iDevice Manager 3.4.0.0 ดาวน์โหลด iDevice Manager 3.4.0.0

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 28 มิถุนายน 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 3,799 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมด้านเน็ตเวิร์ค

รายละเอียดโปรแกรม
iDevice Manager เป็นโปรแกรมที่ติดตั้งใช้งานได้ง่าย ๆ ในการสำรองข้อมูลที่อยู่บนเครื่องไอโฟน ไอแพด และไอพอดทัชมาเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยผ่านสาย USB ซึ่งเป็นสายเดียวกันกับสายที่ชาร์ตแบตเตอรี่ โดยสามารถแบ็คอัพข้อมูลเบอร์โทรและที่อยู่ผู้ติดต่อ  ข้อความจากโทรศัพท์ ข้อความ iMessage ข้อความจากแอพแชททั้งบนแอพ LINE, Whatsapp, WeChat, BeeTalk และแอพแชทอื่น ๆ แบ็คอัพเพลง ภาพยนต์ รูปภาพ และเสียงริงโทน สำรองข้อมูลอีเมล์ ข้อมูลโน๊ตและปฏิทินนัดหมายต่างๆ สามารถแจ้งรายละเอียดของมือถือเครื่องนั้น ๆ ได้ว่าใช้รุ่นไหน เฟิร์มแวร์และ iOS เวอร์ชั่นอะไร ซีเรียลนัมเบอร์ของเครื่อง พื้นที่ทั้งหมดที่อยู่ในเครื่องและพื้นที่เหลืออยู่ รวมถึงความสามารถในการเปิดไฟล์รูปภาพ เปิดเพลง และเล่นไฟล์วีดีโอได้ภายในโปรแกรมอีกด้วย ใครที่ใช้มือถือและแท็บเล็ตของแอปเปิ้ลอยู่โหลดไปติดตั้งใช้งานกันฟรี ๆ กันเลย


เมื่อดาวน์โหลดตัวติดตั้งโปรแกรมไปไว้ทีเครื่องแล้วให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นให้เปิดโปรแกรม iDevice Manager ขึ้นมาจากนั้นระบบจะแจ้งให้เราทราบว่าตอนนี้ไม่มีการเชื่อมต่อ ให้เราสาย USB ที่ทางศูนย์แถมมาให้ซึ่งเป็นสายเดียวกันกับสายที่ชาร์ตแบตเตอรี่ เสียบเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์และเครือ่ง iPhone, iPad หรือ iPod ของเรา ตามรูปด้านล่างจากนั้นเมื่อเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วจะพบหน้าจอตามรูปด้านล่างสำหรับจัดการข้อมูลในมือถือของท่านได้อย่างละเอียด ทั้งทั้งข้อความหรือ SMS เพลง ภาพยนต์ รูปภาพ ริงโทน เบอร์ผู้ติดต่อ ตารางการนัดหมาย โน๊ตต่าง ๆ บนเครื่อง และสำรองข้อมูลข้อมูลอื่น ๆ มาเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็วตัวอย่างรูปภาพที่อยู่บนมือถือหากต้องการโอนย้ายมาเก็บไว้ที่เครื่องก็เพียงแค่กดปุ่ม Download ที่อยู่ด้านล่างหน้าจอตารางการนัดหมายซึ่งสามารถแบ็คอัพมาเก็บไว้ที่เครื่องได้เช่นเดียวกันหน้าจอแสดงข้อความ SMS, อีเมล์, iMessage และข้อความบนแอพแชทต่าง ๆ สามารถดาวน์โหลดมาเก็บไว้ที่เครื่องได้ทั้งหมดข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 3.9  เมกกะไบต์ (3,993.6  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows Server 2012, Windows 8

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows Server 2012, Windows 8

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
iDevice Manager 3.4.0.0
iDevice Manager 3.4.0.0
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com