Samsung Kies 3.2.14013.45 ดาวน์โหลด Samsung Kies 3.2.14013.45

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 04 ตุลาคม 2557
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 15,739 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
อัพเดทโปรแกรม Samsung Kies เวอร์ชั่นล่าสุดกันอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้อัพเดทมานานเลยทีเดียว สำหรับโปรแกรมที่ใช้สำหรับเชื่อมต่อและจัดการข้อมูลในมือถือและแท็บเล็ตยี่ห้อซัมซุง(Samsung) ซึ่งโปรแกรมสามารถเชื่อมต่อใช้งานได้ทั้งแบบต่อสาย USB และเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi สามารถแบ็คอัพและซิงค์ข้อมูลบนมือถือและใน SD Card ได้ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ รูปภาพ เพลง คลิปวีดีโอ หรือข้อมูลที่อยู่ในซิมทั้งเบอร์โทรศัพท์ จดหมาย(SMS) MMS และข้อมูลที่อยู่ผู้ติดต่อ ไม่เพียงเท่านั้นยัง ตัวโปรแกรม Samsung Kies ยังสามารถช่วยอัพเดทเฟิร์มแวร์และจัดการแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในเครื่องได้อย่างรวดเร็วและสะดวกง่ายดายอีกด้วย ใครที่ใช้วิธีการคัดลอกไฟล์ไปมาโดยตรงอยู่แนะนำให้โหลดโปรแกรม Samsung Kies ไปใช้งานกันดูครับ เนื่องจากใช้งานได้ครอบคลุมและง่ายดายกว่ามากครับ โหลดไปใช้งานฟรี ๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS จ้าาา


หากเครื่องของเราเป็นระบบปฏิบัติการ Windows เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรมไปไว้ที่เครื่องจะได้ไฟล์ .exe หากเป็นเครื่อง Mac จะได้ไฟล์ .dmg ให้ดับเบิ้ลคลิกไฟล์ที่ได้โหลดไปจากนั้นระบบจะทำการติดตั้งให้อัตโนมัติเราะเพียงแค่คลิกปุ่ม Next ต่อไปจนเสร็จสิ้นขบวนการ

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เปิดแอพขึ้นมาก และทำการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบจะแสดงข้อมูลของโทรศัพท์มือถือที่เราได้เชื่อมต่อทั้งยี่ห้อมือถือ ชื่อรุ่น หน่วยความจำ พื้นที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง พื้นที่เก็บข้อมูลภายนอกเครื่อง รุ่นของเเฟิร์มแวร์ สามารถแบ็คอัพ รีสโตร์ และซิงค์ข้อมูลที่อยู่บนมือถือและบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้จากแท็บด้านบน ดูตัวอย่างได้จากภาพด้านล่าง


หน้าจอแสดงข้อมูลพื้นฐานของมือถือที่เราใช้งานจากโปรแกรม Samsung Kies

หากต้องการที่จะคัดลอกเพียงข้อมูลเฉพาะบางส่วนเช่น รูปภาพ เพลง ไฟล์วีดีโอ หรือไฟล์อื่น ๆ ก็สามารถคลิกได้ที่เมนูทางด้านขวามือของโปรแกรม เพียงแค่นี้เราก็สามารถก๊อปปี้ข้อมูลออกจากมือถือได้อย่างง่ายดายแล้ว โหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลย


ตัวอย่างรูปหน้าจอการจัดการข้อมูลภายในมือถือจากโปรแกรม Samsung Kies

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 38  เมกกะไบต์ (38,912  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows, Mac OS

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Mac OS

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Samsung Kies 3.2.14013.45
Samsung Kies 3.2.14013.45
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com