ลิงค์ผู้สนับสนุน


Facebook Messenger 2.5.3
ขนาด: 12  MByte.  
โพสต์เมื่อ 29/06/2556
เข้าดู: 32,747 ครั้ง
ดาวน์โหลดแอพแชท Facebook Messenger 2.5.3 เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งตัวแอพจะช่วยคุณสามารถแชทกับเพื่อน ๆ ที่เล่น Facebook ด้วยกันได้อย่างง่ายดาย ใช้งานง่าย ติดตั้งได้ง่าย สามารถออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถแชทแบบกลุ่มได้ ฝากข้อความให้เพื่อน ๆ ได้ ส่งรูปภาพ คลิปวีดีโอ คลิปเสียงหรือไฟล์อื่น ๆ ให้คู่สนทนาได้ ส่งสติ๊กเกอร์ อีโมจิน่ารัก ๆ ถึงกันได้อย่างง่ายดาย ทำให้เราไม่พลาดโอกาสในการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กับเพื่อนในกลุ่มก๊วน สามารถทราบได้ทันทีเมื่อมีเพื่อนแชทเข้ามามาหา มีการแจ้งเตือนเมื่อมีความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเราเช่น เมื่อมีคนแท็กภาพให้เรา มีคนมาคอมเม้นท์รูปของเรา มีเพื่อนมากชวนให้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ และการแจ้งเตือนอื่น ๆ อิกมากมาย รวมถึงความสามารถในการบอกพิกัดตำแหน่งของคู่สนทนา ถือว่าเป็นแอพที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราเป็นอย่างมาก ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ บนมือถือและแท็ลเล็ตทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเช่น เครื่อง Android มือถือค่าย Apple (iPhone, iPad และ iPod Touch) หรือ Windows Phone ก็สามารถใช้งานได้ครับ


FileZilla Client 3.7.1 RC1
ขนาด: 5  MByte.  
โพสต์เมื่อ 14/06/2556
เข้าดู: 1,550 ครั้ง
สำหรับผู้ที่ที่ต้องใช้งานติดต่อกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ใช้งานเครื่องที่อยู่ภายในเครื่อข่ายเดียวกันอยู่บ่อย ๆ เมื่อเราแชร์ไฟล์และอัพโหลดไฟล์ขึ้นเซิร์ฟเวอร์ และหากต้องการแก้ไขไฟล์ที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์เราต้องดาวน์โหลดไฟล์ที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์มาไว้ที่เครื่องของเราก่อนแล้วทำการแก้ไขให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยอัพโหลดขึ้นเซิร์ฟเวอร์เพื่อไปทับไฟล์เดิม ซึ่งยุ่งยากมากเลยทีเดียว

เราลองหันมาใช้งานโปรแกรม FileZilla Client ช่วยจัดการให้ดีกว่าครับ ซึ่งตัวโปรแกรมมีหน้าตาอินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่ายเพียงลากไฟล์จากเครื่องของเราที่อยู่ฝั่งทางซ้ายมือไปวางใส่ลงในเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ด้านขวาได้อย่างง่ายดาย สามารถแก้ไขไฟล์และปรับแต่งคุณสมบัติของไฟล์ได้ทันทีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดมาแก้ไขที่เครื่องของเรา และยังสามารถโหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ รองรับการใช้งานในทุกระบบปฏิบัติการได้แก่ ระบบปฏิบัติการ Windows, เครื่อง Max OS และระบบปฏบัติการ Linux


Flipboard 2.0.2
ขนาด: 4  MByte.  
โพสต์เมื่อ 08/06/2556
เข้าดู: 1,267 ครั้ง
Flipboard ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟลิปบอร์ด แอพที่่ช่วยให้เราสามารถอ่านข่าวหรือแม็กการ์ซีนที่มีรูปแบบเหมือนว่าเรากำลังเปิดอ่านนิตยสารนั้นจริง ๆ อีกทั้งยังสามารถใช้ในการฟิดข่าวจากสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเข้ามาอ่านใน Flipboard เพื่อให้เราสามารถรับรู้ข่าวสารที่เราต้องการโดยไม่ต้องเข้าเว็บไซต์นั้นเลย และยังมีความสามารถพิเศษที่ช่วยให้เราล็อกอินใช้งานเข้าใช้งาน Facebook และ Twitter ได้ทันทีทำให้เรารับรู้ความเคลื่อนไหว และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากเพื่อน ๆ ได้ทันที สามารถโพสต์รูป แชร์คลิป หรือโพสต์คอมเม้นต์ได้ทันทีจากโปรแกรม


