Baidu Browser 3.2 ดาวน์โหลด Baidu Browser 3.2

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 10 มิถุนายน 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 6,132 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
Baidu Browser (บราวเซอร์ไป่ตู้) ดาวน์โหลดเว็บบราวเซอร์คุณภาพสูงอีกหนึ่งตัวซึ่งพัฒนาโดยบริษัทไปตู้ประเทศไทย ถือว่าเป็นแอพยอดนิยมใช้กันแพร่หลายบนมือถือและแท็บเล็ต โดยดูจากยอดผู้ดาวน์โหลดจากกูเกิ้ลเพลสโตร์ซึ่งมียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 50 ล้านดาวน์โหลด ความสามารถของโปรแกรมสามารถท่องเว็บได้อย่างรวดเร็ว แสดงผลเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องทั้งข้อความ รูปภาพ คลิปวีดีโอ การแสดงไฟล์แฟลชและแบนเนอร์ต่าง ๆ มีระบบการจัดการแท็บที่ช่วยให้เปิดเว็บไซต์หลาย ๆ เว็บพร้อมกันได้อย่าง่ายดาย เพิ่มหน้าที่ชื่นชอบและสั่งค้นหาด้วยเสียงได้ทันทีจากไอคอนเมนูด้านบน มีอันดับเว็บไซต์ยอนดนิยมในไทยให้เลือกใช้งาน มีระบบความรักษาความปลอดภัยที่ดีเยื่ยมเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของเรา โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ อีกด้วย ใครที่ใช้แอพท่องเว็บตัวอื่น ๆ แล้วยังไม่ถูกใจลองโหลดตัวนี้ไปใช้งานดูครับ แล้วจะรู้ว่าของเค้าดีจริง ๆ :)


วิธีง่าย ๆ ในการติดตั้งและใช้งานแอพ Baidu Browser

1.   ดาวน์โหลดแอพจากเว็บไซต์ระบบจะทำการลิงค์เชื่อมต่อไปยัง Play Store จากนั้นให้แตะที่ปุ่ม ติดตั้ง ตามภาพด้านล่าง2.  แตะที่ปุ่ม ยอมรับ เงื่อนไขในการติดตั้งและใช้งาน3.  เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดใช้งานแอพจะพบหน้าจอหน้าแรกตามภาพด้านล่าง โดยหน้าแรกจะมีลิสต์รายการเว็บไซต์ชื่อดังและมีผู้ใช้งานเยอะที่สุดแสดงในหน้าแรกเพื่อให้เราสามารถเข้าใช้งานได้ง่ายขึ้นและในไอคอนเมนูด้านล่างสุดจะใช้ควบคุมหน้าเว็บเพจเช่น ย้อนกลับไปหน้าแรก ไปหน้าต่อไป หรือเปิดดูเพจทั้งหมดที่เราได้เปิดไว้

4.  ตัวอย่างเช่นเราเข้าเว็บไซต์ kapook ให้พิมพ์ kapook.com บนแอดเดรสบาร์ด้านบนได้เลย

หากต้องการเพิ่มเป็นเว็บไซต์ที่ชื่นชอบ (Favorits) ให้คลิกที่ไอคอนรูปดาวด้านบนหรือต้องการสั่งให้ระบบค้นหาด้วยเสียงก็สามารถทำได้โดยคลิกที่รูปไมโครโฟนทางขวาบนของแอพ ระบบจะทำการค้นหาข้อมูลจาก Google ให้อัตโนมัติ ตามรูปด้านล่างเลยหากต้องการสแกนคิวอาร์โค๊ด (QRCode) ก็สามารถคลิกที่ไอคอนคิวอาโค๊ดด้านบนเพื่อถ่ายรูปและสแกนรหัสสำหรับเข้าเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นไม่ต้องมานั่งพิมพ์ให้เสียเวลาครับข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 5  เมกกะไบต์ (5,120  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Baidu Browser 3.2
Baidu Browser 3.2
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com