Photoshop Express 2.2.190 ดาวน์โหลด Photoshop Express 2.2.190

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 04 กรกฎาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 3,228 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
สำหรับแฟน  ๆ Photoshop คงเฝ้ารอให้ Photoshop นั้นสามารถใช้านได้บนมือถือและแท็บเล็ตซักที ล่าสุดทางบริษัท Adobe ก็ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่นตกแต่งรูป Photoshop Express ออกมาแล้วครับ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งบนมือถือและแท็บเล็ตทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Android, iOS และระบบปฏิบัติการ Windows Phone ซึ่งภายในแอพจะมีฟังก์ชั่นเด่น ๆ ให้เลือกใช้งานอาทิเช่น โหมดตัดต่อรูปภาพ โหมดปรับแต่งฟิลเตอร์หรือสไตล์ของรูปภาพ โหมดปรับแต่งสี แสงและความสว่าง โหมดแก้ไขตาแดง โหมดสำหรับใส่กรอบให้กับรูปภาพ ฯลฯ การตกแต่งด้วยแอพของ Photoshop Express นี้ยังมีข้อดีอีกหนึ่งอย่างคือรูปภาพที่ได้ออกมาจะคงรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ไม่ทำลายคุณภาพของภาพต้นฉบับถึงแม้จะปรับแต่งไปเยอะแล้วก็ตามรายละเอียดของภาพยังคงอยู่ครบสมบูรณ์ ทำให้ภาพออกมาสวยนวลเนียนมากครับ ใครที่สนใจโหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลย


หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Photoshop Express ไปติดตั้งที่เครื่องเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดใช้งานแอพขึ้นมาจะพบกับหน้าจอตามรูปด้านล่าง โดยจะมีเมนูให้เราเลือกอยู่ 3 เมนูด้วยกันคือ

Open From Adobe Revel เป็นโหมดสำหรับดึงภาพจาก Adobe Cloud หรือภาพส่วนตัวของเราที่เก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของ Adobe นั่นเอง สำหรับมาตกแต่ง

Take a Picture เป็นการถ่ายภาพใหม่เดี๋ยวนั้นเพื่อนำมาตกแต่งฃ

แบบสุดท้ายคือ Open From Gallery เป็นการเลือกภาพส่วนตัวภายในเครื่องสำหรับนำมาตกแต่งและตัดต่อนั่นเองเมื่อได้ภาพมาแล้วในโหมดแรกระบบจะมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้งานเลือกปรับแต่งตามสไตล์ของเราเองได้เลย มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย เกิน 40 ฟิตเตอร์ สามารถโหลดเพิ่มเติมได้อีกด้วยสำหรับเมนูการตัดต่อภาพ จะสามารถคร๊อปรูปภาพเอาเฉพาะส่วนที่เราต้องการได้ ตัด หมุน ย่อ ขยายภาพ ได้อย่างอิสระตามรูปด้านล่างจากนั้นก็เลือกปรับสีสรรค์ แก้ไขตาแดง และใส่กรอบให้กับรูปภาพของเราได้อย่างง่ายดาย หากต้องการเปรียบเทียบภาพก่อนทำการปรับแต่ง กับภาพหลังการตกแต่งให้คลิกที่ไอคอนรูปภาพด้านบนขวาครับเมื่อตกแต่งภาพเสร็จเรียบร้อยแล้วสามาถบันทึกเก็บไว้ในเครื่องได้ หรือจะแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คและอัพขึ้น Adobe Cloud ก็ให้คลิกที่ไอคอนเครือข่ายทางขวาบนของแอพข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 19  เมกกะไบต์ (19,456  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Shareware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android, iOS (iPhone, iPad,iPod Touch), Windows Phone

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS (iPhone, iPad,iPod Touch) ผ่าน Apple Store
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Windows Phone ผ่าน Windows Phone Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Photoshop Express 2.2.190
Photoshop Express 2.2.190
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com