Thai News 7.1.11
ขนาด: 0.4  MByte.  
โพสต์เมื่อ 30/05/2556
เข้าดู: 1,066 ครั้ง
Thai News ดาวน์โหลดแอพอ่านข่าวออนไลน์แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อหนังสือพิมพ์มานั่งดูให้เสียสะตุ้งสตางค์ ซึ่งแอพ Thai News จะมีการอัพเดทข่าวใหม่ทุกวันก่อนที่หนังสือพิมพ์จะไปถึงมือท่านเสียอีก โปรแกรมใช้งานได้ง่ายเพียงแค่เลือกชื่อหนังสือพิมพ์ที่ท่านต้องการซึ่งมีให้ลเลือกดังนี้ หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ หนังสือพิมพ์ยามกีฬา ข่าวจากไทยพีอาร์ดอทเนท และข่าวจากเว็บไซต์ ARIP เมื่อเลือกหนังสือพิมพ์ที่ท่านชอบแล้วจะมีข่าวเด่นอยู่หน้าแรกให้เลือกอ่าน หรือจะเลือกอ่านตามหมวดหมู่ของโปรแกรมได้ตามต้องการ (ข่าวกีฬา, การเมือง, บันเทิง, แฟร์ชั่น, พระเครื่อง ฯลฯ) สามารถเลือกเป็นหน้าหนังสือพิมพ์ที่ชอบได้ สามารถแชร์ให้เพื่อน ๆ คนอื่นได้เห็นข่าวนั้น ๆ ผ่านเว็บไซต์ Facebook, Twitter, ส่งข้อความ SMS บนมือถือ และอีเมล์ และยังมีระบบบล็อกรูปภาพเพื่อประหยัดแบนวิธได้อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถโหลดไปใช้งานได้ฟรีบนเครื่อง iPhone, iPad, iPod Touch และมือถือหรือแท็บเล็ต Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อจ้าา


Facebook Messenger 2.4.3
ขนาด: 10  MByte.  
โพสต์เมื่อ 14/05/2556
เข้าดู: 20,018 ครั้ง
ดาวน์โหลดแอพแชทสุดฮิตบนมือถือและแท็บเล็ต Facebook Messenger เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มเติมให้สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ อีโมจิ อีโมติคอนได้เหมือนแชทแชทตัวอื่น ๆ แล้วซึ่งช่วยให้เราามารถสื่อสารแสดงอารมณ์ต่าง ๆ ได้เต็มอรรถมากยิ่งขึ้น Facebook Messenger เป็นแอพแชทที่ถือว่ามีชื่อเสียงที่สุดอีกหนึ่งตัว ด้วยที่ Facebook เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คอันดับหนึ่งทำให้มีผู้ใช้งานหลายพันล้านคน ซึ่งจะมีเพื่อน ๆ ทุกกลุ่มอยู่ในนั้น ซึ่งใช้งานแอพแชทแทนการแชทผ่านหน้าเว็บไซต์ก็ต้องมีความสะดวกกว่าแน่นอน รวมถึงสามารถออนไลน์ได้ตลอด 24 ชัวโมง และทราบการแจ้งเตือนทุกอย่างไม่ว่ามีเพื่อนใหม มีคนมาคอมเม้นท์รูปภาพหรือสถานะของเรา มีคนแท็กรูปที่เกี่ยวข้องกับเรา และแจ้งเตือนต่าง ๆ ใครที่ใช้งาน Facebook อยู่ทุกวันอย่าพลาดที่จะโหลดไปใช้งานกันนะครับ รองรับการใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ต Android, เครื่อง iPhone, iPad, เครื่อง iPod Touch และเครื่อง Windows Phone ทุกรุ่นครับ


