรือข้อมูลใน Temp File หรือไฟล์ขยะใดที่โปรแกรมได้สร้างไว้เลย วันนี้เรามีโปรแกรมฟรีแวร์ดี ๆ อีกหนึ่งตัวมาแนะนำให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกัน โปรแกรมตัวนี้ชื่อว่า GeekUninstaller 1.3.0.32 ซึ่งโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก ใช้งานได้ง่าย ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยถอดถอนโปรแกรมหรือซอร์ฟแวร์ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างหมดจดและรวดเร็ว ทั้งจาก ProgramFile, ลบการตั้งค่าของโปรแกรมใน Registry ,ลบไฟล์ใน Program Data ลบไฟล์ขยะของ Temp File ที่โปรแกรมได้สร้างไว้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลในฮาร์ดดิสก์และทำให้เครื่องทำงานได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย สามารถโหลดใช้งานได้ฟรีบนระบบปฏิบัติการ Windows ได้หลากหลายเวอร์ชั่นได้แก่ Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8 และระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง Windows 8.1 ก็สามารถติดตั้งใช้งานได้แล้วเช่นกันครับ


จุดเด่นของโปรกรม GeekUninstaller ที่มีอีกหนึ่งอย่างคือสามารถลบโปรแกรมที่มีการติดตั้งไม่สมบูรณ์ได้ด้วย โดยเราไม่สามารถลบโปรแกรมเหล่านี้จากโปรแกรม Uninstall ที่ติดมากับระบบปฏิบัติการได้ อีกทั้งโปรกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมแบบ Portable ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรกรมลงเครื่องแต่อย่างใด สามารถรันไฟล์ .EXE เพื่อใช้งานได้ทันที หรือก๊อปไฟล์ .EXE ไปใส่ไว้ในแฟลชไดรฟ์หากต้องการลบโปรแกรมที่เครื่องไหนก็ดับเบิ้ลคลิกไฟล์ใช้งานได้ทันทีครับ ซึ่งถือว่าสะดวกมาหากเราต้องทำงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์หลาย ๆ เครื่อง

GeekUninstaller 1.3.0.32 เวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการปรับปรุงระบบให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และปรับปรุงโปรแกรมเสถียรภาพยิ่งขึ้น และแก้ไขข้อผิดพลาดของโปรแกรมที่มีในเวอร์ชั่นก่อน ๆ หน้า

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 2.4  เมกกะไบต์ (2,457.6  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
GeekUninstaller 1.3.0.32
GeekUninstaller 1.3.0.32
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com