WinRAR 4.20 Beta 3 ดาวน์โหลด WinRAR 4.20 Beta 3

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 05 มิถุนายน 2555
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 7,171 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมบีบอัดข้อมูล

รายละเอียดโปรแกรม
ดาวน์โหลดโปรแกรมบีบอัดไฟล์คุณภาพสูงอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ WinRAR 4.20 Beta 3 โดยโปรแกรมบีบอีดไฟล์เหล่านี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากในการส่งข้อมูลออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการส่งอีเมล์ หรือการอัพไฟล์ขึ้นเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้บุคคลอื่น ๆ ดาวน์โหลด เนื่องจากโปรแกรม WinRAR มีความสามารถบีบอัดเพื่อลดขนาดของไฟล์ได้เยอะ และสามารถบีบอัดไฟล์ได้ 2 ประเภทได้แก่ RAR และ ZIP แต่สามารถแยกไฟล์หรือแตกไฟล์ซิปได้หลากหลายประเภทคือ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z และไฟล์ Z ครับ สามารถสามารถซ่อมไฟล์ซิปที่มีปัญหาให้ สามารถซ่อมไฟล์ซิปที่มีปัญหาให้สามารถกลับมาแตกไฟล์ได้ รองรับจำนวนไฟล์ในการบีบอัดได้ไม่จำกัดจำนวนไฟล์ข้อมูล สามารแบ่งไฟล์ออกเป็นหลาย ๆ ส่วนเพื่อความสะดวกในการโอนย้ายไฟล์หรืออัพโหลดไฟล์ขึ้นบนอินเตอร์เน็ต โปรแกรมวินราร์มีการพัฒนาออกเวอร์ชั่นใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถของโปรแกรมอยู่เป็นประจำทำให้ผู้ใช้งานแน่ใจได้ว่าจะได้โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ดีที่สุดอยู่ตลอดเวลา มาโหลดไปอัพเดทกันเลยครับ


โปรแกรมใช้งานง่าย มีฟังชั่นการทำงานเรียบง่าย ไม่ยุ่งยากเพียงแค่คลิกขวาที่ไฟล์ซิปและเลือกว่าต้องการแตกไฟล์ไปไว้ที่ไหน และหากต้องการซิปไฟล์ก็เพียงแค่คลิกขวาที่โฟลเอร์ที่ต้องการจากนั้นก็เลือก เลือก Add to Zip จากนั้นก็เลือกตำแหน่งของไฟล์ซิปว่าต้องการเก็บไว้ที่ได้เพียงแค่นี้เราก็จะ ได้ไฟล์ซิปที่มีขนาดเล็กกว่าไฟล์ต้นฉบับแล้วครับ สามารถโหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คครับ

ในการบีบอัดไฟล์เราต้องดูว่าไฟล์ที่ต้องการบีบอัดนั้นเป็นไฟล์ประเภทไหนซึ่งไฟล์แต่ละประเภทสามารถบีบอัดได้ไม่เท่ากันเช่นไฟล์เอกสารและไฟล์รูปภาพจะสามารถบีบอัดไฟล์ได้มากกว่าไฟล์เซ็ตอัพ (.exe) หรือไฟล์ภาพยนต์และเพลงต่าง ๆ จะสามารถบีบอัดได้น้อยลงไปครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 1.43  เมกกะไบต์ (1,464.32  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 32 บิต, Windows 64 บิต

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 32 บิต
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 64 บิต

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
WinRAR 4.20 Beta 3
WinRAR 4.20 Beta 3
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com