Google Drive 1.1.592.10
ขนาด: 7  MByte.  
โพสต์เมื่อ 01/04/2556
เข้าดู: 2,137 ครั้ง
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Google Drive แอพยอดนิยมคุณภาพสูงที่มีผู้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานแล้วมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก โดยแอพจะช่วยให้เราสามารถมีพื้นที่จัดเก็บไฟล์ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นไฟล์ เอกสาร ไฟล์เพลง ภาพยนต์ คลิปวีดีโอ ไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์อื่น ๆไว้บนอินเตอร์เน็ตได้ฟรี ๆ ซึ่งสามารถเข้าถึงไฟล์เหล่านั้นได้จากทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต ซึ่งเหมาะมากสำหรับมือถือและแท็บเล็ตที่มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลน้อย ไม่เพียงแต่จะช่วยฝากไฟล์ไว้บนอินเตอร์เน็ตแล้วยังมีความสามารถอื่น ๆ อีกอาทิเช่น สามารถแชร์ข้อมูล สามารถแชร์ข้อมูลต่าง ๆ บน Google Drive สู่โซเชียลเน็ตเวิร์คชื่อดังได้เช่น Google Plus, Facebook, Twitter ฯลฯ สามารถจัดาการไฟล์ส่วนตัวได้ตลอดเวลา สามารถเปิดูไฟล์ได้จากตัวโปรแกรมเนื่องจาก Google Drive ราวเอาความสามารถของ Google Docs เข้ามารวมไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF เปิดไฟล์ MS Word, Excel, PowerPoint,Text File ฯลฯ เปิดเล่นไฟล์เพลง เปิดดูคลิปวีดีโอ และไฟล์อื่น ๆ สามารถสั่งพิมพ์เอกสารผ่านแอพได้ทันที Google Drive เป็นแอพที่มีขนาดเล็กเพียง 7 MByte กินทรัพยากรเครื่องน้อยมากแต่ทำงนได้อย่างรวดเร็วสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งลงมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ Windows Phone ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อฟรี แต่สำหรับ iPhone และ iPad มีข่าวดีว่าจะมีออกมาเร็ว ๆ นี้ครับ


Facebook 5.6
ขนาด: 25  MByte.  
โพสต์เมื่อ 27/03/2556
เข้าดู: 22,270 ครั้ง
สำหรับคนที่ใช้งาน Facebook อยู่เป็นประจำคงคงเบื่อการที่เราต้องเปิดเว็บบราวเซอร์เข้าไปแล้วพิมพ์คำว่า Facebook.com ลงไปบนแอดเดรสบาร์แล้วรอให้ระบบโหลดหน้าเว็บขึ้นมาซึ่งเป็นวิธีที่ค่อนข้างช้าและล้าสมัยไปแล้วตอนนี้เรามีแอพ Facebook ซึ่งเป็นแอพที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้งาน Facebook แทบจะทุกอย่างแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นการแชทคุยกับเพื่อน ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อมีการแจ้งเตือนต่าง ๆ เราสามารถรับรับได้ทันทีเช่น เมื่อมีเพื่อนเพิ่มเราเป็นเพื้อนใหม่ มีข้อความเข้า มีคนคอมเม้นต์สถานะหรือรูปภาพของเรา ฯลฯ สามารถอัพเดทสถานะ แชร์รูปภาพ อัพคลิปวีดีโอขึ้นเว็บไซต์ Facebook ได้ทันทีจากตัวโปรแกรมทันที ซึ่งช่วยให้เราไม่พลาดการติดต่อกับเพื่อน ๆ แม่แต่วินาทีเดียว หากไม่อยากออนไลน์ 24 ชั่วโมงก็เพียงแค่ล็อกเอาต์ออกจากโปรแกรม หากต้องการใช้งานใหม่ก็ล็อกอินเข้าไปในโปรแกรมใหม่ เหมือนกับเล่น MSN ง่าย ๆ แบบสมัยก่อนเลยทีเดียว ... โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีบน iPhone, iPad, iPod, บนเครื่อง Android และ เครื่อง Windows Phone ครับ
Internet Download Accelerator 5.14.2.1329
ขนาด: 8  MByte.  
โพสต์เมื่อ 28/12/2555
เข้าดู: 5,041 ครั้ง
Internet Download Accelerator 5.14.2.1329 เป็นโปรแกรมช่วยจัดการไฟล์ดาวน์โหลดที่มีความสามารถสูงอีกหนึ่งตัว ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสามารถสูงและดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ อีกด้วย โปรแกรมรองรับการทำงานร่วมกับเว็บบราวเซอร์ทุกทุก ทุกเวอร์ชั่นไม่ว่าจะเป็น IE, Google Chrome, Firefox, Opera, Safari, Nescape ฯลฯ ซึ่งเมื่อติดตั้งโปรแกรมแล้วหากมีการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ตเบราเซอร์เหล่านี้จะเรียกใช้งาน Internet Download Accelerator ให้อัตโนมัติอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากเลยทีเดียว สามารถจัดการไฟล์ดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย เช่น สั่งโหลด สั่งหยุด ตั้งเวลาในการโหลด กำหนดความเร็วในการดาวน์โหลดของแต่ละไฟล์ ฯลฯ  สามารถค้นหาไฟล์เพลง โปรแกรม เกมส์ วีดีโอ หรือไฟล์อื่น ๆ จากอินเตอร์เน็ตผ่านโปรแกรมได้ทันทีครับ ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมจัดการไฟล์ดาวน์โหลดแนะนำให้ใช้งานตัวนี้เลยครับ ... DownloadZeed การันตีคุณภาพครับ


