ข่าวทั้งหมด 6 เรื่อง
  โพสต์เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2558 03:12   โดย: Administrator   ดู: 5,137
เมื่อไม่นานมานี้ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสได้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่จากคนกลุ่ม ISIS ที่ได้ยิงปืนกราดฆ่าชีวิตคนในปารีสไปกว่า 129 คน ซึ่่งถือว่าเป็นการเสียชีวิตครั้งใหญ่อีกหนึ่งครั้งที่ถือว่าเป็นความเศร้าสลดของคนทั้งโลก ทาง Facebook จึงได้เชิญชวนให้คนทั่วโลกได้ไว้อาลังแก่การจากไปของคนที่เสียชีวิตครั้งนี้ โดยให้ทำลายน้ำใส่ลงไปในรูปโปรไฟล์ของเรา ซึ่งจะเห็นผู้คนในโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ได้ตื่นตัวและทำลายน้ำกันอย่างแพร่หลาย แต่บางคนก็ยังไม่รู้วิธีการทำ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำวิธีกรทำลายน้ำธงชาติฝรั่งเศษง่าย ๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น มาดูกันเลยว่าทำอย่างไร
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 14 กันยายน 2558 06:08   โดย: Administrator   ดู: 3,214
สำหรับใครที่เข้าไปเล่น Facebook คง จะรำคาญกับเสียงวีดีโอที่เพื่อน ๆ ของเราได้โพสต์อยู่ที่หน้าไทม์ไลน์ของเรา ซึ่งในบางครั้งนั้นเราอาจจะเปิดลำโพงอยู่ เมื่อเราเจอคลิปวีดีโอบน Facebook คลิปวีดีโอนั้นก็จะเล่นทันที โดยเราไม่ได้ไปกดปุ่มเปิดให้เล่นเหมือนแต่ก่อน บางครั้งอาจจะเป็นคลิปที่เสียงดังมากทำให้เราตกใจด้วย และหากผู้ที่ใช้งานบนมือถือจะทำให้เราเสียแบนวิธหรือปริมาณการรับส่งข้อมูล ไปโดยที่เราไม่ได้อยากดูคลิปนั้นเลย วันนี้เรามีวิธีการปิดไม่ให้คลิปวีดีโอบน Facebook นั้นเล่นเองอัตโนมัติ ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น มาดูกันว่าทำกันอย่างไร
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 10 มีนาคม 2558 04:22   โดย: Administrator   ดู: 1,195
ในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่า Facebook เป็นอีกหนึ่ง Social Media ที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุด อย่างตัวเราเอง ผมเชื่อว่า ก็ต้องมีบัญชี Facebook อยู่ อย่างน้อยๆ 1 บัญชีแล้ว สำหรับบางคน อาจจะมีบัญชีหน้าแฟนเพจ หรือ บัญชีอื่นอีก การใช้งาน Facebook สามารถใช้งานได้หลายช่องทางมากขึ้น ทั้งจากการผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือเรา ผ่านคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ผ่าน Tablet ซึ่งการที่เราสามารถใช้งานได้ผ่านหลายช่องทางอาจจะดีในแง่ของความสะดวก แต่ หากพูดถึงในแง่ของความปลอดภัยแล้ว เราอาจจะลืม ลงชื่อออก ขณะเข้าใช้งานในเครื่องของคนอื่น หรือ เครื่องสาธารณะ ทำให้ อาจจะมีคนแอบสวมรอยเข้าไปใช้งาน Facebook ของเราโดยที่เราไม่รู้ตัว และอาจจะนำไปแอบอ้าง ทำเรื่องไม่ได้ ตามที่ปรากฏอยู่มากตามข่าวในแต่ละวัน ดังนั้นแล้ว วันนี้เราจะมีวิธีการตรวจสอบการแอบใช้บัญชี Facebook มาฝากกัน
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 21 ตุลาคม 2557 04:17   โดย: Administrator   ดู: 2,546
ข่าวคราวล่าสุดจากทาง Facebook ซึ่งได้พัฒนาและแอพ Facebook และแอพแชท Facebook Messenger ให้มีความสามารถในการคอมเม้นท์รูปภาพ สถานะ และคอมเม้นท์วีดีโอของเพื่อน ๆ โดยใช้รูปสติ๊กเกอร์ได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทำได้เฉพาะบนหน้าเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งใครที่สนใจที่จะโหลดแอพ Facebook หรือ แอพ Facebook Messenger ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ โหลด Facebook ฟรี
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 8 มิถุนายน 2557 11:33   โดย: Administrator   ดู: 1,895
หลายๆ  คนที่เข้าเว็บไซต์ Facebook บนมือถือหรือแท็บเล็ตบางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับหน้าตาเว็บไซต์ซักเท่าไหร่ ซึ่งหน้าเว็บที่แสดงบนมือถือจะแตกต่างจากหน้าเว็บไซต์ที่ใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์เนื่องจากหน้าจอบนมือถือมีขนาดที่เล็กทำให้ข้อมูลที่มาแสดงนั้นจะมีเฉพาะที่เป็นข้อมูลที่จำเป็น ๆ เท่านั้น ผู้ที่ต้องการที่จะสมัครบัญชีใหม่หรือลงทะเบียนเพื่อใช้งานเฟสบุ๊คนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องเข้าไปที่ไหน กรอกอะไรบ้าง อีเมล์ที่ใช้งานจำเป็นต้องเป็นอีเมล์ที่ใช้งานได้จริงหรือไม่ วันนี้เราจะมาอธิบายการสมัคร Facebook ผ่านมือถือแบบละเอียดกันเลยครับ
อ่านต่อ >>  โพสต์เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2557 04:36   โดย: Administrator   ดู: 3,546
เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมามีสมาชิกทั้งในเว็บไซต์และแฟนเพจอยู่ในเฟสบุ๊คส่งข้อความมาถามกันบ่อย ๆ ว่าอยากรู้วิธีใช้งานแอพ Facebook Messenber บนมือถือและแท็บเล็ต มันใช้งานอย่างไร โหลดได้จากที่ไหน ติดตั้งยังไง แล้วสามารถคุยแชทกับเพื่่อน ๆ ได้เหมือนกับที่คุยผ่านหน้าเว็บ Facebook.com เลยหรือเปล่า วันนี้ทางเว็บเราจะมาอธิบายวิธีการติดตั้งอย่างละเอียดรวมถึงอธิบายวิธีการใช้งานแต่ละเมนูกันครับ
อ่านต่อ >>ค้นหาข้อมูล

   

โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ ล่าสุด
โปแกรมใหม่  ทิปคอมพิวเตอร์ & มือถือ สุดฮ๊อต
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com