Opera Mini 8.0.1 ดาวน์โหลด Opera Mini 8.0.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 26 กรกฎาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 3,749 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
Opera Mini 8.0.1 ดาวน์โหลดเว็บบราวเซอร์ชื่อดังสำหรับติดตั้งและใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ต การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 500,000,00 ดาวน์โหลด ตัวแอพมีความสามารถที่หลากหลาย มีความปลอดภัยสูง ทำงานได้อย่างรวดเร็วทั้งเปิดเว็บ สามารถดูวีดีโอออนไลน์บนเว็บแชร์วีดีโอทั่วโลก(บางบราวเซอร์จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก) แสดงไฟล์ภาพและไฟล์แฟลชได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเล่นเกมส์ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บได้อย่างไหลลื่น ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มที่คั่นหน้าหรือ Bookmark เพียงแค่คลิกที่ไอคอนรูปดาวด้านบน เพิ่ม-ลบ แท็บได้อย่างรวดเร็ว ดูประวัติการใช้งานเว็บไซต์ บันทึกหน้าเว็บเพจเพื่อเก็บไว้ดูในภายหลัง ค้นหาคำภายในเพจ หรือแชร์หน้าเว็บขึ้น Facebook, Twitter, LINE, Google+, WeChat, Email หรือส่งผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่น ๆ และความสามารถในการจัดการหน้าเว็บอีกมากมาย ถือว่าเป็นโปรแกรมท่องเว็บที่น่าเก็บไว้ในเครื่องเป็นอย่างยิ่ง สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีบนมือถือและแท็บเล็ตแอนดรอยด์ บนเครื่องไอโฟน ไอแพด และไอพอดทัช


เมื่อติดตั้งแอพเสร็จเรียบร้อยแล้วเปิดแอพขึ้นมาจะพบกับหน้าจอหน้าแรกซึ่งจะมีเว็บไซต์ชื่อดังให้เราสามารถเลือกดูข่าวสารในหมวดต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วทั้งข่าวบันเทิง ข่าวการเงิน การเงิน กีฬา ดูดวง การเดินทาง ยานยนต์ และข่าวอื่น ๆ ดูได้จากรูปด้านล่างในแท็บของเมนูลัดเราสามารถเพิ่มหรือลบเว็บไซต์ที่เราเข้าใช้งานบ่อย ๆ มาไว้ที่หน้านี้ได้สามารถจัดการแท็บทั้งการเลือกแท็บของเว็บที่ต้องการดู เพิ่มแท็บใหม่ และลบแท็บได้อย่างง่ายดายโดยคลิกที่ไอคอนรูปกระดาษด้านล่าง จากนั้นก็เลือกจัดการแท็บตามที่เราต้องการเมื่อคลิกที่ไอคอนรูป Opera ด้านล่างขวาจะมีเมนูขึ้นมาให้เราเลือกเพื่อที่จะจัดการเกี่ยบกับหน้าเว็บเพจทั้งการบุ๊คมาร์คหน้าเว็บเพจ ดูประวัติการใช้งานเว็บไซต์ ไปที่หน้าเริ่มต้น ดูเพจที่ได้บันทึกไว้ แสดงการดาวน์โหลดไฟล์ ตั้งค่าการใช้งาน  ค้นหาข้อมูลภายในเพจ แชร์ข้อมูลขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์ค และดูวิธีการใช้งานหน้าเว็บเมื่อต้องการบุ๊คมาร์คอย่างรวดเร็วให้คลิกที่ไอคอนรูปดาวด้านบนติดกับ Address Barตัวอย่างเมนูการตั้งค่าอาทิเช่น การตั้งค่าการดาวน์โหลด ความเป็นส่วนตัว ขนาดตัวอักษร แถบสถานะ แถบนำทาง คุณภาพของภาที่ใช้แสดง(มีประโยชน์มากหากเราต้องการลดแบนวิธ) และการตั้งค่าอื่นๆแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่เราต้องการได้ทันทีผ่านทาง Opera Miniใช้คีย์ลัดในการเข้าใช้งานหรือการตั้งค่าต่าง ๆ ตามรูปด้านล่างเลยข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 1  เมกกะไบต์ (1,024  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android, iOS (iPhone, iPad,iPod Touch)

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS (iPhone, iPad,iPod Touch) ผ่าน Apple Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Opera Mini 8.0.1
Opera Mini 8.0.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com