FrostWire 5.5.0 RC
ขนาด: 15.7  MByte.  
โพสต์เมื่อ 25/11/2555
เข้าดู: 3,053 ครั้ง
 FrostWire 5.5.0 RC ดาวน์โหลดโปรแกรมโอเพ่นซอรสที่มีชื่อเสียงมากในต่งประเทศสำหรับช่วยโหลดไฟล์ และสามารถใช้เป็นโปรแกรมโหลดบิท (BitTorrent ) ก็ได้ FrostWire เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก ทำงานได้อย่างรวดเร็ว กินทรัพยากรเครื่องน้อย สามารถใช้โหลดบิทและโหลดไฟล์ได้ไม่จำกัดจำนวนไฟล์ดาวน์โหลด และสามารถโหลดไฟล์ได้ทุกประเภทเช่น ไฟล์เพลง ภาพยนต์ เกมส์ เอกสาร คลิปวีดีโอ สามารถค้นหาไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลดได้จากโปรแกรมโดยตรง มีระบบสแกนไฟล์ก่อนการดาวน์โหลดทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยของเครื่อง มีระบบ Turbo-Charged ช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ รองรับการทำงานร่วมกับ iTunes และ Internet Radio

FrostWire เป็นโปรแกรมฟรีที่พัฒนาจากภาษา Java ทำให้สามารถรันได้ในทุก ๆ ระบบปฏบัติการได้แก่ Windows, Mac OS X, Linux , Unix, Solaris, และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ  ... ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลย การันตี 100% ไม่มี  Spyware หรือ Adware แน่อนนครับ


Google Earth 7.0.1.8244
ขนาด: 23  MByte.  
โพสต์เมื่อ 01/11/2555
เข้าดู: 3,904 ครั้ง
Google Earth 7.0.1.8244 ดาวน์โหลดโปรแกรมแผนที่ยอดนิยมฟรีจากค่าย Google ซึ่งโปรแกรมจะช่วยอำนวยความสะดวกสะบายในการดูแผนที่ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ จากสถานที่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่ง Google Earth มีความสามารถหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นการดูแผ่นที่แบบสมจริง แผนที่เส้นทางเดินรถ ค้นหาเส้นทางได้ ดูข้อมูลทางภูมิศาสตร์ได้อย่างละเอียด ซูมเข้า-ซูมออกได้อย่างรวดเร็ว หมุนแผนที่ได้ สั่งให้แสดงเฉพาะข้อมูลที่ต้องการได้ เช่น โรงเรียน โรงแรม ปั้มน้ำมัน ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ  สามารถสั่งพิมพ์สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการได้ทันที รวมถึงมีฟังก์ชั่น Street View ซึ่งเป็นภาพ 3D เหมือนกับเราไปเดินอยู่บนถนนนั้นจริง ๆ อีกด้วยครับ แนะนำให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานเป็นอย่างยิ่งครับลิงค์ผู้สนับสนุนข้อมูลทั้งหมด 4 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาโปรแกรม

   

 ประเภทโปรแกรม

Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed@hotmail.com